Siêu sao đoán chữ trung dân

(goaaal.info)- các tập vẫn phát sóng lịch trình Siêu sao đoán chữ trênYouTube đã có nhà tiếp tế tạm khóa vày những lùm xùm từ người nghệ sỹ Trung Dân vàca sĩ mùi hương Giang Idol tạo ra vào trong ngày hôm qua (14-5).

Bạn đang xem: Siêu sao đoán chữ trung dân


Đại diện truyền thông của nhà sản xuất Siêu sao đoán chữ cho biết họ sẽ tạm khóa các tập Siêu sao đoán chữ (ba tập) đã có lần đăng thiết lập trên YouTube nhằm tránh những vụ việc khác đi quá xa.

*
Hương Giang Idol trong rất sao đoán chữ. Ảnh: TL

Nhà cung ứng cũng cho thấy thêm tối nay tập 4 của chương trình vẫn phát sóng trên HTV7 (khung giờ 20 giờ 30), tuy vậy tập này không có phần lộ diện của ca sĩ mùi hương Giang Idol; sự xuất hiện thêm của hương Giang Idol trong chương trình gồm tiếp tục hay là không trong những tập cho tới họ đang dần chờ đưa ra quyết định từ Đài truyền ảnh TP.HCM. Tuy nhiên, nội dung những tập tới sẽ có chỉnh sửa.

*
Hương Giang Idol có liên tiếp xuất hiện nay trong cực kỳ sao đoán chữ hay là không đang dựa vào vào ra quyết định của HTV. Ảnh: Facebook chương trình

Trong bây giờ (15-5), nhà tiếp tế chương trình sẽ có thông cáo báo chí về việc việc này.


Trước đó, theo nghệ sỹ Trung Dân, con gái ca sĩ mùi hương Giang Idol đã tất cả câu nói xúc phạm ông lúc trả lời thắc mắc từ chương trình. Cầm cố thể, lúc MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho fan chơi: “Cát Tường hay kêu than anh Trung Dân ham mê tìm tòi tìm hiểu máy móc, coi xem nó hoạt động như cố kỉnh nào. Bao gồm một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương“.

Xem thêm: Nhà Của Hồ Quang Hiếu: Biệt Thự 23 Tỷ Quá Đẹp Khiến Giới Nghệ Sĩ "Năn Nỉ" Mượn Quay Mv

bạn chơi đề xuất điền vào dấu ba chấm đó, coi ông ấy đút đầu vô sản phẩm công nghệ gì.

Trong khi mọi fan đưa ra các đáp án như đút đầu vô lò nướng, sản phẩm công nghệ giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… thì hương thơm Giang Idol lại bất thần nói “đút đầu vô ước tiêu”. Mặc nghe đáp án đó, nghệ sỹ Trung Dân vẫn ngay lập tức đứng dậy phản ứng: “Cô chớ nói như vậy, vượt đáng. Cô bỏ đáp án đó đi“. Đồng thời, ông cũng vứt về ngay lập tức sau đó.

*
Các nghệ sĩ tham gia khôn cùng sao đoán chữ. Ảnh: Facebook chương trình

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả, nghệ sĩ… chiều 14-5, ca sĩ hương Giang Idol đã gồm buổi chạm mặt gỡ truyền thông media gửi nhu cầu lỗi đến nghệ sĩ Trung Dân. "Không khi nào Giang có để ý đến thiếu kính trọng chú Trung Dân, khi Giang nói điều đó mọi người có thể nói độc ác rằng Giang đi bị tiêu diệt đi, Giang giải nghệ đi… mà lại Giang vẫn quyết nói vì Giang không nói ra để cho vui, cho hay. Giang đã tìm phương pháp hỏi chú bằng được Giang phải làm như thế nào đây để hồ hết thứ chú nghĩ không hẳn là vậy tình. Giang nghĩ về rằng lúc mình không đúng phải thì thầm trực tiếp với người mình làm cho sai, con cháu sẽ tìm cách để nói chuyện cùng với chú, tựa như những gì đã làm cho tại ngôi trường quay, cháu xin bằng toàn bộ danh dự, trước sự sống còn của bố mẹ lẫn sự sống còn của cháu, cháu không tồn tại sự thiếu hụt tôn trọng tốt xúc phạm như thế và xin chú hãy tin cháu mà tha thứ” - ca sĩ mùi hương Giang khóc nói.