Lý Do Vương Phi Và Tạ Đình Phong Không Kết Hôn

Mới đây, báo chí truyền thông Hong Kong vừa bất thần đăng sở hữu tin tức cho biết thêm Vương Phi sẽ hạ sinh một tiểu bảo vật cho Tạ Đình Phong vào trong ngày 9/6 vừa rồi. Thậm chí để bảo đảm tin tức trên, báo chí truyền thông còn đăng hình một người thanh nữ giống vương Phi sẽ nằm trên nệm và kề bên là một bé xíu sơ sinh.

Bạn đang xem: Lý do vương phi và tạ đình phong không kết hôn*

Bức ảnh người đàn bà nằm bên trên giường sau khi sinh biết tới Vương Phi.

Có thông tin tiết lộ, nhỏ của vương vãi Phi cùng Tạ Đình Phong nặng khoảng 3,8kg. Ở tuổi 51, chuyện vương vãi Phi bất chấp cả tính mạng con người sinh nhỏ cho Tạ Đình Phong khiến cho nhiều người bất ngờ. Tài tử chúng ta Tạ đang không giấu nổi sự sung sướng khi bạn gái lâm bồn.

Được biết, Tạ Đình Phong đãrất xúc động chia sẻ với báo chí: "Không thể ngờ rằng ở tuổi 40, tôi lạicó thể được làm phụ vương thêm một lần nữa. Giờ đây,tôi bắt đầu thực sự có một gia đình đích thực".

Tạ Đình Phong thực sự sung sướng khi vương Phi sinh nhỏ cho anh?


Đối với thông tin trên, trang QQ vừa gồm một nội dung bài viết mớichia sẻ thái độ phản hồi của Tạ Đình Phong về chuyện này. Vốn khét tiếng là tín đồ lạnh lùng, không nhiều nói, tài tử chúng ta Tạ lúc được phóng viênhỏi thăm đã sử dụng 4 chữ ngắn gọn nhằm thanh minh: "Là không nên sự thật".

Tạ Đình Phong khẳng định tin tức bao gồm conlà không đúng sự thật.

Xem thêm: Khuyến Mại Thời Trang Từ Các Hãng Thời Trang Giảm Giá Và Khuyến Mãi Thời Trang

Trước đó, trên mặt báo rầm rộ thông tin Vương Phi hẹn hò với một tín đồ nam hèn tuổi quăng quật rơi chúng ta trai. Trong khi đó, Tạ Đình Phong tiếp tục bị phát hiện xuất hiện 1 mình với gương mặt buồn bã. Chuyện cả hai chia tay cũng râm ran một thời hạn dài. Nhưng cách đây 3 tháng, quan hệ tình dục của 2 người mới nhẹ lại cùng họ quay về bên nhau. Bởi vậy, thông tin cả nhì đã có con với nhau trọn vẹn vô lý.

Vương Phi new dính tin gặp gỡ và hẹn hò tình trẻ.

Cô thường xuyên xuyên xuất hiện thêm cùng người bọn ông này.

Mới đây, báo chí media cũng khui lại chuyện Tạ Đình Phong từng dành không ít lời ưu ái cho Trương Bá Chi. Theo đó, tài tử chúng ta Tạ dù đang yêu thương diva vương vãi Phi tuy thế vẫn thẳng thắn cho biết nếu được lựa chọn lại anh vẫn kết bạn với Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong xác định nếu chọn lại vẫn chọn kết hôn cùng với Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong nhận định rằng Trương Bá bỏ ra là mẫu phụ nữ của gia đình, biết chăm sóc con cái. Cô cũng có thể giữ hòa khí giữacác member trong mái ấm gia đình anh nhất là bố mẹ. Đó đó là lý vì mà ông Tạ Hiền và bà Địch bố Lạp rất quý cô nhỏ dâu này cho dù cả nhị đã chia tay.


*
*
*