Toàn Cảnh Phốt Hiếp Dâm Chấn Động Của Tài Tử Sex And The City Khiến Phim Có Thể Bị "Khai Tử": Nghe Lời Tố Cáo Của Nạn Nhân Mà Rùng Mình!

Paris Jackson đã có rất nhiều trải nghiệm với phim ảnh. Phương châm tiếp theo của cô ý là vai siêu anh hùng trong phim bom tấn.

Bạn đang xem: Toàn cảnh phốt hiếp dâm chấn động của tài tử sex and the city khiến phim có thể bị "khai tử": nghe lời tố cáo của nạn nhân mà rùng mình!


Chia sẻ trên Variety, Paris Jackson nhắc tới khát khao được đóng phim Marvel: "Tôi mong trở thành siêu anh hùng hoặc siêu nhân. Tôi đọc chuyện tranh cùng các anh trai trong quá trình lớn lên. Mỗi một khi phim Marvel ra mắt, công ty chúng tôi đều đi xem. Thương hiệu chưa bao giờ khiến khán giả thuyệt vọng kể từ thời điểm năm 2009".

Về siêu nhân vật nói chung, cô gái 24 tuổi yêu quý Iron Man, Wolverine cùng Deadpool. Theo Jackson, phần nhiều nhân đồ vật này thật giỏi vời, bọn họ đã có tác dụng đúng phần đông gì buộc phải làm, cho dù không hành vi giống phiên bản truyện tranh 100%. "Họ tất cả sự cấp tốc nhẹn, đó là vấn đề tôi thích", cô nói.

*

Paris Jackson trên thảm đỏ People"s Choice Awards lần sản phẩm 47. Ảnh: Hawtcelebs.

Con gái vua nhạc pop dành tình yêu cho Marvel nhiều hơn thế vũ trụ DC. Jackson giải thích: "Tôi không nghĩ hãng sản xuất này giỏi hơn thương hiệu còn lại, cả nhì là không giống nhau. Cơ mà Marvel nuôi dưỡng tâm hồn tôi khi trưởng thành. Việc đối chiếu Marvel và DC hệt như soi xét thân The Beatles cùng Rolling Stones trong âm thanh vậy. Họ siêu khác nhau".

Tham gia diễn xuất bằng vai nhỏ trong Gringo (2018), Paris Jackson hiện tất cả sự nghiệp phim hình ảnh tương đối ổn. Cô từng thâm nhập phim tivi Star, Scream: The TV Series với American Horror Stories. Ở mảng năng lượng điện ảnh, cô đóng góp The Space Between với Habit.

Xem thêm: Vợ Cũ Và Dàn Sao Mừng Khưu Huy Vũ Saka Truong Tuyen, Vợ Cũ Và Dàn Sao Mừng Khưu Huy Vũ Ra Mv Tiền Tỷ

Sắp tới, cô gái diễn viên tái ngộ người theo dõi qua bộ phim truyện tuổi new lớn Sex Appeal chiếu trên Hulu. Jackson thủ vai Danica McCollum, một cô bé sinh dày dặn kinh nghiệm tay nghề giường chiếu.

"Rất những tác phẩm luân chuyển quanh một cô nàng cố vậy tìm tìm tình yêu và kết thúc bằng nụ hôn đầu tiên. Sex Appeal không hẳn kiểu phim hài điển hình giành riêng cho lứa tuổi học tập trò như vậy", cô phân tách sẻ.

Song tuy vậy diễn xuất, Jackson chi tiêu cho âm nhạc. Cô vẫn thử nghiệm những thể một số loại nhạc không giống nhau. Jackson đọc và bao gồm trải nghiệm giỏi với âm nhạc dân gian, đồng thời xuất sắc chơi guitar điện trong những bài hát đề nghị sự sôi động.


2021 là năm thua kém của phim nhạc kịch

"West Side Story", "Dear Evan Hansen" cùng "In the Heights" phần lớn thất bại tại chống vé năm qua. Điều này để dấu chấm hỏi về địa chỉ của thể loại kết hợp âm nhạc và diễn xuất.


Grammy bị hoãn

Lễ trao giải Grammy lần lắp thêm 64 nhiều kĩ năng bị dời sang tháng 4 hoặc 5, địa điểm tổ chức không được công bố.


Quốc Minh


Con gái Michael Jackson ao ước đóng cực kỳ anh hùng Marvel Iron Man Paris Jackson siêu hero Marvel dải ngân hà DC Iron Man

Bình luận

Marvel

*

số trời loạt phim kinh khủng năm 2022

0

"The Batman", "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" cùng "Jurassic World: Dominion" được dự đoán làm ra chuyện tại phòng vé năm nay.

*

Ý nghĩa hình xăm của Selena Gomez

0 5

Selena Gomez có tương đối nhiều hình xăm với những người để lại vệt ấn đặc biệt trong đời cô.

*

vương Tinh, Quan phát âm Đồng nhận đề cử Cây thanh hao Vàng

0

Với đông đảo tác phẩm điện hình ảnh thất bại, vương Tinh, Mã bốn Thuần, Quan hiểu Đồng trở thành khuôn mặt gây bế tắc nhiều năm của màn hình ảnh Hoa ngữ khi thường xuyên tranh giải Cây thanh hao Vàng.