CHÁU GÁI KIM TIỂU LONG: THÔNG TIN TÔI KẾT HÔN LẦN 2 LÀ KHÔNG ĐÚNG

Trả lời VietNamNet, Saka Trương Tuyền xác nhận đã ly hôn với Khưu Huy Vũ vì không tồn tại tiếng nói chung.

Bạn đang xem: Cháu gái kim tiểu long: thông tin tôi kết hôn lần 2 là không đúng

Những ngày qua, tin Saka Trương Tuyền ly hôn Khưu Huy Vũ đang gây chú ý bên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đăng tải ko đồng nhất khiến mọi người tò mò về tình trạng thật của mối quan hệ giữa vợ chồng cháu gái Kim Tiểu Long.

*
Saka Trương Tuyền ly hôn ca sĩ Khưu Ly sau 1 năm cưới

“Sau một năm cùng nhau nhưng chúng tôi không tồn tại tiếng nói chung, đa số thứ trở đề xuất nhạt dần và rồi dẫn đến cả hai phân tách tay”, nữ ca sĩ nói về lý do ly hôn.Mới đây, trả lời VietNamNet, Saka Trương Tuyền chứng thực đã ly hôn ông chồng Khưu Huy Vũ vào thời điểm tháng 6 vừa qua, tức hơn một năm sau đám cưới vào tháng 7/2018.

Hậu ly hôn, Saka Trương Tuyền từng sốc trước những đổ vỡ đến trầm cảm. Suốt thời gian qua, cô luôn luôn được anh trai và gia đình ở bên chăm sóc, động viên.

Hiện tại, Saka Trương Tuyền đã ổn định tinh thần yêu cầu quay trở lại công việc ca hát. “Tôi chưa dám yêu thương thêm một ai”, cô kể.

Xem thêm: Tin Nhắn Riêng Tư Quang Hải, Tag: Quang Hải Lộ Tin Nhắn Riêng Tư

*
Saka Trương Tuyền ly hôn ca sĩ Khưu Ly sau 1 năm cưới

Sau đó không lâu, Saka Trương Tuyền hạnh phúc livestream khoe được chồng sở hữu xe Mercedes tiền tỷ tặng mình. Cả nhị cũng thường xuyên xuất hiện phổ biến trong các MV ca nhạc.Tháng 7/2018, bên trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh được mang đến là Saka Trương Tuyền và ca sĩ Khưu Huy Vũ – em trai NSƯT Vũ Luân – bí mật làm đám cưới ở quê Vĩnh Long.

*
Saka Trương Tuyền ly hôn ca sĩ Khưu Ly sau một năm cưới

Sau biến cố hôn nhân, Saka Trương Tuyền cù trở lại với âm nhạc. Cô sắp cho ra mắt một MV với gớm phí thực hiện vài trăm triệu đồng.Saka Trương Tuyền được khán giả cuối 8X, đầu 9X biết nhiều từ ca khúc “Yêu 1-1 phương”. Cô đi hát thọ năm, là cái tên nạp năng lượng khách ở sảnh khấu hội chợ. Một nguồn tin tiết lộ, nữ ca sĩ rất đắt show diễn tỉnh và giữ diễn nước ngoài, ở nhà có 3 chiếc xế hộp cá nhân.

Nữ ca sĩ nói thêm, sau MV, cô sẽ đi giữ diễn dài ngày ở châu Âu vào đầu tháng 9, trước khi về Việt nam lên kế hoạch làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Đừng quên sát cánh đồng hành cùng cùng với goaaal.info ở các nội dung bài viết sau để biết thêm nhiều điệu độc đáo nhé!


----------------------------

Mã giảm giá tại các Sàn thương mại dịch vụ Điện Tử Lazada, Shopee, Tiki hôm nay

Công cụ Mã giảm ngay của goaaal.info được cập nhật Mã giảm giá mới liên tiếp và ngay chớp nhoáng từ những sàn dịch vụ thương mại điện tử uy tín. Sử dụng cực dễ dàng dàng, bạn không nhất thiết phải copy và dán thủ công Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá như trước kìa nữa. Cách 1: nhấp vào "Lấy code" với "Sao chép", khối hệ thống sẽ auto chuyển bạn đến trang Lazada/Shopee/Tiki và lưu mã vào thông tin tài khoản của bạn. Mã giảm ngay sẽ TỰ ĐỘNG vận dụng trực tiếp khi chúng ta đặt mua hàng. Cách 2 (chỉ đến sàn Shopee): Gõ tên thành phầm hoặc dán link thành phầm vào ô mặt dưới, goaaal.info tìm giúp cho bạn Mã giảm giá phù hợp. Tiến hành tiếp quá trình như ở cách 1 nhằm lưu mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá vào thông tin tài khoản Shopee của bạn các mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đều có giới hạn về số lượng và thời gian cũng như sẽ có điều kiện áp dụng mang lại từng thành phầm đi kèm, bạn lưu ý dùng mau chóng nhất rất có thể để không bỏ qua nhé. Nên lựa chọn các mã giảm ngay có điều kiện "áp dụng toàn sàn", "áp dụng toàn ngành hàng", "áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm"... Vậy nên bạn hoàn toàn yên trung ương là 100% vẫn được giảm ngay khi mua bất kể sản phẩm nào.

---↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓↓---