Tăng Thanh Hà Lộ Nhũ Hoa

Tăng Thanh Hà luôn luôn được nghe biết là ngọc thiếu nữ với thời trang vô cùng tinh tế, cơ mà không ngờ lại có những tấm hở bạo tới cả này.


Bạn đang xem: Tăng thanh hà lộ nhũ hoa

*

Rõ ràng không nặng nề để tìm ra đâu là người mẫu nhận được nhiều sự ngọt ngào của khán giả, tuy vậy đã lùi xa ngoài ánh đèn, sự hào nhoáng của showbiz để làm tròn nhiệm vụ 1 tín đồ vợ, bạn mẹ. Đó đó là Hà Tăng - ngọc đàn bà của màn ảnh Việt cùng với lối diễn xuất tài tình.

Dù bị đạo diễn để vào hoàn cảnh khó khăn cầm cố nào thì cô vẫn chinh phục được phần đa màn hắc búa của tâmm lý nhân vật. Cố gắng nhưng, khi sự nghiệp vẫn ở đỉnh điểm và có thể phát triển xuất sắc hơn nữa thì Tăng Thanh Hà đã quyết định theo Louis Nguyễn về dinh, chịu đựng an phận chăm lo chồng và con cái, cũng tương tự phục dưỡng phụ huynh chồng. Các lần đi tới bất cứ sự khiếu nại nào, thì cô Trúc lại được ck hộ tống đi cùng. Có lẽ cũng vì một trong những phần người lũ ông ấy đọc được sự tiến công đổi của vợ giành riêng cho mình.


*

*

Tăng Thanh Hà xuất hiện trong show của NTK Đỗ to gan lớn mật Cường chủ đề The Muse 2.

Xem thêm: Trai Bao Cho Các Quý Bà - Số Điện Thoại Quý Bà Tìm Trai Bao Có Nhu Cầu Cao

Song song đó, trường đoản cú trước cho nay hoàn toàn có thể thấy được rằng, Tăng Thanh Hà luôn giữ cho mình một phong cách rất vừa nên và lịch sự và trang nhã chứ không thật hở hang tuyệt phản cảm. Đã là mẹ 2 bé nhưng sự xuân xắc của tín đồ tình của Lương mạnh Hải không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thần thái, quý phái trọng, sang trọng là toàn bộ những tính trường đoản cú để nói tới Tăng Thanh Hà. Cô cũng hay tham gia 1 số sự kiện của buôn bản giải trí, cũng tương tự góp khía cạnh trong show đáng nhớ The Muse 2 của nhà thiết kế Đỗ táo tợn Cường. Đi theo đó, hình ảnh gái ngoan, người thanh nữ có lối ăn mặc kín đáo cổng cao tường là thế, nhưng mà nào ngờ đâu người đẹp sinh vào năm 1986 cũng có những khoảnh khắc hở bạo vô cùng. Gồm tấm còn để lộ nhũ hoa khiến cho người xem đề nghị phát tiết bởi vì quá nóng bỏng.


*

rất có thể thấy Tăng Thanh Hà khôn cùng ít khi diện đồ mẫu mã hở bạo núm này quanh đó đời, nhưng khi vào vai thành chủng loại chụp thì lại hoàn toàn khác.

*

riêng lẻ lắm, là ở những sự khiếu nại khi xuất hiện cùng Louis Nguyễn thì đàn bà Trúc bắt đầu diện những chiếc váy bửa sâu cố gắng này. Nếu chụp ảnh ngang và theo hướng như bức ảnh trên, thì ngọc nữ khiến cho người coi nghiêng ngả rồi.

*

Không hồ hết vậy, Tăng Thanh Hà còn khiến người theo dõi điêu đứng với xấu hổ thay phần đa phút giây "không duyên" như thế này.

*

gồm tấm chị em 2 con lại nhằm lộ cả nhũ hoa khiến người nào cũng điêu đứng cố kỉnh này.

*

Tăng Thanh Hà đôi lúc cũng để lộ giây lát kém duyên như thế này, nhưng mà thần thái của Hà Tăng đã nâng lại phần nào.

*

Tăng Thanh Hà không nhằm lộ nhũ hoa cũng khiến người xem bỏng mắt núm này.

*

Cảnh lạnh của cô đàn bà trên phim thì đâu thiếu.

*

Tăng Thanh Hà chỉ khoe sống lưng thôi nhưng mà cũng khiến đàn ông xịt ngày tiết mũi.

*

gồm lần sẽ đóng người đẹp Kế, bà bầu 2 con đã đề xuất lấy tay bít áo do sợ bị lộ ngực.

*

trong những cảnh nhức nhối mắt không giống của Tăng Thanh Hà.

*

chú ý mà ước ao nhức nhối nhỏ mắt thay.

*

Tăng Thanh Hà khiến người nào cũng ngỡ ngàng thế này.

*

loại tướng nằm làm lộ hàng hết chơn rồi Hà Tăng ơi.

*

khi diện những mẫu đầm kiểu như vậy này, Tăng Thanh hà luôn đốt mắt người nhìn.

*

trường đoản cú thời nhằm tóc ngắn, cô chị em đã chăm diện các chiếc váy khoét sâu như thế này.


Các nội dung bài viết cùng chủ đề:

Trailer phim "Mỹ nhân kế" Phạm Anh Khoa cùng Tăng Thanh Hà từng đóng góp chung

Tăng Thanh Hà lộ ảnh bụng lớn lùm lùm, xốn xang tin mang bầu lần 3

Giữa nghi hoặc mang thai lần 3, Tăng Thanh Hà bất thần tung bộ ảnh đẹp hút hồn, khoe vóc dáng không lịch kịch nuột nà