Phim Yoon Eun Hye Đóng

Yoon Eun-hye (Hangul: 윤은혜, Hanja: 尹恩惠; Hán Việt: Doãn Ân Huệ; sinh ngày 3 tháng 10 năm 1984) là diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc. Sự nghiệp diễn xuất của cô khá thành công với rất nhiều vai diễn ấn tượng mà chúng ta có thể tìm phát âm sau đây.

Bạn đang xem: Phim yoon eun hye đóng

1.Marry Him If You Dare (2013)ựa chọn Của Mirae, Marry Him If You Dare mô tả tình yêu thương và quá trình của phần lớn người thao tác trong một đài vạc thanh truyền hình. Một fan phụ nữ, đa số người làm việc như một bên văn tại đài truyền hình con quay ngược thời hạn và gặp gỡ mình trong thừa khứ. Người thiếu nữ đưa ra lời khuyên nhủ với chủ yếu mình trong vượt khứ.

*
2.Take Care Of The Young Lady (2010) George Hu nhập vai một chàng trai bị chôn vùi trong các khoản nợ cờ bạc tình của cha mẹ. Không có cách nào nhằm trả những khoản nợ, anh dự tính kiếm tiền bằng cách bắt cóc cùng đòi tiền chuộc. Nhưng cầm cố vì biến một kẻ bắt cóc, anh lại cứu một cô nàng từ một vụ bắt cóc thực sự. Hóa ra cô bé đó lại là fan thừa kế tuyệt nhất của một tập đoàn, người luôn phải đối mặt với các mối đe dọa bị bắt cóc mặt hàng ngày. Sau khoản thời gian được cứu vớt khỏi một đợt bắt cóc, cô nàng ấy đem lòng yêu dấu anh và ra quyết định thuê anh làm cho quản gia của mình, góp anh trả những khoản nợ của cha mẹ. Vì biết ơn cô bé ấy, anh thề vẫn ra sức bảo đảm an toàn cô mặc dù đó là 1 trong những nhiệm vụ hết sức khó khăn

*
3.Goong (2009)CheaYoung là con gái trong gia đình bình thường Thái tử của nước nước hàn là quí tộc kg khi nào để đôi mắt tới cô thiếu nữ nhưng bởi vì Tiên đế thời trước có đính mong với người đồng bọn là trong tương lai cháu của mình sẽ đem nhau và gia đình đó là gia đình của CheaYoung cả 2 đều học thuộc trường nhưng ít khi rỉ tai với nhau… vô tình nghe được thái tử cầu hơn với cô bạn bè nhưng bị lắc đầu CheaYoung vẫn không biết anh ta đã là ck của mình sau này Vì gia đình của Chea Young sắp đến phá sản bắt buộc cô gật đầu đồng ý hôn cầu …. Và từ khi đem nhau sống cùng mọi người trong nhà trong HÒANG CUNG có tương đối nhiều chuyện xảy ra

*
4.I Miss You (2012)Anh ghi nhớ Em đề cập về Soo Yeon năm 15 tuổi là nạn nhân của vụ bạo hành sinh hoạt trường. Họ nhắm tới cô, vì phụ thân cô là 1 kẻ giết thịt người. Soo-Yeon bao gồm một đồng minh trong Jung-Woo, tín đồ luôn bảo vệ cô khỏi phần đông kẻ bắt nạt. Soo-Yeon và Jung-Woo là vào tình yêu, nhưng do một tai nạn bất ngờ họ trở nên bóc tách biệt. Hiện nay khi trưởng thành và cứng cáp họ gặp mặt lại nhau thông qua số phận.

Jung-Woo hiện thời là một thám tử với tình yêu đầu tiên của bản thân mình vẫn luôn luôn ở lại trong thâm tâm trí của mình. Soo-Yeon hiện thời là một nhà thiết kế thời trang tân binh bạn sẽ cố gắng để có một cá tính tỏa sáng, nhưng vẫn còn mang đông đảo vết sẹo cảm xúc bên trong của cô. Hyung Joon là tình nhân Soo-Yeon, tín đồ đã xuất hiện êm ấm và đẹp, nhưng lại anh sẽ cố gắng để trả thù khi Jung-Woo.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Sơn Tuyền Bật Mí Về 'Người Tình' 40 Năm Chưa Cưới

*
5.The Assassins (2012)Phim Đổng tước đoạt Đài cấu hình thiết lập trong thời kỳ Tam Quốc của lịch sử dân tộc Trung Quốc, mẩu truyện tập trung vào Cao Cao vào tuổi già của mình, khám phá các lĩnh vực giải pháp quân sự, tình yêu, và mối quan hệ giữa phụ thân và con.Không chỉ có rất nhiều cảnh nóng, lưu Diệc Phi còn yêu cầu thể hiện nay hình hình ảnh một người đàn bà sắc sảo, nhị lòng. Phim Đổng tước đoạt Đài Vốn đóng góp khung với danh ngọc thanh nữ nên các người cho rằng Lưu Diệc Phi đang cố gắng tận dụng những vai hại não và dỡ đồ để chế tạo dựng hình hình ảnh trưởng thành hơn. Phim Đổng tước Đài tuy nhiên, trong một cuộc vấn đáp mới đây, người đẹp Hoa ngữ đã khước từ thông tin này. Với lưu giữ Diệc Phi, cô chưa khi nào nghĩ bản thân là ngọc nữ để mà đề nghị thay đổi.

*
6.The Vineyard Man (2006)Chàng Trai sân vườn Nho bộ phim tình cảm nước hàn kể về chàng trai Hyun thất vọng khi biết cấp cho trên cho những người ăn giật mẫu xống áo đang khoác trên người do bao gồm mình thiết kế, và một vài nhân viên khác đã thông đồng với cấp trên hại mình, vừa bị mất giật vừa bị đuổi việc. Trong những khi đó Taek Ki bị Ji Hyun đổ oan là hiếp đáp dâm thiếu phụ nên bị cảnh sát giữ lại, phần đông thùng nho trên xe bị hư, nhà hàng không gật đầu và giảm đứt hợp đồng với Taek Ki làm Taek Ki giận mong muốn kiếm đàn bà để đòi bồi thường. Phim phái mạnh Trai sân vườn Nho bất ngờ ông chủ mang đến nhà kiếm Ji Hyun, ông mong muốn cho Ji Hyun vườn cửa nho, với điều kiện là Ji Hyun phải đến giúp cai quản vườn nho với ông trong thời gian 1 năm. Ji Hyun thuở đầu không dấn lời nhưng cuối cùng chấp nhận vì đa số lơì cảu rảu của mẹ. Nhưng ý muốn trở thành một bên nông chưa hẳn dễ, duy nhất là Ji Hyun gặp mặt lại Taek Ki người lúc nào vẫn muốn kiếm chuyện với mình…

*
7.My Fair Lady (2009)Synopsis Kang Hye na , người thành công duy tuyệt nhất của tập đoàn Kang-san , là chủ nhân của ‘ Lady Castle ‘ với sống một cuộc sống thường ngày như công chúa với người hầu kẻ hạ . Bố mẹ Hye Na bị tiêu diệt trong một vụ tai nạn thương tâm máy cất cánh và tín đồ ông đã nuôi chăm sóc cô . Hye na là một cô gái cứng đầu , ích kỷ và tự cho chính mình là trung trọng điểm , kia là bởi vì cô thiếu đi hơi ấm của mái ấm gia đình khi to lên . Mọi khi cô ấy há miệng là toàn các từ như : ‘ câm miệng ! ‘ , ‘ biến hóa đi ‘ , v..v.., bất kể người sẽ là ai . Hye mãng cầu có tài năng tiêu chuẩn của ngẫu nhiên nhà đại diện thay mặt quốc tế nào , đó là đua ngựa , đấu tìm , .. Tuy nhiên , vì sao duy nhất mà cô học những kĩ năng này là để làm bẽ mặt tất cả những gã bọn ông bình bình so với cô hay tạo sự lúng túng một trong những buổi rỉ tai . Một ngày , cô ấy tình cờ chạm chán Dong – Chan . Anh ta khiến cô bắt buộc làm những các bước từ thiện , bắt cóc cô , và bây giờ xuất hiện trước phương diện cô cùng với tư biện pháp là cai quản gia mới của ngôi nhà . Hye Na làm đủ mọi cách để đuổi anh ta thoát ra khỏi ‘ castle ‘ nhưng mà anh ta cực kỳ dai dẳng …

*
8.Lie to Me (2011)Phim tiếng nói Dối Định Mệnh kể mẩu truyện người phụ nữ đơn độc Gong Ah Jung nói dối mọi bạn là đã có ông chồng vì công dụng riêng của mình. Phim Lời Nối Dối Định Mệnh kể mẩu truyện tình lãng mạn thân một cô công vụ viên cấp cho 5 Gong Ah Jung (Yoon Eun Hye) bình thường và CEO phong lưu Hyun Ki Joon (Kang Ji Hwan) khi chúng ta rơi vào yếu tố hoàn cảnh nói dối đã kết hôn. Những chuyện ra mắt phức tạp khi mà người yêu cũ của Hyun Ki Joon cù về. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.