QUÁN CAFE CÁ KOI THỦ ĐỨC

Vào mọi ngày vào ngày cuối tuần bạn và mái ấm gia đình muốn cho tới một chỗ nào đó yên tĩnh, bên trên bàn là ly coffe và bao quanh là đàn cá vẫn nô đùa bơi lội, một cảm giác bình im mà ai đang rất ao ước có. Không cần các bạn mỏi mắt tìm kiếm kiếm giỏi lục tung các cung mặt đường ở Thủ Đức này, chính vì Không sợ Lạc sẽ ra mắt với các bạn về những quán cà phê Cá Koi sinh hoạt Thủ Đức này. Nào hãy thuộc theo dõi bài viết 10 quán cà phê cá koi sinh sống Thủ Đức này nhé.

Bạn đang xem: Quán cafe cá koi thủ đức

Quán cà phê Cá Koi ngơi nghỉ Thủ Đức – Koi Lands Coffee

Địa chỉ: 13 Khổng Tử, Bình Thọ, Thủ Đức, hồ Chí MinhGiờ Mở Cửa: 06h30–22h15

Quán Cà Phê này có Hồ Cá Koi đẹp. Có vòi xịt nước đẹp. Nơi ngồi được thiết kế theo phong cách nhiều nút cao thấp không giống nhau, có nhiều loại số ghế để gạn lọc như ghế xích đu, ghế thấp giữa lòng hồ, ghế cao cạnh lòng hồ.

Cảnh quang bao phủ khá đẹp. Ô tô hoàn toàn có thể đỗ quanh quán. Coffe và nước uống có giá khoản 40 đến 50 nghìn một ly.

*

Quán có không khí rộng, loáng mát, nhân viên giao hàng tốt, giá cũng khá ổn, hoàn toàn có thể vừa uống coffe vừa nhìn nhìn đàn cá bơi, phù hợp cho gia đình có con nhỏ dẫn vô rất có thể cho cá ăn, trải nghiệm cùng thư giãn vào thời điểm cuối tuần.

Xem thêm: Bánh Chả: Cách Làm Bánh Chả Hà Nội, Cách Làm Bánh Chả Ngon Miệng


*

Nước trung bình 45k nhé, tuy vậy ít loại, pha uống tạm, bịch thức ăn uống cho cá giá chỉ 10k. Bán mấy nhiều loại bánh nướng ngàn lớp ngon tuy vậy mắc, cái nhỏ bé giá 29k 39k, bánh lạnh giòn. Cafe sương sương 2 vợ ck với nhỏ hết 300k. Bàn giữa hồ ngày vào buổi tối cuối tuần gần như full.

Quán coffe Cá Koi Ở Thủ Đức – KoiKiChi

Địa chỉ: 16 Lê Quý Đôn, Bình Thọ, Thủ Đức

Quán tất cả view đẹp mắt mắt, hồ nước cá rộng, là nơi phù hợp họp mặt bằng hữu hoặc mái ấm gia đình có bé nhỏ tuổi cho bé xíu chơi mang đến cá ăn, tham quan, sinh sống ảo của lớp trẻ…..nước uống và món ăn bình thường, ko có gì sệt sặc.

*

Không khí trong lành và quan cảnh đẹp là vấn đề cộng cho nơi này. Ngồi uống nước thân hồ cá nha các bạn, ly nước khoảng chừng 35k mang lại 50k.

*

Các bạn muốn tự vui mừng thì quăng quật 10k sở hữu bịch thức ăn cho cá rồi rãi từng hột từng hột, lát nữa cả bè lũ Koi bu lại đẹp lắm. Cá vô cùng dạng, quang cảnh đẹp, thác nước, cây cối. Nên bước vào sáng sớm, và dễ không còn chỗ, có thể đặt bàn trước nhé.