QUÁN BÁNH CUỐN NGON HÀ NỘI

Đối với những người “sành ăn” thì chắc chắn sẽ không hề xa lạ với món đặc sản bánh cuốn. Mặc cho dù nó được coi là thức tiến thưởng giản dị nhưng lại sở hữu vị ngon khó khăn cưỡng. Vậy bạn đã thưởng thức món ăn này tại thủ đô chưa? Hãy cùng tham khảo 15+ quán bánh cuốn ngon ở Hà Nội ngay sau đây.

Bạn đang xem: Quán bánh cuốn ngon hà nội


Có thể bạn quan liêu tâm:

Bánh cuốn nóng – Món ăn đặc sản giản dị

Bên cạnh những món ăn với đậm văn hóa ẩm thực người Việt như: phở, bún, miến, … Thì bánh cuốn được coi như một thức quà cực kì giản dị mà lại lại thơm ngon. Tại một số nơi, nó còn được gọi là bánh mướt, bánh ướt, … Người dân gồm thể sử dụng chúng nắm thế mang lại cơm bữa hoặc để cải thiện bữa ăn mang lại gia đình. Đặc biệt, bánh rất thanh mát đề xuất sử dụng vào những mùa hè nóng nực càng tăng thêm độ ngon.

Xem thêm: 8 Tuyệt Chiêu Đánh Bay Da Mặt Sần Sùi Vì Mụn Cực Hiệu Quả, Da Mặt Sần Sùi Vì Mụn

Cũng bởi nước ta ra đời từ nền văn minh lúa nước. Chính vì vậy, các món ăn truyền thống chủ yếu được làm từ gạo. Bánh cuốn nóng cũng không phải ngoại lệ. Nguyên liệu chủ yếu từ bột gạo hấp, cán mỏng. Quanh đó ra, được cuộn với nhân thịt, trên rắc thêm chút hành khô, cần sử dụng với nước chấm chua ngọt.

Top 15+ tiệm bánh cuốn ngon ở Hà Nội

Bánh cuốn tại Hà Nội gồm rất nhiều loại, mỗi loại lại với đến hương vị đặc trưng riêng. Tất cả thể nói, những người marketing đã với món ăn đặc sản này từ nhiều vung không giống nhau. Và Hà Nội chính là nơi hội tụ. Vậy còn chần chừ gì cơ mà không tò mò ngay 15 quán phân phối bánh cuốn ngon nổi tiếng Hà Nội sau đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bánh cuốn Thanh Trì

Trên đây là toàn bộ những địa chỉ quán bánh cuốn ngon ở Hà Nội. Hi vọng chúng phù hợp những gì bạn đang kiếm tìm kiếm!