The voice kids 2016

vào liveshow 1 buổi tối qua, đào tạo viên Đông Nhi thuộc trò cưng nhảy khóc bên trên sóng truyền hình vày những áp lực dư luận thời hạn qua. Chàng trai điển trai Noo Phước Thịnh lại nở rộ cùng Mai Anh trong 1 phần trình diễn thú vị.


Kết thúc 8 tập vạc sóng đầu tiên, Giọng hát Việt nhí sẽ tìm ra được 18 “chiến binh” xuất sắc độc nhất vô nhị của 3 nhóm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao chiến thắng và Vũ mèo Tường. Tất cả sẽ bước vào vòng Liveshow được thẳng vào sản phẩm Bảy mặt hàng tuần. Vào Liveshow mở màn, từng đội sẽ sở hữu được 3 sỹ tử thể hiện kĩ năng để chinh phục khán giả và giành vé đi sâu rộng nữa.

Bạn đang xem: The voice kids 2016

Bộ tứ đào tạo và huấn luyện viên vào Liveshow1

MC đưa ra Pu - Ngô loài kiến Huy

Top 18 xuất hiện trên sân khấu trong 1 phần trình diễn phổ biến đầy bất ngờ

Ở phần dấn xét 3 sỹ tử Kim Anh - Băng Giang - Thảo Nguyên, Vũ cát Tường nhận định rằng dương như bản thân thấy một "Đông Nhi nhí" trên sân khấu vào phần biểu diễn của sỹ tử Kim Anh. Băng Giang chứng minh được sự trưởng thành và cứng cáp và hoàn toàn khác ở phần nhiều vòng thi trước. Thảo Nguyên mặc dù “nhỏ con” tuy nhiên giọng hát lại nội lực và trẻ khỏe đến không ngờ.

Đông Nhi khóc vì chưng thương trò cưng

Ông Cao thắng dành lời khen đến Băng Giang đã không còn mình với ca khúc. Về sỹ tử Kim Anh, anh và Đông Nhi đã nhảy khóc vị những áp lực từ những bình luận tiêu cực của khán giả giành cho cô học tập trò nhỏ trong thời hạn qua. Trong cả Noo Phước Thịnh cũng hễ viên an ủi Kim Anh cùng khuyên cô bé tiếp thu số đông nhận xét từ các huấn luyện viên.

Xem thêm: Cách Làm Món Salad Dưa Chuột Kiểu Trung Hoa, (26) Món Salad Dưa Chuột

Kim Anh là thí sinh nhí từng nhận các gạch đá bởi vì thái độ quá lạc quan trên sân khấu của vòng giấu mặt. Chắc rằng bị áp lực trong lúc còn quá nhỏ mà cô bé cũng nhảy khóc trên sóng thẳng Liveshow 1.

Hãy cùng điểm qua 9 máu mục ấn tượng trong đêm thi thứ nhất của Vòng Liveshow.

Kim Anh cùng với phần miêu tả "Ăn gì đây"


Cô bé xíu Mai Anh của team Noo Phước Thịnh lắng đọng với liên khúc đầy đủ bà hát dân ca nam bộ

Nam đào tạo và huấn luyện viên hỗ trợ trò cưng hết mình trên sảnh khấu

Thảo Nguyên tới từ team Vũ cát Tường thử mức độ với ca khúc nặng nề và yên cầu kinh nghiệm tương tự như kỹ thuật thành thạo - "Bóng cây kơ-nia"

Thí sinh Băng Giang đầy ma mị vào 2 ca khúc "Độc huyền cầm" và "Thư pháp"

Vân Trang - team Vũ cát tường dự thi cùng với ca khúc "Mùa đông"

Cậu bé xíu dân ca Thụy Bình - một thí sinh khác đến từ team Vũ cát tường gây xúc đụng với "Nhớ bà mẹ lý mồ côi"

Minh Nguyệt đến từ team Noo Phước Thịnh biểu lộ ca khúc danh tiếng "Papa" của nhạc sĩ Dương khắc Linh

Cô bé bỏng Vũ Đàm Thùy Dung - chiến binh đáng gờm của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng miêu tả liên khúc 3 miền "Bà tôi", "Huế tình thương của tôi", "Bài ca đất phương Nam"

Trịnh Nhật Minh của cặp huấn luyện viên này cũng miêu tả giọng hát đầy nội lực qua ca khúc giàu xúc cảm "Mẹ tôi"