Tình Bạn Thân Thiết Tập 1, 2 Lồng Tiếng

Với tạo hình siêu khác kỳ lạ trong Tình bạn thân Thiết, bình thường Gia Hân ngày càng cho thấy thêm khả năng diễn xuất của chính mình so với thuở mới bước đầu tham gia đóng phim mang đến TVB, rất có thể cô đã gồm màn phối kết hợp rất ăn ý với nam bao gồm Mã Tuấn Vỹ.

Bạn đang xem: Tình bạn thân thiết tập 1, 2 lồng tiếng

Khai thác đề tài về mọi chú chó, phim còn có tên gọi khác là Tình thương yêu Chó cùng với sự chỉ đạo đến tự giám chế tài ba Lương Tài Viễn. Ko kể cặp Hân – Vỹ thì phim còn có sự tham gia của đa số gương mặt hết sức thực lực của nhà đài như Đường Thi Vịnh, Huỳnh Hạo Nhiên, ở kề bên là các chiếc tên cũ như Trịnh Tắc Sĩ, Thiệu Mỹ Kỳ.

*

Nhân vật bao gồm của Tình bạn thân Thiết là cô thiếu phụ Tưởng Thiên Nga (Thiệu Mỹ Kỳ), một thiên kim tiểu thư yêu thích nuôi chó và nuông chiều chúng. Một ngày nọ, cô bị lũ người xấu bắt cóc, bây giờ chú chó cưng Candy của cô cũng có không ít hành rượu cồn cùng cách biểu hiện khác thường. Sau khi được thả từ do, Thiên Nga đã gửi Candy đi khám những nơi nhưng fan ta vẫn không đoán được lý do mắc bệnh. Không hề cách nào khác, cô đành giao Candy đến Lê Tuấn Thăng (Trịnh Tắc Sĩ) nhờ vào ông huấn luyện.

Xem thêm: Bạn Gái Gia Thế Và Giàu Có Của Mã Quốc Minh Và Bạn Gái Kém 13 Tuổi

Tuấn Thăng từng là giáo viên đào tạo và giảng dạy đội cảnh khuyển của công an nên sau thời điểm được ông chuyên sóc, tình trạng của Candy ban đầu có biến đổi tốt. Trong những lúc đó, Thiên Nga cùng Tuấn Thăng tiếp tục xảy ra xích mích, nhưng vì chưng chú chó yêu cần Thiên Nga cố gắng nín nhịn, để mặc cho Tuấn Thăng làm cái gi thì làm.

*

Trong khi đó, từ sau khoản thời gian được thả từ bỏ do, Thiên Nga vẫn luôn âm thầm điều tra nhằm tìm được manh mọt của lũ bắt cóc cô ngày nào. Vì bao gồm chút hiểu nhầm nên cô cho rằng Chu Dụng Cung (Mã Tuấn Vỹ), vốn là chủ nhân cho trong số những kẻ bắt cóc thương hiệu Tuấn Thăng thuê nơi đào tạo chó. Cũng may, Tuấn Thăng với chú cảnh khuyển sẽ về hưu thương hiệu Bingo đã bắt tay hợp tác điều tra, góp Cung ra khỏi nghi vấn. Sau nhiều lần thuộc Tuấn Thăng vui chơi với các chú chó, Cung quyết định sửa đổi bản thân, trước tiên là anh xin kéo lớp đào tạo chó, tiếp nối cô nỗ lực trở thành người chủ yêu mến chó của mình. Những thay đổi của anh đã khiến cho đàn bà Lê Thiện Như (Chung Gia Hân) của Tuấn Thăng đề nghị nhìn anh bằng một cặp mắt khác. Liệu rằng cảm xúc giữa nảy sinh giữa 2 người…


Chung Gia Hân, Đường Thi Vĩnh, Huỳnh Hạo Nhiên, Lữ Tuệ Nghi, Lý Quốc Lân, Mã Tuấn Vĩ, Thiệu Mỹ Kỳ, Trịnh Tắc Sĩ