THỜI TRANG BELLA MODA

Bạn đang tìm một thương hiệu thời trang cao cấp, cẩn trọng trong từng cụ thể thì Bella Moda chính là một sự chắt lọc tuyệt vời. Đây là 1 thương hiệu luôn luôn lựa chọn chất liệu thời thượng và chú trọng đến từng chi tiết bé dại nhằm tôn vinh vẻ rất đẹp của người đàn bà hiện đại. Nếu bạn muốn xem thêm về thời trang thanh nữ Bella Moda này cũng như hệ thống các shop của thương hiệu này để có thể đến chọn ngay cho khách hàng những bộ cánh mới thì đứng đầu 10 Việt Nam sẽ giúp đỡ bạn làm điều đó. Cùng mày mò ngay nội dung bài viết dưới đây nhé


MỤC LỤC


Chính sách người sử dụng của thời trang và năng động Bella ModaChính sách thay đổi trảQuy trình thay đổi hàng trên thời trang nàng Bella ModaHệ thống siêu thị thời trang đàn bà Bella Moda trên toàn quốc

Lịch sử có mặt của thời trang đàn bà Bella Moda

Công ty cổ phần xây cất thời trang mốt Đẹp – thương hiệu Bella Moda đã chính thức xuất hiện trên thị phần thời trang công sở vào mon 3/2010. Thương hiệu Bella Moda xuất phát từ tiếng Ý, Bella tức là “đẹp”. Đây cũng chính là mục tiêu nhưng mà Bella Moda hướng tới: “Tôn vinh nét trẻ đẹp của phụ nữ thông qua xiêm y công sở”.

Bạn đang xem: Thời trang bella moda

Một một trong những giá trị bền bỉ giúp Bella Moda hoàn toàn có thể phát triển hơn nữa, đó là việc xây dựng mọt quan hệ chặt chẽ với khách hàng, gia tăng dịch vụ chăm lo khách một phương pháp tận tình và chi tiết nhất. Bella Moda mong muốn trở thành nhà support thời trang trung khu huyết, góp khách hàng rất có thể lựa chọn đến mình đa số sản phẩm không chỉ là đẹp hơn nữa phù tốt nhất vời từng khách hàng.

*

Phong biện pháp của Bella Moda

Xu hướng kiến tạo chính của Bella Moda là việc lãng mạn cùng thăng hoa trong từng mặt đường nét; với sự để ý đến từng bỏ ra tiết bé dại nhất bên trên từng sản phẩm. Bella Moda không chỉ cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thương mại mà còn tạo ra giá trị bền bỉ trong suốt quá trình kinh doanh bằng cách thiết lập mối quan hệ gắn bó với cùng đồng. Năm 2016, gương mặt thay mặt thương hiệu được Bella Moda tuyển lựa là Á hậu Tú Anh – Á hậu việt nam năm 2012. Với nét đặc thù của người thiếu nữ Á Đông cùng phần đông mẫu thi công lãng mạn, thanh thoát, Bella Moda sẽ được Á hậu ra mắt và tiếp thị đến phần đông khách mặt hàng trong và ngoại trừ nước.

Thương hiệu Bella Moda tập trung đẩy cao giá trị vào hình dạng và chất lượng sản phẩm: cập nhật liên tục nhiều sản phẩm mới toanh để nhiều chủng loại lựa chọn cho những người dùng, chú trọng trong khâu lựa chọn chất liệu cao cấp, chú ý từng bỏ ra tiết nhỏ để mỗi bộ trang phục không chỉ là tôn lên vẻ rất đẹp của phụ nữ hiện đại nhưng mà còn mang về sự hứng khởi cho mỗi ngày bắt đầu bắt đầu.

Chính sách người tiêu dùng của thời trang và năng động Bella Moda

Khách hàng lúc đến với thời trang Bella Moda thì sẽ nhận được những cơ chế ưu đãi của khách hàng. Đối tượng quý khách hàng của Bella Moda thì được chia ra làm 3 các loại chính:

– người tiêu dùng tiềm năng: quý khách hàng mới đăng kí thông tin tài khoản tại website Bellamoda dẫu vậy chưa tiến hành giao dịch mua sắm và chọn lựa nào cả.

– người sử dụng thân thiết: khách hàng đã đăng kí thông tin tài khoản tại trang web Bellamoda và đã triển khai ít độc nhất 1 giao dịch mua sắm của Bellamoda

– quý khách hàng VIP: quý khách khi có tổng mức các deals mua tự 5,000,000đ trở lên trong khoảng 6 tháng, bao hàm 3 hạng mức:

Vip Bạc: Khi khách hàng tích được tự 5.000.000đ/6 thángVip Vàng: Khi người sử dụng tích được tự 10.000.000đ/6 thángVip Kim Cương: Khi khách hàng tích được số chi phí từ 20.000.000đ/6 tháng

Quyền lợi khách hàng hàng

Đối với khách hàng tiềm năng: Được nhận thông tin về các chương trình khuyến mại, các tủ chứa đồ sắp sửa trình làng và các thông tin về xu thế thời trang.

Đối với người sử dụng thân thiết: Được nhận các quyền lợi như khách hàng mục tiêu như trên cùng thêm các chuyển động chương trình tích điểm. Rõ ràng như sau:

– 100,000vnđ = 1 điểm

– một điểm quy thay đổi = 1,000vnđ

– Khi đủ 50 điểm thưởng trở lên, quý quý khách hàng được phép dùng để mua sản phẩm online.

Đối với khách hàng VIP: Ngoài bài toán tích điểm thưởng như quý khách thân thiết, quý khách thuộc nhóm VIP sẽ tiến hành thêm các chương trình sau:

– giảm giá ngay nhanh chóng vào đơn hàng cho quý người tiêu dùng khi mua hàng theo lever của thẻ như sau:

VIP Bạc: 5%VIP Vàng: 10%VIP Kim Cương: 20%

– Quý người sử dụng được nhận kim cương sinh nhật của bạn tương ứng với hạng thẻ như sau:

VIP Bạc: Voucher 100,000vnđVIP Vàng: Voucher 200,000vnđVIP Kim Cương: Voucher 300,000vnđ

– Được ưu tiên sàng lọc để khuyến mãi quà trong các chương trình quan trọng đặc biệt của Bellamoda

*

Một số lưu ý trong chế độ khách hàng của thời trang nàng Bella Moda

– Việc upgrade lên hạng thẻ chỉ được xét bắt đầu trong tháng tiếp sau khi người sử dụng đã đủ điểm.

– quý khách hàng khi mua sắm và chọn lựa online sẽ được cung cấp 1 mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá riêng nhằm nhập vào khi mua hàng & được áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi ngay khác của Bellamoda.

– Số điểm tích của người tiêu dùng chỉ tính trong 1 năm

– toàn bộ thẻ VIP không vận dụng cho chương trình giảm giá của công ty

– những voucher được tặng kèm trong thời điểm sinh nhật gồm thời hạn áp dụng là 6 tháng.

– Những tặng kèm phẩm đặc biệt của công ty (Nếu bao gồm tại từng thời điểm)

Quy trình xuất bản và áp dụng thẻ VIP

Phát hành: thẻ được phát hành ngay sau khi quý khách đạt được hạng tương xứng trong vòng ngực tháng.

Sử dụng thẻ VIP:

– người tiêu dùng được thực hiện tại vớ cả hệ thống showroom của Bella Moda

– người sử dụng được hưởng quyền hạn chiết khấu từ lần mặt hàng tiếp theo.

Xem thêm: Dự Án Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền, Tràng Tiền Plaza

Chính sách thay đổi trả

Khi bạn mua hàng trên thời trang Bella Moda mà có ngẫu nhiên vấn đề gì với thành phầm thì có thể liên hệ thay đổi trả. Người tiêu dùng sẽ được áp dụng những cơ chế đổi trả như sau:

Điều kiện đổi hàng

– thời hạn đổi hàng trong vòng 03 ngày tính từ lúc ngày quý khách hàng nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

– mặt hàng đổi đề xuất còn nguyên tem, nhãn mác, thẻ bài, chưa qua sử dụng và bao gồm hóa đối chọi mua hàng, có rất đầy đủ các linh kiện, tặng phẩm dĩ nhiên (nếu có).

– Hàng chưa qua sử dụng, chưa giặt và không biến thành hư hại. Hàng không xẩy ra bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm hương thơm như nước hoa, kem cạo râu, hóa học khử mùi khung người hay sương thuốc lá, v.v…

– người sử dụng chịu chi phí vận chuyển cho câu hỏi đổi, trả hàng.

– Hàng thay đổi chỉ vận dụng với các thành phầm nguyên giá hoặc được giảm giá theo vẻ ngoài thẻ quà tặng (Thẻ mua hàng, Thẻ VIP…). Ko đổi thành phầm bán trong chương trình tặng nếu chương trình có quy định là không được bao test đổi trả hàng, hoặc hàng đã có được đổi một lượt trước đó, trừ trường hợp sản phẩm đó lại chạm chán lỗi kỹ thuật.

– sản phẩm Bella Moda giao ko đúng đơn đặt hàng: thành phầm bị không nên về giá, về mẫu thiết kế và size số.

– thành phầm mua bị lỗi: Những sản phẩm bị lỗi nghệ thuật thuộc về phía Bella Moda sau đây:

Phai màu, xổ lông vải sau lần giặt đầu tiênRách bởi vải kém hóa học lượngPhụ kiện bị bong trócCác cụ thể bị vặn, may bị dúm

Sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa đổi trả

– vào trường thích hợp Bella Moda vẫn còn đó sẵn mặt hàng trong kho thì Bella sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm cho người tiêu dùng trong vòng 03 ngày

– nếu như trong kho không còn hàng, không thể sản phẩm để cầm thế, thì người sử dụng sẽ được lựa chọn 1 sản phẩm tương đương. Và người sử dụng sẽ phải thanh toán giao dịch khoản chênh lệch nếu cực hiếm hàng đổi trả lớn hơn giá trị sản phẩm trước. Vào trường hợp cực hiếm hàng đổi nhỏ hơn giá chỉ trị thành phầm trước đó, quý khách hàng không được trả lại tiền

*

Quy trình đổi hàng tại thời trang nữ Bella Moda

Quy trình thay đổi hàng trên thời trang con gái Bella Moda vẫn được tiến hành qua 4 cách như sau:

Bước 1Bước 2

Trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm nhận sản phẩm, Bella sẽ chứng thực sản phẩm dùng thử đổi mới đó bao gồm đủ điều kiện để dùng thử đổi mới hay không. Kế tiếp phản hồi lại cho quý khách hàng qua năng lượng điện thoại, e-mail hoặc tin nhắn.

Bước 3

Sau khi nhấn được tin tức phản hồi từ phía Bella Moda, khách hàng gửi trả lại sản phẩm cho siêu thị cùng các sách vở liên quan. Gồm những: hóa đối kháng bán hàng, tem mác thành phầm được duy trì nguyên, theo địa chỉ sau:

– Trụ sở chính: công ty cổ phần thi công thời trang kiểu mẫu Đẹp

Khách hàng nên gửi kèm ghi chú câu chữ đổi hàng (lý do đổi, thay đổi size, color mẫu….) để Bella Moda dễ dàng dàng thống trị và gửi trả theo đúng yêu ước của quý khách. Nếu như lỗi thuộc trở về bên cạnh nào thì bên đó sẽ chịu giá thành vận chuyển.

Bước 4

Sau khi dấn hàng và kiểm tra, Bella Moda sẽ liên hệ với khách hàng để giải quyết và triển khai đổi đến khách hàng. Trong trường hòa hợp nếu sản phẩm đổi đúng theo vẻ ngoài đã nêu trê.

Đối với bài toán hàng vào kho còn hàng cùng hàng sửa chữa thay thế tương đương được người tiêu dùng đồng ý, Bella Moda sẽ thực hiện gửi cho khách hàng trong vòng 24h tính từ lúc ngày dấn hàng.

Trong trường hợp không hề hàng và người tiêu dùng không mong muốn đổi trả sang thành phầm khác, Bella Moda sẽ thực hiện hoàn trả lại tiền với mức giá trị tương đương cho người sử dụng trong vòng 05 ngày có tác dụng việc.

Những trường hợp không đồng ý đổi hàng cửa thời trang con gái Bella Moda

– Không thỏa mãn nhu cầu các đk đổi mặt hàng như sẽ nêu trên

– Hàng chú ý còn mới, còn nguyên tem mác tuy vậy có tín hiệu bị bẩn, bị trầy xước, các phụ khiếu nại của mặt hàng không còn vừa đủ hoặc bị hỏng hại vì chưng lỗi phía người sử dụng sau lúc mua.

– Phai màu bởi giặt tầm thường với các sản phẩm khác

– thành phầm bị hỏng do thay thế tại siêu thị khác

– người tiêu dùng không được đổi lại sản phẩm khi sản phẩm không tồn tại bất kì lỗi kinh nghiệm nào, đúng size, không phai màu…

Với trên 10 năm tồn tại cùng phát triển, tới thời điểm này Bella Moda đã xuất hiện ở khắp những thành phố to như: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Hải Dương, đánh La,…

Hệ thống shop thời trang nàng Bella Moda bên trên toàn quốc

Nếu chúng ta có nhu cầu xem thêm về các thành phầm tại Bella Moda hay mua sắm chọn lựa tại đây thì hãy tương tác qua các phương một thể như:

*

Hệ thống showroom của thời trang nàng Bella Moda

Ngoài ra thì Bella Moda còn có hệ thống với siêu nhiều siêu thị trên toàn quốc. Vậy nên bạn có thể đến trực tiếp siêu thị của Bella Moda nhằm xem. Cũng như lựa chọn cho chính mình những cỗ cánh đẹp tuyệt vời nhất nhé!

Bella Moda Thái Hà – 63 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà NộiBella Moda Hòa Bình – 850 Cù chính Lan, TP Hòa BìnhBella Moda im Bái – 1084 Đường lặng Ninh, Phường Minh Tân, TP im BáiBella Moda Lào Cai – 128 Quy Hóa, Phường Kim Tân, TP Lào CaiBella Moda Thái Bình – 192 è Hưng Đạo, TP Thái BìnhBella Moda Ninh Bình – 165 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đông Thành, TP Ninh BìnhBella Moda phái mạnh Định – 29 hàng Tiện, TP nam giới ĐịnhBella Moda đánh La – 182 tô Hiệu, TP tô LaBella Moda Đà Nẵng – 99 mặt đường Trưng thiếu phụ Vương, TP Đà NẵngBella Moda Bắc Ninh – 01 Nguyễn Cao, Tp Bắc NinhBella Moda Hưng Yên – 279 Điện Biên 2, TP Hưng YênBella Moda thọ Xuân – thị xã Thọ Xuân, Thanh HoáBella Moda TP Bắc Giang – 174 Hoàng Văn Thụ, TP Bắc GiangBella Moda Lục Ngạn – Số 5 Nghĩa Hồ, Lục Ngạn, Bắc GiangBella Moda Văn Yên – thành phố 3, thị xã Mậu A, Văn Yên, lặng Bái (Đối diện Ngân hàng)Bella Moda Bắc Quang – Tổ 9, thị xã Việt Quang, thị trấn Bắc Quang, tỉnh Hà GiangBella Moda Điện Biên – Số 629, tổ 9, phường Tân Thanh, TP Điện BiênBella Moda Điện Biên 2 – Số 15, Tổ 11, phường Tân Thanh, TP Điện BiênBella Moda thường Tín – cửa hàng Quỳnh Chi, điểm đỗ chợ trâm phố Ga, thường xuyên Tín, Hà Nội

Lời kết