TĂNG THANH HÀ LỘ HÀNG

Đoạn clip đánh dấu cảnh Tăng Tkhô hanh Hà suýt lộ ngực ngơi nghỉ phim trường 'Mỹ nhân kế' đang rất được chia sẻ nhiều.


Mỹ nhân kế là tập phim năng lượng điện hình họa ở đầu cuối mà Tăng Thanh Hà tsi mê gia. Đây cũng là dự án công trình ầm ĩ, hấp dẫn sự chú ý số 1 của 'ngọc cô bé màn ảnh' trước khi cô cô gái biến hóa bé dâu đơn vị đại gia. Tưởng rằng hầu như chuyện đang đâu vào đấy thì bất ngờ núm, đoạn video clip clip Tăng Thanh hao Hà cố áo mang đến suýt lộ ngực rồi kế tiếp lại cù chình họa rửa mặt tiên cùng với Ngọc Quyên ổn - Diễm My 9X vào Mỹ nhân kế bất thần bị lục lại. Đoạn clip này đang rất được cộng đồng mạng chia sẻ với vận tốc Viral nhanh lẹ phương diện.

Bạn đang xem: Tăng thanh hà lộ hàng


Không những thế, chình họa 'rửa ráy tiên' của Tăng Tkhô hanh Hà cùng với Ngọc Quim - Diễm My cũng khá được buôn dưa lê các. Dưới làn nước mờ ảo với lớp áo mỏng dính manh, Tăng Tkhô cứng Hà bị Ngọc Quyên ổn trách mắng cùng xẩy ra xô xát. Tăng Tkhô giòn Hà liên tiếp bị các bạn diễn nhận xuđường nước. Sau lúc ngừng kết thúc chình ảnh này, đàn bà diễn viên đang than phiền bởi cần uống không ít nước.

*

*

Mỹ nhân kếlà tập phim do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn cùng viết kịch bản. Truyện phlặng luân chuyển xung quanh băng đội của Kiều Thị (vị Tkhô giòn Hằng thủ vai) với những nữ giới sát thủ trá hình giả mạo kiều con gái sinh sống Đường Sơn quán: Đào Thị (Ngọc Quyên), Mai Thị (Diễm My 9x) cùng Liễu Thị (Kyên ổn Dung). Họ chiếm của tín đồ nhiều, quan tiền lại biển thủ cùng với mong muốn tích đầy đủ số tiền để sở hữu được cuộc sống thường ngày suôn sẻ.

Xem thêm: Tiền Vệ Nguyễn Tuấn Anh : 'Tôi Không Thể Chạy Tiếp Nên Xin Ra'

Ngay Khi bắt đầu ra mắt, Mỹ nhân kế đã nhận các làm phản ứng đối lập tự khán giả. phần lớn fan nhận định rằng Mỹ nhân kế là một trong cột mốc của năng lượng điện hình ảnh Việt, nhưng cũng có tương đối nhiều chủ ý chê bai phlặng nphân tử, có nhiều lỗi sơ đẳng.

*

*

*

*

Chỉ vào rộng nửa tháng xuất bản trên những nhiều rạp bên trên đất nước hình chữ S, bộ phim đã chiếm lĩnh lợi nhuận mang lại 52 tỷ VNĐ, gấp rộng 3 lần ngân sách đầu tư làm cho phim (17 tỷ đồng), biến hóa một giữa những bộ phim truyện gồm doanh thu tối đa được ghi nhấn trên Thị Phần phyên hình ảnh toàn nước thời khắc 2013. Bộ phim mặt khác cũng giúp chuyển danh tiếng Tăng Tkhô cứng Hà - Tkhô giòn Hằng lên một trung bình cao new.


Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://ttvn.vn/helino/canh-tang-thanh-ha-vo-tu-thay-ao-suyt-lo-nguc-o-my-nhan-ke-bat-ngo-bi-dao-mo-gay-xon-xao-2220193030513442.htm