SAMSUNG GALAXY A10 GIÁ BAO NHIÊU

Điểm nổi bật Video Xanh Dương Đỏ Đen Chụp từ camera Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


*

Bài viết đánh giá

Là chiếc điện thoại cảm ứng Samsung cực rẻ vào cái Galaxy A hiện thời, Samsung Galaxy A10 vẫn được trang bị những điểm mạnh tốt trong vòng giá bán về xây đắp màn hình hiển thị với chip new Exynos 7884.

Bạn đang xem: Samsung galaxy a10 giá bao nhiêu

Màn hình tràn viền mới Infinity-V

Galaxy A10 được thiết kế với màn hình mới Infinity-V sẽ theo xu hướng 2019 của Samsung. Tổng thể thứ bo tròn, nhỏ dại gọn với tương đối đáng yêu và dễ thương.

*

Kiểu xây dựng này hỗ trợ cho Galaxy A10 tạo thêm diện tích những hiểu biết màn hình tràn về 4 góc.

*

Tnóng nền IPS LCD cùng độ phân giải HD+ mang về ánh mắt rộng lớn và độ cụ thể sắc nét, unique hơn các chiếc điện thoại không giống thuộc mức giá.

Ổn định hiệu năng với Exynos 7884

Galaxy A10 được thiết bị con chip Exynos 7884 new "cây đơn vị lá vườn" của Samsung.

*

Cùng cùng với RAM 2 GB, lắp thêm đạt được tính năng khá bất biến trong việc vui chơi giải trí cơ phiên bản hằng ngày: lướt Facebook, lướt web, đùa một trong những game vơi tốt coi phyên.

*

Bộ ghi nhớ nâng cao rộng cùng với 32 GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 512 GB cũng giúp người dùng thoải mái và dễ chịu tàng trữ, không phải lo ngại việc bộ nhớ hệ thống chiếm rất nhiều dung tích.

*

Samsung A10 Khi xuất xưởng chạy xe trên phiên bạn dạng Android 9 mới, gồm đồ họa đẹp, dễ dàng áp dụng cùng nhiều tiện ích cung ứng.

Dung lượng pin trâu 3400 mAh

Việc Samsung đưa viên pin khủng 3400 mAh lên dòng đồ vật cực rẻ của bản thân mình là một trong sự biến đổi to mang lại người dùng.

Xem thêm: Game Làm Bánh Sinh Nhật - Bánh Sinh Nhật Tặng Mẹ Chơi

Với dung tích pin này, Galaxy A10 vượt sức nhằm chúng ta sử dụng dễ chịu và thoải mái không còn một ngày, còn ví như áp dụng cơ bạn dạng ít hơn, thứ hoàn toàn có thể sử dụng được mang đến ngày thứ 2.

*

Chế độ pin trên máy cũng góp người dùng quan sát và theo dõi và tuỳ chỉnh được năng lượng, tiết kiệm ngân sách mối cung cấp pin Lúc cần thiết.

phần lớn ưu thế điển hình khác: Âm tkhô cứng Dolby, chế độ Kids Home,...

Khá bất thần lúc âm tkhô giòn vòm Dolby Atmos cũng khá được lắp thêm trên chiếc điện thoại Samsung giá thấp này.

*

Người cần sử dụng rất có thể tận thưởng được chất âm trung thực và chân thật rộng tất cả lúc chứng kiến tận mắt phim xuất xắc chơi trò chơi, tưởng chừng chỉ bao gồm trên các loại thứ thời thượng.

*

Chế độ Kids Home trên đồ vật góp fan béo hoàn toàn có thể cai quản được văn bản các vận dụng của chính con em mình mình áp dụng, an ninh với bảo đảm.

*

Máy hình họa độ phân giải cao

Chiêc điện thoại thông minh này đươc sản phẩm cặp đôi camera 13 MPhường. nghỉ ngơi phương diện sau và 8 MPhường. nghỉ ngơi khía cạnh trước hứa hẹn đã đáp ứng đủ yêu cầu tự sướng của hầu hết người tiêu dùng.

*

Camera trước của dòng sản phẩm gồm tích phù hợp chế độ thẩm mỹ giúp đỡ bạn đã tạo ra những tnóng hình quality nhưng mà không nhất thiết phải điều khiển và tinh chỉnh.

 

*

Tuy không tích hòa hợp cảm biến vân tay, nhưng bù lại lắp thêm được trang bị dìm diện khuôn mặt giúp đỡ bạn mnghỉ ngơi khoá trang bị nhanh chóng trong điều kiện đầy đủ sáng khăng khăng.