Top 15 phim hay nhất về ma cà rồng hay nhất mọi thời đại

Cùng điểm qua những bộ phim về ma cà rồng tốt nhất số đông thời đại !

Kể từ lúc Bram Stoker xuất bạn dạng Dracula, câu chuyện tinh về ma cà rồng, vào khoảng thời gian 1897, văn hóa phương Tây đã chứng kiến một nỗi ám ảnh đặc biệt đối với những nhỏ quái vật. Nhưng lại ma cà rồng bên dưới nhiều hiệ tượng khác nhau, đa số sinh vật rất nhiên có công dụng bất tử yêu mong họ làm cho dịu cơn khát máu, đã xuất hiện trong văn hóa dân gian của đa số nền văn hóa. Từ những bộ phim bom tấn của Hollywood như Twilight với Interview With the Vampire cho tới những bộ phim truyền hình kinh mức giá thấp tạo được tiếng vang như Let the Right One In và What We do in the Shadows. Hôm nay, hãy thuộc điểm qua những bộ phim về ma cà rồng giỏi nhất phần lớn thời đại.

Bạn đang xem: Top 15 phim hay nhất về ma cà rồng hay nhất mọi thời đại

Kinh nghiệm lựa chọn:

Phim về ma cà rồng được đón nhận nồng nhiệt từ người theo dõi mà còn có rất nhiều sự nhận xét cao những nhà trình độ chuyên môn về phim ảnh, với nội dung hơi hướng đáng sợ nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn, góp phần lượt coi cao ngất xỉu ngưỡng thì chắc hẳn rằng top những phim dưới đây sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Xem thêm: Cách Làm Kem Sầu Riêng Bằng Máy Xay Sinh Tố, Cách Làm Kem Sầu Riêng Ngon Không Cần Máy


Hãy cùng khám giá list những tập phim về ma cà rồng hay độc nhất vô nhị thôi nào!

Vampires – loài Khát máu (1998)

Đạo diễn: John Carpenter Diễn viên: James Woods, Daniel Baldwin, Sheryl Lee, Thomas Ian Griffith Ngày phát hành: 16 tháng 4 năm 2012 Thời lượng: 1h 44m

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Abraham Lincoln: Vampire Hunter là một bộ phim kinh dị của Mỹ sản xuất thời điểm năm 2012 của đạo diễn Timur Bekmambetov chỉ đạo, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên năm 2010. Vào thế kỷ 19, cậu nhỏ xíu 9 tuổi Abraham Lincoln tận mắt chứng kiến ​​cảnh ma cà rồng Jack Barts hút máu cùng giết chết bà bầu mình. Nhiều năm sau, Abraham Lincoln tìm kiếm kiếm sự nghiêm trang chống lại Jack Barts nhưng mà ông đã thua kém trong ý định giết thịt ma cà rồng. Anh được cứu vày Henry Sturges, người trở thành bạn cố vấn mang lại anh cùng dạy cách săn với giết ma cà rồng.

Henry cử Abraham cho Springfield để giết ma cà rồng. Anh ta tìm được một quá trình và nghỉ ngơi trong shop của Joshua Speed, địa điểm anh ta gặp mặt người bạn da đen Will Johnson của mình. Abraham cũng hẹn hò với Mary Todd tuy thế giữ bí mật việc kinh doanh thợ săn ma cà dragon của mình. Sau thời điểm giết Jack Bart, anh ta si mê sự chăm chú của Adam ma cà rồng cổ kính và bạo dạn mẽ. Abraham đổi thay một thiết yếu trị gia và Tổng thống Hoa Kỳ, với sớm rộng là chỉ đạo của trận chiến tranh Ly khai cản lại ma cà rồng.