Phim tình yêu thầm lặng (fascinate my heart) thuyết minh


*
*
*
*
*

(goaaal.info) - Ngay sau khoản thời gian “Tình yêu thương xuyên thời gian” kết thúc, mốc giờ phim 12h00 bên trên goaaal.info được tiếp nối với 42 tập của bộ phim “Tình yêu thầm lặng”.

Bạn đang xem: Phim tình yêu thầm lặng (fascinate my heart) thuyết minh


Lấy đề tài tư tưởng – làng mạc hội, “Tình yêu thầm lặng” chuyển phiên quanh xích míc tình cảm trong quả đât của những người trưởng thành. Không còn là mộng mơ thời tx thanh xuân niên thiếu, các nhân thiết bị trong phim bị bỏ ra phối bởi tiền tài, danh vọng, bởi áp lực cơm áo, con cái, khiến họ hình như quên mất vắt nào là tình cảm chân thành.

Diễn viên Địch Thiên Lâm vào vai thang Dục Phong.

Thang Dục Phong và Trình Tử Nguyệt vốn là hai bạn xa lạ. Bọn họ được số phận kết nối với nhau trong yếu tố hoàn cảnh không ngờ đâu tới. Dục Phong mắc bệnh lý máu trắng tới nhị lần, cùng cả nhị lần, tín đồ hiến tủy mang đến anh không có ai khác lại đó là Tử Nguyệt.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Tập Cuối, Xem Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Tập 73

Diễn viên Cao Lộ vào vai Tử Nguyệt.

Sau nhị lần hiến tủy, Dục Phong với Tử Nguyệt vẫn là hai người xa lạ, bởi fan hiến khuyến mãi ngay đã có yêu cầu giữ kín đáo danh tính. Vậy nhưng, kể từ đó, thân họ trong khi luôn tất cả một sợi dây kết nối vô hình. Phần đa lần vô tình lướt qua nhau, hầu hết cuộc chạm mặt gỡ bất chợt, chỉ vì vậy đã đủ nhằm Dục Phong rước lòng tương bốn ân nhân của mình.

Hai nhân vật chủ yếu trong phim.

Trớ trêu thay, số phận đưa họ đến với nhau mà lại cũng bao gồm số phận lại đang trêu nghịch họ. Tử Nguyệt là người phụ nữ đã bao gồm gia đình, không chỉ có thế họ đã bao gồm một cô con gái nhỏ. Còn Dục Phong lại vướng vào quan hệ với Tuyết Lam, cô em gái nuôi trót gồm tình cảm với anh trai nuôi của mình. Những thử thách liên tiếp xuất hiện, buộc bọn họ phải trẻ trung và tràn trề sức khỏe vượt qua và chuyển ra phần đa lựa chọn cho cuộc đời mỗi người.Bộ phim “Tình yêu âm thầm lặng” đang rất được phát sóng bên trên goaaal.info vào 12h00 sản phẩm ngày, mời quý vị và chúng ta chú ý theo dõi!