Tin tức quốc trường 2022 mới nhất

Quốc Trường đãi đằng xót xa khi đóng cảnh nóng, đấm đá bạo lực cùng Bảo Anh. Nam giới diễn viên cho biết cả hai liên tiếp ‘bầm dập’, ảnh hưởng tâm lý trong suốt quy trình đóng phim.


Bạn đang xem: Tin tức quốc trường 2022 mới nhất

*

Quốc Trường vào vai ông chồng Bảo Anh, họ tất cả một cuộc hôn nhân đẫm nước mắt


Xem thêm: Con Gái Có Gò Má Cao - Gò Má Cao Theo Tướng Số Tốt Hay Xấu

Ảnh: ĐPCC


* Đảm nhận các phân cảnh bạo liệt, mang tính tổn mến về thể xác lẫn lòng tin liệu có ảnh hưởng đến mối quan hệ cả hai ngoài đời?

- Không! Tôi là diễn viên chăm nghiệp, từ đầu tôi đang nói rồi. Thỉnh thoảng tôi thấy cảnh nào quan trọng thì tôi xin Bảo Anh tấn công thật. Bảo Anh rất hợp tác và ký kết vì diễn không thật thì lên phim ánh mắt rất giả, xúc cảm không tới. Kể cả diễn viên bài bản cũng ko thể diễn giả được. Thật là thật, còn đưa là giả, quan yếu diễn theo phong cách hình thể được.

* hay thì diễn viên đang mất một thời gian thoát vai sau khi đóng máy. Mất bao thọ Quốc Trường mới trở lại cuộc sống đời thường thật, điều này có tác động tâm lý của anh không?

- Không tác động nhiều lắm. Tôi mất 10-15 ngày. Tất cả những tình cảm, cấu tạo từ chất trong phim tôi phần đông vay mượn cả. Chứ tôi ko sống vào đó. Trường hợp tôi có phụ thân đánh đập mẹ, từng tận mắt chứng kiến cảnh phụ thân bạo hành mẹ mình thì khi đóng vai Đăng Minh tôi thiết yếu thoát vai được. Tôi đang bị ảnh hưởng tâm lý, bị tư tưởng ngoài đời luôn. Ví như tôi từng gặp gỡ trường hợp mang sử trên thì rất nặng nề thoát vai bởi vì đó là bao gồm mình luôn luôn sẽ không thoát ra khỏi được. Còn tôi của bây giờ là vẫn vay mượn cảm xúc, tình cảm của những người bao bọc để đúc kết và triệu tập thành vai diễn.

Còn nếu là một trong những diễn viên bình thường, không thoát vai được là diễn viên yếu. Nếu không thoát ngoài vai được thì minh chứng họ là người trong hoàn cảnh đó. đông đảo vai diễn đó phản ánh cuộc sống thật của mình nên cấp thiết thoát vai. Còn phần lớn diễn viên bài bản họ bay vai rất nhanh để vào vai mới. Chứ ví như cứ ám ảnh vai thì làm sao đóng phim được nữa.


*

* không tính diễn xuất, Quốc trường còn là 1 doanh nhân hơi thành công. Tình hình marketing mùa dịch của anh bị ảnh hưởng thế nào?

- Ảnh hưởng tương đối nhiều vì tôi có tác dụng trong ngành F&B (dịch vụ ship hàng nhà hàng và ăn uống). Ai mà lại dân tởm doanh, nhất là lĩnh vực F&B thì đều tác động vì từng nào mặt bằng, bao nhiêu nhân sự… nên làm sao bảo đảm an toàn được nhân sự, đó là bài toán nan giải. Nhưng rất may mắn, câu hỏi đó tôi với ban quản trị vẫn lường trước rồi đề xuất vẫn nằm trong vòng kiểm soát. Rất nhiều thứ trong khoảng kiểm soát, không tác động đến mức độ doanh nghiệp suy sụp. Tôi cảm thấy như ý và vui vị không cắt bớt nhân sự, chỉ bác ái sự nghỉ vị cảm thấy không phù hợp các bước thôi.

* tiếp đây anh có dự án công trình gì sệt biệt?

- hiện tại tại, tôi chưa chọn thêm dự án điện hình ảnh nào nhằm theo. Thời hạn tôi dành cho các bước rất nhiều. Khi đã nhận được lời tham gia, tôi cần lựa chọn vai mình đang có nhu cầu muốn và phù hợp. Hiện tại tại, tôi tập trung vào quá trình kinh doanh thôi.