CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ XÂY DỰNG NGHỆ AN

Chính sách

Thị trường

Dự án

Cafe BĐS

Tư vấn


Sở Xây dựng Nghệ An: Dự án khu vực du lịch sinh thái Bãi Lữ chưa đủ điều kiện huy động vốn

Sở Xây dựng Nghệ An yêu cầu chủ đầu tư chưa được phép ký các loại hợp đồng huy động vốn, cũng như rao bán sản phẩm. Đồng thời phải liên hệ với các tổ chức, cá nhân, sàn giao dịch bất động sản liên quan liêu đã đăng tin quảng cáo, rao bán sản phẩm rên các trang mạng để đính chính và gỡ các thông tin này...

Bạn đang xem: Cổng thông tin điện tử sở xây dựng nghệ an

Thời gian sát đây, tại dự án công trình này đang ra mắt các hoạt động quảng cáo, rao bán thành phầm rầm rộ.

Tuy nhiên, văn phiên bản của Sở Xây dựng tỉnh nghệ an cho biết, đến thời khắc hiện nay, Sở desgin Nghệ An chưa xuất hiện văn bạn dạng thông báo dự án đủ điều kiện huy động vốn thông qua hình thức góp vốn, hợp tác và ký kết đầu tư, hợp tác và ký kết kinh doanh, liên doanh, liên kết của những tổ chức, hộ gia đình, cá nhân hoặc văn phiên bản thông báo dự án đủ điều kiện được bán nhà tại hình thành vào tương lai.

Vì vậy, chủ đầu tư chi tiêu chưa được phép ký các loại đúng theo đồng kêu gọi vốn này so với sản phẩm nhà ở tại dự án công trình nêu trên.

Sở Xây dựng tỉnh nghệ an yêu cầu chủ chi tiêu là công ty cổ phần đầu tư chi tiêu kinh doanh kho bãi Lữ thực hiện nghiêm túc các luật pháp của pháp luật về kinh doanh bất rượu cồn sản và luật pháp khác có liên quan; chưa được phép rao bán sản phẩm nhà ngơi nghỉ của dự án. Đồng thời phải liên hệ với những tổ chức, cá nhân, sàn giao dịch bất động sản nhà đất có tương quan đã đăng tin quảng cáo, rao bán thành phầm nhà ngơi nghỉ trên những trang mạng để đính bao gồm và gỡ các thông tin này.

Xem thêm: Tái Chế Giày Búp Bê Cũ Thành Giày Mới Từ Keo Sữa, Có 31 Công Thức Búp Bê

TRÁNH RỦI RO VÀ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Trong trường hợp, các đối tượng khác rao bán thành phầm nhà làm việc của dự án công trình không trải qua chủ đầu tư, có dấu hiệu lừa đảo thì phải báo cáo cơ quan lại công an nhằm theo dõi, cách xử trí nghiêm các đối tượng người sử dụng đó, tránh hầu như nguy cơ, không may ro ảnh hưởng đến thị trường bất cồn sản cũng như quyền và lợi ích của khách hàng hàng.

Sở desgin cũng giao Uỷ ban quần chúng huyện Nghi Lộc chỉ huy các phòng, ban, tính năng và Uỷ ban nhân dân những xã Nghi Yên, Nghi Tiến tổ chức tuyên truyền, phổ biến, đăng tải tin tức quy định của điều khoản về kinh doanh bất đụng sản, điều kiện huy đụng vốn của dự án công trình để người dân được biết. Đồng thời khuyến nghị người dân phải mày mò kỹ thông tin, hồ sơ pháp lý dự án khi gồm ý định thâm nhập giao dịch, marketing bất rượu cồn sản để tránh những thiệt hại hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, phải liên tục theo dõi, vắt bắt, update thông tin, tình hình diễn biến kinh doanh bất động sản nhà đất tại dự án nêu trên để có các phương án xử lý nghiêm kịp thời.

Cùng với bài toán chấn chỉnh dự án chưa đủ điều kiện bán hàng, Sở Xây dựng nghệ an cũng đã phát hành danh mục 70 dự án, dự án công trình đã được Sở này có văn bạn dạng thông bán nhà ở hình thành về sau đủ đk được bán, dịch vụ thuê mướn mua.

Trong đó công trình xây dựng chung cư thuộc dự án khu công ty ở cư dân tại xóm Nghi Phú, thành phố Vinh do công ty Golden City làm chủ đầu tư; các căn hộ thuộc công trình Khối nhà khách sạn và căn hộ thuộc dự án công trình tổ hợp khách sạn và chung cư thời thượng Mường Thanh trên phường Hưng Dũng, thành phố Vinh do công ty cổ phần phượt dầu khí Phương Đông quản lý đầu tư; dự án công trình tòa tháp Eurowindow nghệ an tại phường Hồng Sơn, thành phố Vinh do doanh nghiệp cổ phần Đầu tư trung tâm thương mại dịch vụ Vinh cai quản đầu tư;

Công trình khối tòa nhà thương mại & dịch vụ thương mại, căn hộ thời thượng thuộc dự án đầu tư chi tiêu xây dựng tòa nhà thương mại dịch vụ thương mại, căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, nhà ở tại số 126, đường Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh do tập đoàn Đầu tư xây dựng và phượt Bảo Sơn quản lý đầu tư; những nhà gần kề trên 161/356 lô đất thuộc dự án chi tiêu xây dựng Khu đô thị Nam Lê Lợi, thành phố Vinh do công ty cổ phần Xây dựng bđs địa ốc Bến Thành thống trị đầu tư….


Khởi công dự án BOT cao tốc Bắc – phái mạnh đầu tiên, nối Nghệ An - Hà Tĩnh


Đến lượt Hải Phòng, Nghệ An khẩn trương rà soát người liên quan lại ca Covid Hà Nam