RÚNG ĐỘNG NHỮNG VỤ SỬ DỤNG MA TÚY ĐÁ, QUAN HỆ "BẦY ĐÀN"

Trong đội Facebook hơn 1,4 triệu thành viên lộ diện chủ đề gợi nhắc chuyện 3 nam giới quan hệ với cùng 1 nữ kèm chú thích: ‘Anh em biết được những gì chưa? bạn bè nào có links chưa nhỉ?’ khiến cho dân mạng sôi sục.

*

Kèm từ đó là hình ảnh 3 giới trẻ điển trai cắt đầu đinh chụp cùng cô gái mặc váy đỏ tất cả vòng 1 rét bỏng.

Bạn đang xem: Rúng động những vụ sử dụng ma túy đá, quan hệ "bầy đàn"


Chủ đề gây sự chú ý trên team hơn 1,4 triệu thành viên.

Bên bên dưới status là sản phẩm trăm phản hồi xin clip nóng của group này.

Có thành viên đề xuất bấm lượt thích và inbox bắt đầu chịu gửi link đoạn phim nóng. Trong lúc đó người chia sẻ luôn links tải clip.

Sau lúc xem, các người xác minh nữ bao gồm trong video clip khác với cô gái trên ảnh chụp thuộc 3 bạn teen đầu đinh kia vì chưng thân hình sồ sề hơn khôn cùng nhiều. Lúc bấy giờ cũng chưa rõ 3 chàng trai quan hệ bè đảng đàn trong đoạn phim có nên là 3 fan trên hình ảnh không bởi vì không thấy rõ mặt?


Thế nên bạn đăng ảnh bộ tứ cơ trong team 1,4 triệu thành viên có công dụng bị kiện tội vu khống, bôi nhọ danh dự với nhân phẩm fan khác.

Điều 156 Bộ chính sách Hình sự năm ngoái (sửa đổi, bổ sung cập nhật năm 2017) quy định, tín đồ nào triển khai một trong những hành vi dưới đây thì bị phát tiền trường đoản cú 10 triệu đ đến 50 triệu đồng, phạt cải tạo không nhốt đến 2 năm hoặc phạt phạm nhân từ 3 tháng mang đến 1 năm:

a) bịa đặt hoặc loan truyền mọi điều hiểu ra là không nên sự thật nhằm mục tiêu xúc phạm rất lớn nhân phẩm, danh dự hoặc tạo thiệt hại mang lại quyền, lợi ích hợp pháp của tín đồ khác;

b) Bịa đặt fan khác tội vạ và tố giác họ trước cơ quan gồm thẩm quyền.

3 nam bạn trẻ và 1 đàn bà lộ video clip quan hệ bè lũ đàn.

Bên cạnh đó, nhiều người vướng mắc nữ chính là bạn của 3 nam bạn teen kia hay gái mại dâm? clip quan hệ tập thể này bị rò rỉ giỏi phát tán tự đâu cùng ai làm? team 4 người dân có chơi ma túy đá trước khi quan hệ đồng minh không?

Hồi năm 2014, bạn dân Đà Nẵng xôn xao lúc công an bắt nhóm đối tượng nam người vợ 9X ai oán chuyện gia đình, quen nhau qua social rồi rủ nhau vào trong nhà trọ thực hiện ma túy, quan hệ tình dục tình dục tập thể.

Xem thêm: Cách Ngăn Ngừa Chuột Rút Bắp Chân Khi Ngủ, 6 Cách Để Thoát Khỏi Chuột Rút Nhanh Chóng


Cứ khoảng 22 giờ đồng hồ đêm phần đa ngày vào giữa tháng 9.2014, người dân dân khu vực tổ 137 phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) thấy đội nam thiếu phụ thanh niên tóc nhuộm màu, xăm trổ những hình ra vào trong nhà nghỉ ngoài trái đất có bộc lộ khác lạ.

Qua xác minh nguồn tin, Công an phường Hòa Minh cử lực lượng theo dõi động tĩnh, kế hoạch trình đi lại của tập thể nhóm đối tượng này.

Lúc 1 tiếng 30 ngày 15.9, lực lượng tác dụng đột kích vào trong nhà nghỉ trên. Qua bình chọn 3 chống trên tầng 3 công ty nghỉ, Công an phường Hòa Minh bắt trái tang 11 đối tượng người tiêu dùng đang say sưa nhậu nhẹt và áp dụng ma túy đá.

Nhóm đối tượng người tiêu dùng này được đưa về trụ sở Công an phường Hòa Minh để làm việc đồng thời xét nghiệm nhanh ma túy. Kết quả có 8/11 đối tượng người sử dụng (6 nữ, 2 nam) dương tính với ma túy đá.

Khi được hỏi về tại sao sống buông thả thì bao gồm 5/9 đối tượng người dùng nữ đều phải sở hữu điểm phổ biến trong lời khai là do buồn chuyện mái ấm gia đình (bố mẹ ly dị, người sống với nội, tín đồ sống với đơn vị ngoại…).

Các đối tượng thú dìm đã những lần trước đó cho thuê 3 phòng ngủ ở ngoài trái đất để sử dụng ma túy và quan hệ dục tình kiểu bè phái đàn. Lý do là do tiêm nhiễm thông tin từ những trang web đen, các em nảy ra ý tưởng, mong mỏi tụ tập nhằm sống bầy đàn yêu cầu rủ nhau cùng thực hiện.


Vụ bài toán này sẽ dấy lên hồi chuông thông báo về lối sống thiếu lành mạnh của một số bộ phận thanh niên. Nguyên nhân chính là do sự thiếu thân mật chăm sóc, giáo dục đào tạo của mái ấm gia đình các em.