Quân sủng: cô vợ nhàn rỗi

Cô là chị em sinh viên 'đặc công' nông thôn đang học đại học bốn vách, bên che, một nghèo hai trắng, toàn bộ cơ thể trên dưới đáng tiền nhất đích chính là tài liệu tin tức mười mấy năm tương lai trong đầu.

Bạn đang xem: Quân sủng: cô vợ nhàn rỗi


Danh sách chương Quân Sủng: Cô bà xã Nhàn Rỗi

Chương 1: Đặc Công Trọng Sinh

1 "13 giờ 53 phút 34 giây ngày 18 tháng một năm 2001, bạn bị yêu thương Trưởng Tôn Ngưng cấp cứu không tồn tại hiệu quả, xác nhận tử vong. " Nam bác bỏ sĩ hơn tía mươi tuổi tuyên ba xong, lập tức bước nhanh thoát ra khỏi phòng cấp cho cứu, tất cả ba hộ sĩ phương diện không đổi khác trước sau đi ra phía bên ngoài theo bác bỏ sĩ.


Chương 2: rủi ro xấu Đến Liên Tục...

2 Gió bắc gào thét, giá buốt như băng thấu xương. Trưởng Tôn ngưng vừa bước ra khỏi cửa lớn bệnh viện, một cơn gió lạnh bất chợt "vèo" trường đoản cú cổ áo đưa vào trong quần áo, giống như cố ý đối nghịch cùng với cô, thổi rét mướt thấu tim từ trên đầu đến chân.

Chương 3: Cô “đen Ăn Đen”

3 bắt đầu vừa khôi phục một chút thể lực, mặc dù sao vẫn còn đó đang sốt, linh hồn cùng thân thể vừa new vừa kết hợp lại. Đuổi theo chân tên cướp mặc dù không chậm, cơ mà toàn là nhờ vào kỹ xảo xua bắt kiếp trước của cô.

Chương 4: Đụng té 'cây Tùng’

4 "Ủa? Sao lại là thân cây trống trơn ko mọc lá, kỳ quái! ?" Trưởng Tôn ngưng sốt cao, ý thức đã hết sạch, bước đầu nói năng loạn xạ, lê đến trước khía cạnh "cây tùng", bàn tay nhỏ dại bé vừa sờ vừa rỉ tai một mình.

Chương 5: Lão Công tương lai

5 Lão công tương lai? Dựa vào! Sao lại không an toàn và tin cậy đến mức này!Lần thứ nhất bị sốt cao, ngay cả mắt mũi người ta cũng ko thấy rõ, nhào tới vẫn kêu lão công, nghịch vừa thấy đã yêu cũng buộc phải thấy rõ chất lượng chứ, và đúng là khôi hài! Này nguyên chủ sao còn tồn tại bệnh mê trai cực kỳ nghiêm trọng như thế?Trưởng Tôn Ngưng tự nhiên đem hành vi hoang con đường này đẩy lên chủ cũ của thân thể này, cũng không nghĩ là Trưởng Tôn Ngưng hồi đó tính tình mềm yếu, trầm mặc không nhiều nói, có fan thích sao dám nói ra khỏi miệng? rõ ràng là sau thời điểm cô đến thân thể fan ta, xẩy ra phản ứng kỳ quái, mới tạo nên sự loại chuyện đó.

Chương 6: hai bên Giằng co

6 Trong mắt Hoa Tử Ngang dưng lên ánh sáng lạnh nguy hiểm, bàn tay không chút thương tiếc bóp sinh sống cổ Trưởng Tôn Ngưng. Chỉ việc Trưởng Tôn Ngưng có chút hành động, năm ngón tay hơi dùng sức, là rất có thể vặn gãy cổ của cô.

Chương 7: gắng Ý Chọc Giận

7 ko được? Phải ra quyết định nghĩ giải pháp kiểm tra, tuy nhiên thấy bị nói trúng thật không may mắn nhưng lại mà còn mặt khác trong đó, sớm đo lường và tính toán tốt, tránh mang đến lầm người, lầm mình, lầm cả đời.

Chương 8: Tranh Chấp Áo Lót

8 Trên chóng lớn, Trưởng Tôn Ngưng đã vùi nghỉ ngơi trong góc, nút áo áo sơ mi chưa biết từ thời gian nào vẫn bung mở nhị cái, thai ngực giàu có mà vểnh cao nửa lộ, như ẩn như hiện, Đồ lót bên trong áo cũng ngang bướng chạy ra rêu rao.

Chương 9: Tranh Chấp Áo Lót (phần 2)

9 Ặc? cho dù sao anh cũng có xuất thân là bộ đội trinh sát, gồm cái gì hoàn toàn có thể lừa gạt được ánh nhìn anh? Đừng bảo là tiếp xúc qua thân thể, mặc dầu chỉ quét mắt một cái qua người không quen trên con đường anh cũng rất có thể phán đoán chủ yếu xác, d۩ⓔn☽đ☆n lⓔ qu☢ đôn☜cô gái nhỏ dại này rõ ràng là vắt ý, cấm đoán cô biết tay một chút, dòng đuôi của cô dĩ nhiên sẽ vểnh lên tới mức trên trời.

Chương 10: tầm thường Sống Ấm Áp

10 Tới thời gian hai người về mang đến nhà vẫn là tiếng lên đèn, Hoa Tử Ngang xem phần đông thứ trong phòng bếp, các loại nấm, đậu hóa học cao, trong những lúc một chút thức ăn mặn cũng không tồn tại mà bi thương bực, không lẽ cô coi anh là hòa thượng nhưng nuôi sao?"Ông xã, anh đi ra phía bên ngoài trước đi, hôm nay phòng nhà bếp là trận địa của em.

Chương 11: Tới cửa ngõ Ép Trả Nợ

11 Edit: Lãnh Nguyệt Dạ mùa đông năm nay đặc biệt rét lạnh, bão tuyết rơi xuống tiếp tục hết trận này mang lại trận khác, tuyết đọng khó tan.

Xem thêm: Lê Huỳnh Kể Về Đám Cưới Đổ Vỡ Với Kiều Oanh, Lê Huỳnh Không Ghen Với Vợ Kém 30 Tuổi

Dõi góc nhìn lại, cả một vùng đất tuyết phủ kín mít, white xóa miên man.

Chương 12: Hung Ác Trừng Trị giữ Manh

12 Edit: Lãnh Nguyệt Dạ tía người Hoàng cầm cố Lương là lưu lại manh vô lại nổi danh khắp mười dặm tám thôn, tấn công lộn tiến công lạo, lòng dạ độc ác. Bởi vì có một chút ít bối cảnh, ngay cả đồn công an công an nhân dân địa phương cũng không đủ can đảm quản, còn phải liên tục bị đàn họ chèn ép.

Chương 13: người Nhà sát Gũi.

13 "Chị, chị nghĩ đồ vật gi mà nhị mắt cứ chú ý đăm đăm vậy?" Trưởng Tôn khoác bưng một chiếc bát sứ trắng, bên trong đựng cây thuốc đập giập màu black tuyền. Chính vì tuổi thơ ấu của cậu gặp bất hạnh khiến nhì chân tàn tật, cho nên vì thế cậu đặc trưng cảm thấy hào hứng với ngành y học, ước mong một ngày kia hoàn toàn có thể trị được hai chân của mình, hoàn toàn có thể sinh hoạt y như người bình thường.

Chương 14: đầu năm mới Âm kế hoạch Đơn Giản

14 bạn một công ty ăn xong xuôi bữa cơm đơn giản dễ dàng ấm áp, ngồi vây quanh ở trên đầu giường bao gồm lò sưởi chat chit một hồi về tình hình cách đây không lâu của nhau, sau đó Trưởng Tôn dừng đi ngủ sớm.

Chương 15: họ Hàng rất Phẩm (phần Đầu)

15 "Tiểu Ngưng, con thật sự muốn lái xe cộ đi sao?" Trái ngược với vẻ phương diện chờ ước ao của Trưởng Tôn Mặc, Trưởng Tôn Thục Nhã dường như vô cùng lo lắng. Xe pháo này chính là thứ vật xa xỉ, nhà bà nghèo như vậy, đùng một phát lại lái xe xuất sắc đi rêu rao mọi nơi, rất đơn giản rước lấy lời ong tiếng ve.

Chương 16: họ Hàng cực Phẩm (phần Giữa)

16 trực tiếp châm chọc như vậy, hai người Trưởng Tôn Thu với Trưởng Tôn Hoài An đều vờ vịt câm điếc, trong cả Trưởng Tôn Thục Nhã cũng không chưng bỏ, Trưởng Tôn dừng nén giận vào lòng, cả nhà này đều không tồn tại tiền đồ, xứng danh bị bạn cưỡi sống trên cổ bạt tai.

Chương 17: chúng ta Hàng rất Phẩm (phần Cuối)

17 Theo Trưởng Tôn dừng thấy, sự nhịn nhường nhịn của Trưởng Tôn Thục Nhã chưa hẳn khoan dung rộng lớn lượng, mà lại là bất lực, đang chỉ làm cho những người ta càng xem thường hơn cơ mà thôi.

Chương 18: Chương 17.2

18 "Ba người các người đầy đủ rồi đó, đanh đá chua ngoa còn giống cỗ dáng gì nữa. " Trưởng Tôn Hoài An rút cục nóng nảy, khó đạt được một lần phát hỏa. Ba người chưa khi nào nhìn thấy Trưởng Tôn Hoài An tức giận, y như bị dọa đơ mình, không nói nữa, Trưởng Tôn dừng cũng theo sườn núi bỏ lừa (tương tự như theo bậc thang leo xuống, không tiếp tục gây gổ nữa), cũng ko nói thêm gì, cuối cùng an tĩnh rồi.

Chương 19: Chương 18: Chị Phì hàng xóm

19 "Không nói nữa, không nói nữa. " Trương Xảo phất phất tay béo của thím, hoà giải. Thím đang đi đến chỗ nào, thì giờ đồng hồ cười cũng trở thành chuyển tới khu vực đó, ko khí cũng trở nên sôi nổi trở lại.