Tan tam quoc chi

Mới đây, webgame online Tam Quốc Chí đã xuất hiện Alpha chạy thử trên cổng Zing Me tại địa chỉhttp://me.zing.vn/apps/tamquocchi. Dự kiến, Tam Quốc Chí vẫn sớm open đón gamer ngay trong thời điểm tháng 11 này.

Bạn đang xem: Tan tam quoc chi


*

Tam Quốc Chí là web game online 2D đóng vai với lối nghịch khá đa dạng mẫu mã khi đưa yếu tố chặt chém vào trận đấu. Lối tiến công trong game gồm phần hơi giống với rất nhiều tựa game đã có phát hành trước đó như Tinh Võ...
Trong trận đấu, tín đồ chơi sẽ điều khiển nhân vật thông qua các nút nhấn trên keyboard để di chuyển và tấn công quái vật. Các vố đánh được thiết kế với để bạn chơi rất có thể liên tục thực hiện các full bộ skill cho tới đối thủ.

Một số tính năng rực rỡ trong Tam Quốc Chí phải nói tới như hê thống Quân Đoàn, Boss nhân loại dành cho tất cả server, hệ thống Nông Trường xuất xắc Võ Hồn.

Xem thêm: Gợi Ý 7 Thực Đơn Giảm Cân Ngon Miệng "Chẳng Lo Ngán Hay Thiếu Chất"


Điểm thừa nhận trong Tam Quốc Chí là hệ thống chiến trường rộng béo và quyết liệt bởi lối đánh chặt chém theo màn hình hiển thị ngang. Bạn chơi sẽ phải thể hiện kỹ năng PK của chính bản thân mình một cách rất tốt thông qua việc điều khiển và tinh chỉnh nhân vật bằng bàn phím.
*

Tất nhiên, gamer cũng hoàn toàn có thể dùng chuột để dịch chuyển nhân đồ dùng nhưng có vẻ như như làm việc này hay chỉ cần sử dụng ở bên cạnh trận đấu. Vào trận đấu, việc tinh chỉnh và điều khiển nhân vật là khá quan trọng đặc biệt và đòi hỏi khả năng điều khiển và tinh chỉnh của tín đồ chơi.
Ngoài ra, cách xây dựng nhân vật trong Tam Quốc Chí không tồn tại quá những điểm khác hoàn toàn so với các webgame online nhập vai khác. Trò chơi cũng sở hữu auto tự tấn công khá thuận lợi giúp bạn chơi huyết kiệm thời hạn khi triển khai các nhiệm vụ hay quá phụ bạn dạng thông thường.
*
*
*
*
*
*

*

*

Ban biên tập goaaal.info:

goaaal.infoChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.