Tây du ký 1986 tập 5

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 5 HD


Trọn bộ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem: Tây du ký 1986 tập 5

Phần một năm 1986

Phần hai phim Tây Du Kí được phân phối năm 1998 - 1999, phát sóng năm 2000, bao gồm 16 tập, bổ sung cập nhật cho đa số chuyện trên tuyến đường Tây du mà phần một chưa kể hết. Phim vẫn vì Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao đến nhà lãnh đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà làm cho phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng về bên Trường An với lần lượt nói lại gần như trắc trở trên đường đi mang đến vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa mang lại lời kể chính là những bộ phim truyện "bổ khuyết" cho chỗ 1.

Nội dungTây Du Kí” bắt đầu từ một mẩu chuyện có thật: bên sư trẻ em đời Đường Thái Tông thương hiệu làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tìm thầy học tập đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 mang đến năm 645 mới về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; trong đó, có 6 năm tu học tập ở chùa Na Lan Đà – một trung vai trung phong Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc về nước, ông buộc phải dùng tới 24 chiến mã tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Gần 30 Năm Tha Hương Ở Mỹ, Chồng Tóc Dài Của Việt Hương Đưa Con Về Việt Nam Đoàn Tụ

*

Câu chuyện bao gồm thật đó vốn sẽ mang color huyền thoại, được truyền tụng rộng thoải mái trong dân gian và truyền thuyết hóa.Ngô quá Ân mặc dù là fan tập hợp và tối ưu cuối cùng, cơ mà ông vẫn xứng đáng là người sáng tác vĩ đại nhất của bộ “Tây Du Kí”. Với ngòi bút trí tuệ sáng tạo của ông, sản phẩm không mọi có dung lượng đồ sộ, mà tính tư tưởng cũng khá được nâng cao, mẫu nhân thứ trở buộc phải sống động, gồm tính biện pháp rõ nét, văn phong uyển chuyển, độc nhất quán.

*

“Tây Du Kí” kể về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới và Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu âu (Ấn Độ làm việc về phía Trung Quốc). Đường đi gặp bao trắc trở, khó khăn trắc trở, tổng cộng gặp gỡ đến 81 nạn, sau cuối cũng đều vượt qua mang đến được xứ sở Phật tổ, với kinh Phật về truyền bá sinh sống Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký – Journey to The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng giờ đồng hồ thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 5 trung quốc vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên không - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình để ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên goaaal.info, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "goaaal.info" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !