Thiều Bảo Trâm Và Sơn Tùng

(goaaal.info) liên tiếp là đông đảo màn thả thính đến từ Thiều Bảo Trâm, cô nàng khiến netizen đứng ngồi không yên khi hàm ý nhắc về ai đó.


Dạo gần đây, netizen rần rần trước những bỏ ra tiết được cho là tái hợp giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP sau drama tình cảm hồi đầu năm nay. Từ ngày dính hint "gương vỡ lại lành" với giọng ca Lạc Trôi, Thiều Bảo thoa rất tuyệt đề cập đến chuyện tình yêu trong nhiều bài đăng của mình.

Bạn đang xem: Thiều bảo trâm và sơn tùng

*

Thiều Bảo Trâm vừa qua vừa tung ra loạt hình ảnh check in tại nhà, dù vậy mà lại nhan sắc đẹp đời thường cute của cô cô bé vẫn được người theo dõi quan tâm. Nhiều người dân đã yêu cầu “điêu đứng” trước dung nhan tuyệt phẩm của thanh nữ ca sĩ. Mặc dù nhiên, điều đặc biệt quan trọng mà dân mạng quan trung tâm ở đấy là nội dung mẫu trạng thái mà cô đăng tải có liên quan đến “Tuesday”.

*

"Thứ 2 là Monday. Thứ 3 là Tuesday. Còn người yêu anh là Emday", thiếu phụ ca sĩ viết. Ngay lập tức, dân mạng đổ xô với để lại phản hồi dưới bài viết của cô, hết call tên "trà xanh" lại "tuesday", thậm chí còn nhắc hẳn tới thương hiệu Hải Tú. Drama ngờ vực Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay sau 8 năm tán tỉnh và hẹn hò vì Hải Tú một lần tiếp nữa xôn xao trở lại.

Xem thêm: Sinh Viên Bất Chấp Giá Lạnh, Trút Bỏ Quần Áo Chụp Ảnh Khỏa Thân

*

Đáng chú ý, thời gian vừa mới đây Thiều Bảo Trâm thường xuyên để lộ “hint” nghi vấn quay lại với tình yêu 8 năm Sơn Tùng M-TP. Mới phía trên (14/6), trên Instagram có hơn 2,7 triệu người theo dõi, Thiều Bảo thoa cho phân chia sẻ lại đoạn clip của một TikToker. Đoạn đoạn phim nữ ca sĩ đăng tải lại kèm chú thích đầy ẩn ý: "Khi bạn chợt nhớ ra anh ấy đã yêu mấy người khác trước bạn". Hành động của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng thu hút các sự chú ý từ cư dân mạng. Lần chần lần này có phải cô gái ca sĩ đang xuất hiện ý buồn tủi lúc biết tình sử của tình cũ tốt "thả thính" tình bắt đầu nào hay không đây?

*

Trước đó, nghi vấn cặp đôi đã “đường ai nấy đi” sau hơn 8 năm mặt nhau. Cho dù Sơn Tùng M-TP cùng Thiều Bảo Trâm rất nhiều không công khai minh bạch trên social hay các phương tiện media nhưng việc đôi bạn yêu nhau cũng tất yêu qua đôi mắt được dân cư mạng.


Hari Won bất thần thông báo có ‘bạn trai’ new giữa lúc cảm xúc đang mặn nồng cùng với Trấn Thành

(goaaal.info) cô gái ca sĩ bất ngờ thông báo tôi đã có các bạn trai bắt đầu mặc mang lại dân tình réo điện thoại tư vấn Trấn Thành giữa đêm.