TRANG PHỤC XUYÊN THẤU LÊN NGÔI NĂM 2016

Tạp chí Elle tổng phù hợp rất nhiều Xu thế tiếp sau đây dựa vào bộ sưu tập chớm thu của các bên xây đắp.


*
Cảm hứng navy: Phong cách quân đội vốn là nguồn cảm hứng đầy đủ của các đơn vị kiến tạo, đặc biệt quan trọng trong mùa thời trang thu đông. Với năm năm 2016, năng động hải quân lên ngôi mạnh mẽ, diễn đạt qua hầu như mẫu mã quần tbỏ thủ xuất xắc áo khoácdouble-breasted.

Bạn đang xem: Trang phục xuyên thấu lên ngôi năm 2016

*
Họa tiết domain authority báo: Họa huyết hoang dại, ltí hon đốm này không bao giờ thoát ra khỏi tiến trình thời trang và năng động. Nếu chú ý, các bạn sẽ thấy các ngôi sao 5 cánh, fashionista đa số tải tối thiểu một mẫu áo choàng domain authority báo trong bộ sưu tầm. Coach, Alexander Wang,Sonia Rykiel quan tâm quảng cáo họa tiết thiết kế này vào bộ sưu tập chớm thu 2016.
*
Váy xếp tầng: Gucci là công ty kiểu mốt đi tiên phong vào bài toán chuyển phong thái này trở lại. Đây là tin vui cùng với phần nhiều tín trang bị hài lòng phong cách điệu, nữ tính.
*
Đen với xuyên thấu: Các nhà kiểu mẫu lớn nhỏng Chanel, Givenchy, Michael Kors, Alexander Wang đồng loạt lăng xê Xu thế này. Tông màu sắc Black bí ấn, gợi cảm phối kết hợp cùng cấu tạo từ chất ren tạo cho hầu như trang phục sexy hút đôi mắt.
*
Họa huyết hoa: thường thì, đó là hình mẫu thiết kế được yêu thích vào mùa xuân hnai lưng. Nhưng với mùa thu đông năm nhâm thìn, Valentino, Givenchy, Tory Burch... tái hiện đều cành hoa tỏa nắng rực rỡ bên trên xiêm y.
*
Trang phục hình khối: Thiết kế vẻ bên ngoài tạo thành khối hận hoặc dáng phồng khá thân thuộc. Tại mùa này, các bên mốt chọn lựa cách bấm vào vao áo, khiến cho mọi đôi cánh tuyệt vời, rất dị.

Xem thêm: Jennie Đại Sứ Thương Hiệu Nào, Danh Sách Quảng Cáo Và Tạp Chí Của Blackpink

*
Xanh lá cây: Nếu bạn đang băn khoăn về tông màu mặc trong mùa tới, hãy lựa chọn xanh lá cây theo lưu ý của Armani, Delpozo, Moschino...
*
Họa máu cánh bướm: Cánh bướm tràn trề trong kiến tạo của Gucci, Valentino, Giamtía...
*
Áo khoác lông chiên (shearling coat): Nếu bạn muốn đuổi bắt kịp xu hướng, hãy sắm tức thì một cái áo lông ấm cúng đến tủ đồ. Thực tế, vẻ bên ngoài áo này cũng không nặng nề mix vật như nhiều người dân vẫn nghĩ về.

Hà Thu

Ảnh: Elle


Xu phía thời trang và năng động Bộ sưu tập Kiểu kiểu mốt Dự đoán Xu thế Thu đông


Đọc tiếp


*

15 Xu thế liên tục gây sốt năm năm nhâm thìn

2 2 0 49

Mốt giầy sục, váy xếp pli, năng động da lộn dự loài kiến liên tiếp là đầy đủ thành phầm được tìm kiếm tìm vào năm nay.

*

Tông màu làm sao đang giá đắt tốt nhất 2016?

2 -2 168

Tông rubi tỏa nắng rực rỡ đại diện đến tuổi tthấp, sức sinh sống đang lấn lướt hồ hết Color không giống trong trong năm này.

*

10 phong cách đã lỗi kiểu mốt trong năm năm nhâm thìn

0 4

Tạp chí People bình chọn kiểu mốt đầm tay chuông, quần suspenders, vòng choker... không nên tiếp tục được lăng xê trong năm nay.


Bạn có thể quan lại tâm


XEM NHIỀU*