Sự Trả Thù Của Người Vợ

goaaal.info thuyết minh lồng giờ Việt phim su quyen ru cua nguoi vo phim bo han quoc hay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Sự quyến rũ Của Người vk - Phim bộ nước hàn hay trực thuộc thể các loại phim tình yêu của Hàn Quốc. Byun Woo Min - Jang Seo Hee - Kim Seo Hyung - Lee Jae Hwang


Phim truyền hình nhiều tậpSự sexy nóng bỏng Của người Vợđã đi ngược con phố với mẫu phim mặt hàng ngày, vốn tôn vinh giáo dục gia đình, quan hệ giới tính tôn sư trọng đạo… quen thuộc của phim Hàn Quốc. Những áp lực cá nhân, phần đa khát vọng rất bầy bà tuy nhiên lại vạch trần bản chất của bọn ông đem về sự new lạ, bức bối nhưng mà vẫn buộc fan xem theo dõi.

Bạn đang xem: Sự trả thù của người vợ

*

Bộ phim đã thực sự tạo được sơn sốt với mọi mái ấm gia đình xứ Hàn và dự báo tới đây sẽ gây nên cơn sốt khủng trên màn hình ảnh nhỏ Việt Nam.

*

Phim nói về sự việc trả thù của tín đồ vợ xấu số Goo Eun Jae sau khi bị bao gồm người ông chồng và người tình hãm hại. Eun Jae chuẩn bị sang Pháp để theo xua ngành mỹ thuật, nhưng bất ngờ cô đã gồm thai cùng với Jung Kyo Bin. Cô đành phải làm đám hỏi và mọihy vọngsự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình ông chồng thuộc thống trị thượng lưu nhưng mà thiếu đẳng cấp, thiếu bốn cách.

Xem thêm: Từ 1/6, Không Đeo Khẩu Trang Phạt Tiền, Từ 1/6, Không Đeo Khẩu Trang Sẽ Bị Phạt Từ 1

*

Một người bạn bè và cũng chính là người bạn nữ cũ của anh trai Eun Jae là Ae Ri cũng về bên nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun Jae đã bị sốc nặng lúc phát hiện tại ra ông xã mình đãngoại tìnhcùng Ae Ri. Hơn thế nữa, họ còn tồn tại với nhau đứa nam nhi 5 tuổi. Kyo Bin thuộc mẹ tôi đã gây áp lực nặng nề để buộc Eun Jae cam kết giấy ly dị.

*

Trong khi đó, Ae Ri luôn luôn bị thân phụ chồng khinh thường bỉ sau khi cướp được Kyo Bin. Cô đã tìm tới Eun Jae khi đó đang lâm thời trú trên một hòn đảo nhỏ, yêu mong cô phá mẫu thai vào bụng với ra nước ngoài. Kyo Bin cũng đã gặp mặt Eun Jae để lấy lại cái nhẫn cưới và bỏ xuống biển. Eun Jae nhảy đầm xuống biển để chụp chiếc nhẫn nhưng lại cô trù trừ bơi… Kyo Bin và Ae Ri sẽ yên lặng bịt dấu về việc mất tích của Eun Jae.

*

Một người lũ bà giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt tại vùng đảo cùng cùng với người con trai nuôi nhằm tìm cô đàn bà đang bị bặt tăm của mình. Khi thấy Eun Jae vẫn trôi trên biển, bà vẫn ra tay cứu vớt sống. Eun Jae được trao làm con gái nuôi thay vào vị trí của cô gái mất tích của bà Min. Từ bỏ đây, cô ban đầu kế hoạch trả thù người chồng và gia đình chồng độc ác, nhẫn tâm…Liệu Eun Jae tất cả đánh mất chính bạn dạng thân mình?

*

Xem phim Sự gợi cảm Của Người bà xã goaaal.info thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Temptation of Wife, tải phim mediafire, fshare, 4share.