Pony makeup phẫu thuật thẩm mỹ

Phù thuỷ makeup xứ đọng Hàn vừa ra quyết định nhờ vào cậy mang lại "dao kéo" để có đôi mắt như ý. Đáng nói là quá trình "lên thớt" của cô thanh nữ không hề mạch lạc không gặp trở ngại nhưng cực kỳ gian nan.


Mới đây, "phù thủy trang điểm" xứ Hàn Pony đã bất ngờ tiết lộ mình vừa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Điều này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì bấy lâu, lúc chiêm ngưỡng mặt mộc của Pony trong các clip hướng dẫn makeup nhưng cô đăng tải, người ta đều gồm cảm nhận chung là cô sở hữu đôi mắt 2 mí rất to lớn rõ. Tuy nhiên, sự thật lại ko như những gì cư dân mạng vẫn thấy cùng đó cũng chính là nguyên do nhưng người đẹp 27 tuổi quyết định nhờ cậy đến "dao kéo". Đáng nói là quá trình "lên thớt" của cô đàn bà ko hề suôn sẻ mà lại cực kỳ khó khăn.

Bạn đang xem: Pony makeup phẫu thuật thẩm mỹ


Pony vừa phẫu thuật thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng mắt sụp, không rõ mí.


Quyết định PTTM sau 6 năm chung sống với một mặt mắt bị sụp

Do Pony thường xuyên makeup với sử dụng keo dán giấy kích mí, miếng dán mí yêu cầu không nhiều người tất cả thể nhận ra rằng mắt cô ko đều. Kỳ thực đôi mắt của Pony vốn dĩ là mắt 2 mí tương đối khổng lồ rõ, nhưng mắt trái lại sụp hẳn xuống với tình trạng này đã diễn ra vào suốt 6 năm qua. Không chỉ tạo ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bên mắt sụp này còn bị mờ, đỏ và mỏi vày thường xuyên ổn phải rướn lên. Bấy nhiêu gây ra rất nhiều bất tiện đến Pony vào sinc hoạt và đặc biệt là công việc, Lúc cô thường xulặng phải chụp ảnh, xoay Clip cận mặt.Suốt 6 năm qua, mắt trái của Pony bị sụp, lệch hẳn so với mắt phải. Bên mắt này cũng thường xuyên ổn bị mờ, đỏ, mỏi mệt với tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn vào cuối ngày.


Vì vậy, Pony đã kiếm tìm đến một vào những bệnh viện nổi tiếng nhất Hàn Quốc để chỉnh sửa mặt mắt này làm thế nào cho cân nặng với mắt còn lại.

Phải phẫu thuật 2 lần, mỗi lần thực hiện đồng thời 3 tiểu phẫu

Tuy nhiên, mọi sự diễn ra ko mấy suôn sẻ cùng Pony đã phải phẫu thuật tới 2 lần mới đạt được kết quả như ý. Sau lần phẫu thuật đầu tiên, cô đã tất cả thể mở khổng lồ mắt nhưng lại không ưng ý với đường mí cùng 6 mon sau đã "lên thớt" lần 2.

Xem thêm: Ryan Gosling Và Rachel Mcadams And Ryan Gosling, Rachel Mcadams Và Ryan Gosling

Ở lần phẫu thuật đầu tiên, chưng sĩ chẩn đoán Pony bị sụp mí cùng thiếu mỡ ở mắt. Do đó, cô đã thực hiện 3 tiểu phẫu thuộc lúc: chỉnh sụp mí, cấy mỡ và tạo mắt 2 mí. Kết quả là mắt phía trái của cô đã có thể mở lớn nhưng đường mí lại ko đều và ko cân với mắt còn lại. Sau 4-5 mon kể từ ngày phẫu thuật, mí mắt trái ngày càng lệch nhiều so với mí mắt phải, khiến Pony đi tới quyết định phẫu thuật lại. Tuy nhiên, cô được chỉ định chờ đủ 6 tháng để tiếp tục can thiệp vào mắt.Sau 4-5 mon kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, mí mắt trái của Pony càng ngày kém đều và lệch so với mắt còn lại.


Tròn 6 tháng kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, Pony tiến hành phẫu thuật lần thứ nhị, vẫn ở bệnh viện cũ nhưng chọn bác bỏ sĩ không giống. khi thăm xét nghiệm mang lại Pony, vị bác sĩ mới khẳng định mắt trái của cô vẫn bị sụp mí, chưa dừng lại ở đó phần mỡ cấy lần trước đã rã hết. Vậy là cô lại trải qua 3 tiểu phẫu chỉnh sụp mí, cấy mỡ cùng tạo mắt 2 mí một lần nữa. May mắn rằng lần phẫu thuật này đã thành công xuất sắc, đáp ứng vai trung phong nguyện của Pony: mắt trái gồm 2 mí ví dụ, kích thước mí tương đồng với mắt phải, tất cả thể mở lớn một cách dễ dàng.


Mắt của Pony sau trăng tròn ngày kể từ lần phẫu thuật thứ 2. Tuy bên mắt trái vừa phẫu thuật vẫn còn sưng nhẹ nhưng gồm thể nói kết quả rất ổn. Pony chia sẻ rằng sẽ mất từ 3 - 6 tháng để mắt trái của cô trông hoàn toàn tự nhiên.


Với tởm nghiệm đúc kết sau 2 lần phẫu thuật, Pony muốn nhắn gửi vài điều đến những người đang tất cả ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Trước tiên, bản thân bạn cần xác định rõ bản thân muốn sửa mắt như thế nào, dáng vẻ mí như thế như thế nào, v.v... Thứ hai, mỗi bác sĩ lại tất cả một style riêng cũng như mắt thẩm mỹ riêng biệt, vậy buộc phải tốt hơn hết là bạn hãy search hiểu những ca mổ thành công xuất sắc của bác bỏ sĩ trước đó để bao gồm tầm nhìn chân thực nhất về "sản phẩm" của họ trước Khi quyết định coi có nên chọn vị bác bỏ sĩ đó hay không.


Theo YouTube Pony Syndrome


Theo Trí Thức Ttốt

Copy links
Link bài bác cội Lấy links
Phí Phương Anh khoe tóc bob mái bởi xinc lạ như búp bê và đây cũng đang là giao diện tóc "hot hit" trên châu Á bây giờ


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem