Ngọc bích tình yêu

"Dựa theo tè tmáu “Ân tình” của phòng văn uống Đỗ Thị Tkhô hanh Vân, bộ phim là câu chuyện tình oái oăm xoay quanh nhì bạn bè chúng ta và một cô gái cute.

Bạn đang xem: Ngọc bích tình yêu


Thiên Phúc vốn là nam nhi của một mái ấm gia đình phong phú hàng đầu trong làng hội. Anh tất cả một tình yêu đẹp nhất cùng với Tuệ Thương thơm – một gia sư mầm non đáng yêu, hiền từ. Thế tuy nhiên chuyện tình của họ lại đầy sóng gió lúc gặp mặt nên sự khốc liệt ngnạp năng lượng cản tình yêu của chị em anh do bà mong mỏi anh buộc phải cưới Thúy Ngọc – một cô bé gian trá, tính tân oán.

Xem thêm: Phận Đời Con Gái Phi Nhung : ‘Mong Mọi Người Cầu Nguyện Cho Mẹ Của Con’


*

Được sự trợ giúp của anh em, Phúc với Tmùi hương vẫn tổ chức tiệc cưới nhỏ tuổi. Trong đêm tân hôn, Phúc bị tạt axit khiến cho nửa mặt mặt bị biến dạng. Không mong có tác dụng khổ cuộc sống Thương thơm, Phúc dựng nên một màn kịch rằng anh đã bị tiêu diệt cùng nhờ anh họ của bản thân là Bảo Long kết duyên cùng với Thương để chăm lo mang lại cô. Long phân phát hiện Tmùi hương sẽ mang giọt tiết của Phúc. Vừa thương fan em trai bất hạnh, vừa lo ngại cho người mẹ con Thương thơm, Long ngỏ lời cầu hôn cùng với Thương thơm. Trước mọi nghịch cảnh, Thương đành gật đầu.
*

Phúc tưởng rằng mọi cthị xã đã được an bài tốt đẹp mắt nhưng mà anh đâu ngờ cả tía tín đồ sẽ chìm giữa những nỗi đau khôn xiết. Long dần dần nhận biết tôi đã yêu Thương thiệt lòng. Dù cảm cồn trước tấm chân đức của Long nhưng lại Tmùi hương chỉ yêu Phúc. Còn Phúc, nhìn bà bầu nhỏ Tmùi hương vẫn ngày ngày sinh sống ở bên cạnh mình nhưng mà lại chẳng lúc nào được mang lại sát, Phúc khôn cùng nhức lòng cùng đắm chìm trong men rượu. Cho mang đến một ngày, thực sự được trình diện đem đến cho cả cha gần như nỗi niềm tây khó khăn lòng giải quyết.
Lịch vạc sóng goaaal.info14 - Kênh Phim Việt
*
*

*

*
Hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*