Xem phim linh hồn và dục vọng của kha tuấn hùng, thư kỳ

những năm sau, Thư Kỳ phê chuẩn không thể chối quăng quật quá khứ ám hình ảnh và không muốn mác “Nữ hoàng phim nóng” dính lấy mình. Thiếu phụ diễn viên hiểu quá khứ đóng góp phim bạn lớn đưa về cho cô thời cơ vào làng giải trí, đồng xu tiền để gia hạn sự sống cùng phần nhiều nỗi đau.
theo dõi trên
*

"Nữ hoàng phim nóng" Thư Kỳ.

Bạn đang xem: Xem phim linh hồn và dục vọng của kha tuấn hùng, thư kỳ

Năm 16 tuổi, Thư Kỳ quyết định bỏ công ty đi với hi vọng tìm kiếm cơ hội đổi đời. Cũng như nhiều cô nàng cùng thời, Thư Kỳ cho rằng Hong Kong là khu vực có cuộc sống đời thường giàu có, xa hoa. Nhưng ít ai biết rằng sau ánh đèn bùng cháy là đa số góc khuất, những điều tăm tối.

Do không tồn tại tiền tuy vậy vẫn mong trụ lại Hong Kong, Thư Kỳ dấn lời làm fan mẫu ảnh "nóng" với một loạt bức hình phô diễn da thịt nai lưng trụi. Lúc đó, cô chỉ nghĩ rằng chụp ảnh xong sẽ sở hữu được tiền. Ngờ đâu, bộ ảnh đó khiến cho cô nghẹn ngào các năm sau mỗi một khi nhớ đến.

Sau ba năm thực hiện hàng loạt album hình ảnh nóng để sở hữu tiền ăn qua ngày, Thư Kỳ lọt vào sự để ý của "ông trùm" làng vui chơi giải trí Hong Kong lúc ấy là Kha Tuấn Hùng. Kha Tuấn Hùng tìm về người đẹp nhất với phiên bản hợp đồng 10.000 Đài tệ (khoảng 8 triệu đồng) với cam đoan đóng 6 phim "nóng" cùng nhiều lời hứa hẹn hấp dẫn. Thư Kỳ lập tức đồng ý với phiên bản hợp đồng "ma quỷ" này với quay ngay bộ phim truyền hình 18+ "Linh hồn với dục vọng". Từ đó, Thư Kỳ thường xuyên tham gia các phim gồm cảnh táo bạo cùng được ca tụng là "Nữ hoàng phim nóng".


*

Hàng loạt bộ ảnh thiếu vải vóc của Thư Kỳ.Cảnh "nóng" của Thư Kỳ với Kha Tuấn Hùng vào "Linh hồn cùng dục vọng".

Một số nguồn tin cho hay "Linh hồn với dục vọng" vốn không phải là một bộ phim truyện 18+ cùng Kha Tuấn Hùng chưa hẳn là bạn được chọn vào vai nam thiết yếu nhưng "ông trùm" đã ảnh hưởng tác động và quy trình sản xuất, khiến cho họ đề nghị cho thêm cảnh tảo "nóng" với Thư Kỳ cùng ông vào vai chính.

Sau, "ông trùm" làng giải trí Hong Kong bị nghi ngờ lợi dụng việc quay phim để làm thật, giật đi sự trinh trắng của Thư Kỳ. Do nhiều năm sau, thiếu phụ diễn viên phê chuẩn cô mất "cái nghìn vàng" vào thời điểm năm 19 tuổi, năm đóng phim thuộc Kha Tuấn Hùng.

Xem thêm: Cường Đô La Bị Đâm Chết - Cường Đôla Dính Tin Đồn Tử Nạn


“Vạch trần” phương pháp qua mắt khán giả của các “phù thủy” phim Trung Quốc

Do không thực hiện theo đúng hợp đồng, Thư Kỳ bị Kha Tuấn Hùng thuê buôn bản hội black khống chế. Hành vi của "ông trùm" khiến cuộc sống thường ngày của cô bị đẩy vào ngõ cụt. Khi đó, cô bị giới xã hội đen ép đóng phim "nóng" những năm. Thời điểm này, đạo diễn vương vãi Tinh đã xuất hiện và cứu Thư Kỳ ngoài Kha Tuấn Hùng. Kết hợp với Vương Tinh, Thư Kỳ được hướng sang tuyến phố mới, vận động nghệ thuật thiết yếu thống.

Nhiều năm sau, Thư Kỳ chấp nhận không thể chối vứt quá khứ ám hình ảnh và không thích mác "Nữ hoàng phim nóng" bám lấy mình. Bạn nữ diễn viên hiểu quá khứ đóng góp phim fan lớn đưa về cho cô thời cơ vào xã giải trí, đồng xu tiền để bảo trì sự sinh sống cùng đông đảo nỗi đau.Thư Kỳ từng bị mái ấm gia đình bạn trai miệt thị là "Kỹ chị em bán thân".

Cũng bởi vì danh xưng "Nữ hoàng phim nóng", Thư Kỳ từng bị mái ấm gia đình bạn trai điện thoại tư vấn là "Kỹ thiếu phụ bán thân". Cơ hội Thư Kỳ chỉ cần diễn viên bé dại từng gồm quá khứ đóng phim người lớn, cô yêu thương say đắm ngôi sao Lê Minh – người các bạn trai trong mơ của khá nhiều cô gái. Sự chênh lệch về xuất hành điểm khiến cho Lê Minh ko muốn công khai tình cảm, Thư Kỳ chấp nhận là người đàn bà trong bóng về tối của anh.

Thế nhưng, Thư Kỳ chỉ nhận về nhiều tổn thương khi trong một cuộc bỏng vấn, Lê Minh bảo rằng anh cùng với cô chỉ với bạn. Sau, anh ta yêu một cô nàng khác. Về phía gia đình Lê Minh, bọn họ không tiếc nuối lời miệt thị cô.

Sau ái tình đầy tổn hại với Lê Minh, Thư Kỳ gặp gỡ được Trương Chấn khi cùng tham gia "Thời gian đẹp nhất". Cả hai cùng nhau hứa hẹn cho năm 35 tuổi, nếu không ai kết hôn vẫn trở thành vk chồng. Về sau, Trương Chấn cưới vk nhưng cô dâu chưa phải Thư Kỳ.

Năm 2016, Thư Kỳ bất ngờ tuyên cha sẽ kết hôn với những người bạn ở lân cận cô suốt hai mươi năm là Phùng Đức Luân. Một đám cưới diễn ra với trăng tròn khách mời hầu như là anh em thân thiết. Cuộc sống hôn nhân của cả hai diễn ra trong bình an và phần đa người mong muốn cả nhì sớm tiếp nhận thành viên mới.