Tạp chí tiếp thị gia đình


*

Sự kiện reviews BST hàng năm của Adrian Anh Tuấn thông qua những kỳ nghỉ dài ngày dành riêng cho khách mời quan trọng đặc biệt của anh đã được sẵn sàng đến 95% cùng dự định ra mắt tại Sapa vừa được hoãn lại cho đến khi tình hình dịch dịch được kiểm soát và điều hành hơn. Đây là điều cả anh lẫn ekip cùng BTC mọi không mong muốn, nhưng vị sự bình yên của toàn bộ khách mời cũng như ekip thì đấy là điều giỏi nhất hoàn toàn có thể làm vào tiến độ này.

Bạn đang xem: Tạp chí tiếp thị gia đình


Anh cho biết thêm show diễn sẽ tiến hành dời qua sau Tết, và sẽ được trình diễn BST hoàn toàn mới chứ chưa phải BST chạm như đã dự định. Bây giờ anh và ekip đang sẵn sàng những thứ cần thiết cũng như BST bắt đầu để dành riêng cho sự kiện này.

Xem thêm: Duyên Dáng Việt Nam Mp3 - Nhạc Nền Múa Duyên Dáng Việt Nam


*

“Sau khoảng thời gian dài giãn bí quyết thì đó là thời điểm lý tưởng để chúng tạ có thể Chạm nhau, không nhất thiết yêu cầu là gần như sự va va của cơ thể, mà nhiều khi những ánh mắt Chạm nhau thôi cũng đủ mang đến sự hân hoan (và vương vãi vấn) trong số những ngày này ngày đông này rồi.”
*

Chạm bao gồm 50 loại dáng dành riêng cho một mùa đông êm ấm và mùa liên hoan rực rỡ. BST này còn có cả những kiểu dáng vẻ dành cho cả nam với nữ, ở những độ tuổi không giống nhau sẽ bao gồm cách chuyển đổi và phối kết hợp khác nhau. Đây là BST đặc biệt dành riêng đến những thời điểm dịp lễ hội thời điểm cuối năm cũ và đầu năm mới mới, lấy cảm hứng từ núi rừng cùng con bạn Tây Bắc, từ phần lớn đám mây bay sườn lưng chừng vây quanh ngôi buôn bản cổ trên đỉnh núi, tự làn sương mờ bao che lấy rừng thông mỗi sớm mai, từ đầy đủ thửa ruộng bậc thang bao che cả thung lũng trong ngày đông huyền ảo … tất cả được biểu đạt qua kỹ thuật cắt may tiến bộ trên bảng màu trắng đen huyền thoại. Và nhiều yếu tố bất thần sẽ giành riêng cho khách mời khi tham gia hưởng thụ BST này.
*

Các cấu tạo từ chất mùa đông thân quen được đưa vào BST như tweed, wool, len lông cừu, lụa & organza Bảo Lộc, được xử lý đặc biệt quan trọng tạo ra các bề mặt khác nhau. Họa tiết hoa văn độc quyền luôn luôn có trong số BST cũng sẽ được mở ra thật đặc trưng trong BST lần này cùng với những cụ thể đính kết thủ công tinh tế. Tổng thể phụ kiện, giầy dép, túi xách, là phần đa sản phẩm luôn được yêu thương thích, cũng có thiết kế hoàn toàn mới cho BST này dưới dạng phiên bạn dạng giới hạn.
*