Quán quân the voice kid 2017

Quán quân The Voice Kids 2017 Dương Ngọc Ánh đã đốn tyên ổn ngay gần 5.000 người theo dõi tại sự kiện Apax Land-Vùng đất thần tiên do Apax English tổ chức, bằng giọng hát đầy nội lực với hình ảnh trong trẻo nhỏng một cục cưng.

Cuối show diễn, Ngọc Ánh đã chiếm hữu thời hạn share với báo chí về phần nhiều thay đổi sau một năm đăng quang ngôi vị tiệm quân Giọng hát Việt nhí 2017.

Bạn đang xem: Quán quân the voice kid 2017

*

– Chào Ngọc Ánh, chúc mừng con vày từ bây giờ bé đang tất cả buổi diễn đạt khôn xiết hoàn hảo nhất. Ngọc Ánh từ bây giờ vẫn gồm sự chững chàng hơn so với cô nhỏ bé nhí nhhình ảnh vào cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Sau 1 năm đăng quang, cuộc sống đời thường của nhỏ có không ít biến đổi không?

Dương Ngọc Ánh: Từ sau cuộc thi, cuộc sống thường ngày của bé cũng có không ít sự đổi khác. Tgiỏi đổi lớn số 1 là nhỏ được phần lớn bạn biết đến nhiều hơn thế trước. Như vậy siêu độc đáo cùng con rất hạnh phúc.

Tgiỏi đổi phệ nữa là con phải xa đơn vị đặt lên thủ đô theo học tập trên Học viện Âm nhạc Quốc gia, ngôi trường mà con mong ước cùng vẫn thi đỗ trước khi thi The Voice Kids.

*
Quán quân The Voice Kids 2017 Dương Ngọc Ánh.

Những ngày đầu xa bên, nhỏ không quen thuộc bắt buộc vô cùng bi quan vì chưng ghi nhớ bà bầu với chị, em. Việc học tập ở trường cũng có tương đối nhiều sự khác biệt đối với khi nhỏ học sinh sống quê đề xuất thời gian đầu nhỏ cũng khá vất vả nhằm theo kịp các bạn.

Bây giờ con vẫn quen với nhịp sinh sống mới. Hằng ngày con đi học, vào cuối tuần bao gồm thời hạn thì về viếng thăm gia đình với đi màn biểu diễn ạ.

– Sau một năm, con thấy cuộc thi vẫn đem đến cho con phần lớn điều gì?

Dương Ngọc Ánh: Con thực sự cảm ơn The Voice Kids 2017. Cuộc thi đang đem lại mang đến nhỏ không ít điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Con vẫn lưu giữ từng đáng nhớ, tự vòng thi giấu mặt, đích thực ban đầu con chỉ hy vọng gồm một huấn luyện viên trở về là bé vui lắm rồi, tuy vậy thiệt như ý lúc cả bốn vị đào tạo và giảng dạy viên đều trở lại và thời gian kia bé như vỡ òa luôn. Khi được nghe những cô crúc thuyết phục thì bé cứ lâng lâng và sau cùng thì nhỏ sẽ chọn về đội cô Vũ Cát Tường vì chưng nhịp trống và lời rap của cô sẽ tạo nên trái tim bé rung rinc.

Nhờ sự chỉ bảo của cô Tường cũng tương tự các cô crúc trong công tác, bé đang rèn luyện được tính cách của bản thân xuất sắc rộng, đỡ… nhoi hơn với biết tiết chế cảm xúc.

Con thực sự cảm ơn The Voice Kids 2017. Cuộc thi đang mang đến đến con không hề ít điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Con cũng học thêm được ý chí cùng quyết vai trung phong nhằm theo xua mê mệt của bản thân mình, tự đó thì bé cũng đều có cái nhìn rõ ràng hơn về sau này.

Con hết sức biết ơn ban tổ chức triển khai cuộc thi, những đào tạo và huấn luyện viên, đặc biệt là cô Tường. Cô Tường là người sẽ truyền đến bé tương đối nhiều năng lượng với cô như một tấm gương để nhỏ noi theo. Trong quy trình tmê man gia cuộc thi, cô Tường sẽ hỗ trợ nhỏ từ giọng hát, tư duy music và cả phương pháp sinh sống.

Lúc bấy giờ, nhỏ sống TP. hà Nội bắt buộc cũng tương đối không nhiều có thời cơ gặp mặt cô, chỉ duy trì liên lạc qua điện thoại cảm ứng, facebook. Thỉnh phảng phất, cô ra Hà Nội Thủ Đô diễn hoặc công tác thì nhị cô trò new được gặp nhau. Mỗi lần gặp mặt, cô Tường phần đa hỏi thăm cuộc sống đời thường bây giờ thế nào, nhắc con nên triệu tập xuất sắc vào câu hỏi học.

*
‘Con cũng học tập thêm được ý chí với quyết trung ương nhằm theo xua ham mê của chính bản thân mình, từ bỏ đó thì bé cũng đều có tầm nhìn rõ ràng rộng về tương lai…’
*

– Cũng trong tầm thi giấu phương diện, đào tạo viên Hương Tràm có đề cập nhỏ nên nhã nhặn hơn nhằm học hỏi được rất nhiều rộng. Con hiện giờ đối với khi bắt đầu tsi mê gia cuộc thi tất cả biến hóa như thế nào ?

Dương Ngọc Ánh: Con rất cảm ơn cô Hương Tràm đang nhắc con với sau sân khấu thì phần đông tín đồ cũng khuim bé những điều đó. Con thấy lời dặn của các cô, chú đều rất đúng với Khi lắng tai thì bạn dạng thân nhỏ dần dần cũng ý thức rộng.

So với thời khắc tmê mẩn gia lịch trình thì con cũng từ thấy bản thân biến hóa khá nhiều về điểm đó ạ. Con học tập được cách lắng tai, trầm tĩnh rộng, suy nghĩ lành mạnh và tích cực hơn và biết máu chế xúc cảm khá là những.

Xem thêm: Rạp Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia, Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia

*
‘Học xa công ty thì bé có tương đối nhiều khó khăn. Thứ nhất là buộc phải xa mái ấm gia đình, xa bà mẹ cùng chị, em phải bé thấy hết sức nhớ.’

Con học tập được giải pháp lắng nghe, trầm tĩnh hơn, lưu ý đến tích cực rộng cùng biết tiết chế cảm giác hơi là những.

– Còn tương đối nhỏ dại, lại buộc phải đi học xa đơn vị, bé có tác dụng cầm làm sao nhằm vượt qua đều khó khăn cùng mê say nghi cùng với cuộc sống mới?

Dương Ngọc Ánh: Đúng là khi học xa đơn vị thì con có nhiều trở ngại. Thứ đọng nhất là đề nghị xa gia đình, xa bà mẹ với chị, em nên bé thấy siêu nhớ. Khoảng thời gian đầu tiên ấy thực sự là vô cùng bi ai. Cuối tuần, có thời hạn là con lại trở về viếng thăm đơn vị.

Khó khnạp năng lượng thiết bị nhì là bài toán học tập trên môi trường xung quanh bắt đầu có không ít bỡ ngỡ. Việc học tập ko kể này siêu khác so với sinh hoạt quê, chúng ta lại hồ hết là các bạn mới, bé chưa thân quen ai cả, đề xuất bé đề xuất làm thân quen lại từ trên đầu. Rất may là thầy cô bạn bè sống trường đều rất thân thiện, hòa đồng đề xuất nhỏ cũng nhanh lẹ bắt nhịp được.

Dường như cũng còn tương đối nhiều trở ngại trong sinch hoạt, cuộc sống thường ngày hàng ngày, nhưng bé cũng may mắn bao gồm mái ấm gia đình, đồng đội với anh chị người luôn luôn ngơi nghỉ mặt sẽ giúp đỡ.

Dù có trở ngại tuy thế bé cũng từ bỏ nhủ đây là một môi trường xung quanh xuất sắc nhằm mình học tập cùng tiến hành mong ước nên nhỏ đã cố gắng thừa qua. Có lẽ, đụng lực lớn nhất góp nhỏ đó chính là music. Dù bao gồm trở ngại mang đến cỡ làm sao thì những lần đông đảo ca khúc, điệu nhạc vang lên là bé lại Cảm Xúc tràn trề năng lượng, gạt bỏ hết phần đông căng thẳng tuyệt trở ngại.

Việc được học tập một bí quyết chuyên nghiệp ở một môi trường thiên nhiên chuyên nghiệp đã hỗ trợ bé không hề ít. Bên cạnh công tác văn hóa truyền thống, bé được học lũ vì chưng chuyên ngành của bé là nhạc cụ dân tộc bản địa. Bật mí với cô một ít là nhỏ đang hoàn toàn có thể tấn công được một vài ba ca khúc bởi đàn tam thập lục rồi đó ạ.

*
‘Việc được học tập một giải pháp bài bản ở một môi trường xung quanh chuyên nghiệp đã giúp bé không hề ít.’
*

– Òa, chúc mừng nhỏ. Nghĩa là ca sỹ Dương Ngọc Ánh vẫn không những biết hát cơ mà đàn cũng biến thành siêu xuất sắc. Con mong muốn biến hóa một ca sỹ thế nào trong tương lai?

Dương Ngọc Ánh: Trong sau này, nhỏ ao ước phát triển thành một ca sỹ chuyên nghiệp, cảm nhận sự yêu thương thương của người theo dõi với hầu hết người. Bức Ảnh nhỏ đào bới thì hy vọng sẽ được nhỏng cô Tường – một nghệ sỹ bao gồm lốt ấn với âm nhạc quality, văn minh.

– Đặt ra kim chỉ nam đó, cô đoán chắc chắn rằng nhỏ đã và đang đầu tư từng bước nhằm tiến hành chứ?

*
‘Trong tương lai, con mong muốn biến một ca sỹ bài bản, nhận được sự yêu thương của người theo dõi với hầu hết fan.’

Hình ảnh bé hướng đến thì hi vọng sẽ tiến hành như cô Tường – một nghệ sỹ bao gồm vệt ấn với music quality, văn minc.

Dương Ngọc Ánh: Vâng. Bây Giờ thì nhỏ nỗ lực trau củ dồi thêm kỹ năng và kiến thức và kĩ năng quan trọng nhằm theo xua đuổi nghệ thuật. Ngoài vấn đề học lũ ở ngôi trường thì con cũng cố gắng luyện tkhô cứng, học tập nhảy nhằm giải pngóng hình dáng cùng biểu diễn tốt hơn. Con cũng nhận thấy sự giúp đỡ từ bỏ những người dân đi trước, đã bao gồm kinh nghiệm tay nghề để hoàn thiện bạn dạng thân hơn.

Ngoài những vấn đề tương quan cho âm thanh thì bé thấy Tiếng Anh cũng rất đặc trưng, sẽ giúp nhỏ không ngừng mở rộng thêm góc cửa sau này, nên giao tiếp với biết Tiếng Anh cũng chính là một Một trong những phương châm nhưng mà nhỏ đang hướng đến.

Đi học tiếng Anh hết sức vui vì bầu không khí lớp học sống động, bé cảm xúc nlỗi bản thân đang rất được đi chơi với chúng ta rộng là ngồi học tập khô mát. bên cạnh đó, con được thoải mái biểu hiện cá tính của bản thân, lại được tsay đắm gia rất nhiều những hoạt động ngoại khóa, ví dụ như sự khiếu nại từ bây giờ.

– Hứng thụ cùng với Việc học tập tiếng Anh điều này, chắc khả năng ngoại ngữ của con hiện nay cũng rất tốt? Con rất có thể share bí quyết được không?

Dương Ngọc Ánh: Khả năng Tiếng Anh của nhỏ bây giờ thì từ bỏ con review ở tại mức cũng tương đối một tý thôi ạ, cũng không đích thực xuất dung nhan cơ mà nhỏ đang nỗ lực nhiều hơn thế nữa về sau.

Về bí quyết thì không có, tuy vậy con gồm một chia sẻ nho nhỏ dại để học tập giờ Anh tốt kia đó là sự đầy niềm tin. Tự tin liên kết cùng gia sư và anh em, tự tin vào phiên bản thân mình vẫn làm được cùng làm tốt thì con tin Tiếng Anh đã không còn là trnghỉ ngơi ngại ngùng.

– Cảm ơn con về cuộc chuyện trò thú vui này. Chúc con đã luôn là một Ngọc Ánh năng động, nhí nhhình ảnh, hồn nhiên và đang là 1 trong ca sỹ chuyên nghiệp, được khán giả yêu thương thương vào tương lai!