Bộ phim duy nhất nhưng ngập tràn cảnh nóng của hoa hậu phương nga

trước khi bị bắt vị tội lừa đảo, chiếm phần đoạt tài sản, hoa khôi người Việt trên Nga Trương hồ nước Phương Nga hoạt động nghệ thuật ở tương đối nhiều lĩnh vực như có tác dụng MC, chế tạo ca khúc với đóng phim. Mặc dù nhiên, sự nghiệp điện ảnh của Trương hồ Phương Nga không chạm chán nhiều may mắn như các chuyển động nghệ thuật khác.
theo dõi trên
*

Bộ phim đầu tay với cũng là ở đầu cuối trước lúc bị bắt

Sau lúc đăng quang quẻ ngôi vị hoa hậu người Việt tại Nga, cái tên Trương hồ Phương Nga ban đầu gây chăm chú cho giới truyền thông và thẩm mỹ trong nước.

Bạn đang xem: Bộ phim duy nhất nhưng ngập tràn cảnh nóng của hoa hậu phương nga

Năm 2010, Phương Nga bắt đầu trở về Việt Nam vận động nghệ thuật. Ngoài bài toán tham gia các sự kiện, đồng hành cùng cuộc thi hoa khôi thế giới bạn Việt, Trương hồ Phương Nga còn nhận thấy lời mời đóng góp phim.

Hoa hậu người việt nam tại Nga Trương hồ Phương Nga.

Người lính là tập phim đầu tay với cũng là bộ phim truyền hình cuối thuộc Phương Nga tham gia trước khi bị bắt. Phim được tiếp tế năm 2011 bởi vì đạo diễn Aleksandr Chernyaev tín đồ Nga thực hiện.

Người quân nhân (tên giờ Nga Солдат) hợp tác và ký kết giữa nước ta và Nga dựa trên bối cảnh trận chiến tranh Việt Nam. Truyện phim kể về chuyến du ngoạn của chàng sĩ quan lại Pavel (Vyacheslav Krikunov) tự Liên bang Soviet tình nguyện quý phái Việt Nam cung ứng lực lượng điệp báo. Vào một nhiệm vụ ám sát túng bấn mật, Pavel phải kết hợp tác chiến với gia sư Liên Mai (Phương Nga). Đáng tiếc là lúc tình yêu nảy nở giữa họ thì cũng là lúc Pavel kết thúc điệp vụ với ra đi...

 Phương Nga trong vai chủ yếu Liên Mai của phim "Người lính".

Có vẻ đẹp được mệnh danh là “Chương Tử Di Việt Nam”, Trương hồ Phương Nga sẽ được chắt lọc vào vai thanh nữ chính Liên Mai của bộ phim. Phương Nga từng phân chia sẻ, The Soldier là một bước ngoặt đối với cô. Sau thời điểm về nước, cô rất bất thần nhận được lời mời casting bộ phim truyện này xuất phát từ một người quen.

Vai nàng chính của Phương Nga cũng có rất nhiều cảnh phim nóng phỏng đóng cặp cùng nam diễn viên chủ yếu Vyacheslav Krikunov. Là 1 trong những diễn viên tay ngang, hồ hết cảnh lạnh trong phim cũng đã thử thách Phương Nga khôn cùng nhiều.Trương hồ nước Phương Nga và Vyacheslav Krikunov trong một cảnh quay.

Xem thêm: Những Bí Mật Về Lễ Hội Bò Tót Tây Ban Nha Không Phải Ai Cũng Biết


 

Trương hồ Phương Nga từng share về cảnh thân thiện với chúng ta diễn người Nga bên trên gác xếp. Cùng với cảnh này, tiêu giảm tối đa những người có mặt.

Ban đầu, shop chúng tôi diễn như... Một cái máy. Đạo diễn ở ngoài lãnh đạo liên tục. Cảnh này được quay bởi hai camera một lúc để hạn chế tối nhiều phần lần quay. Sau bố lần xoay thì xong, tất cả đều thở phào vơi nhõm", Phương Nga chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đây.Cảnh phim được Trương hồ nước Phương Nga review là cực nhọc nhất phim.

 

Về cảnh xoay được Phương Nga reviews là cạnh tranh nhất trong phim, cô kể: "Trước lúc ghi hình tôi phải trang điểm mặt mũi lấm lem, những vết thương máu me bê bết, quần áo cháy xém, tóc tai rũ rượi. Đến cơ hội quay thiệt thì khói bụi mịt mù, mèo đất cất cánh cả vào mũi, vào miệng".

Trailer "Người lính", bộ phim đầu tiên với duy độc nhất của Phương Nga trước lúc bị bắt:

 


Hụt vai vào phim đạt nhiều phần thưởng quốc tế

Bộ phim được đem đi thi đấu tại nhiều tiệc tùng, lễ hội phim quốc tế, gây được không ít tiếng vang trong thời điểm cuối năm 2014 Đập cánh giữa không trung lại là một bộ phim hụt của Trương hồ nước Phương Nga.

Phương Nga hụt vai con gái chính vào "Đập cánh giữa không trun".

Ngay từ tiến độ đầu sản xuất, vai thiếu phụ chính vào phim đã làm được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp giao mang lại Trương hồ Phương Nga. Chính đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đã share lý do chọn hoa hậu người Việt trên Nga 2007 vào vai cô gái chính vào phim điện ảnh đầu tay của mình: “Năm 2011, Nga mang lại casting cho phim Cha, nhỏ và mọi chuyện không giống của anh Di. Cơ hội đó tôi không xuất hiện nên anh Di cùng anh Minh chụp hình ảnh gửi ra Hà Nội, bảo ‘có cô này đúng ước muốn của em’. Tôi nghĩ chắn chắn đùa mình thôi tại vày lúc kia tôi cứ nóng xình xịch đòi mời Châu Tấn vào phim nên hai anh này càm ràm suốt. Ai ngờ, mở ảnh ra thì cũng hơi choáng. Trái là... Cũng có khiến mình rung đụng thật”.

Những hình hình ảnh trích từ cỗ sách hình ảnh của Đập cánh giữa không trung đi LHP Busan 2010 và LHP Cannes 2012 cũng là hình hình ảnh Phương Nga với đa số cảnh xoay nude hoàn toàn khi vào vai Huyền.