Tiểu Sử Ca Sĩ Khổng Tú Quỳnh Và Tin Đồn Giải Nghệ Sau Khi Chia Tay Ngô Kiến Huy

Khổng Tú Quỳnh sinh vào năm 1991 là 1 ca sĩ, cô thành công với mẫu nhạc teen pop sống Việt Nam. Cô còn là người mẫu của các tạp chí tuổi teen, người mẫu quảng cáo sản phẩm teen.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ khổng tú quỳnh và tin đồn giải nghệ sau khi chia tay ngô kiến huy


*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin lý lịch tiểu sử Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh (sinh 22 mon 11 năm 1991 tại tp Hồ Chí Minh) được nghe biết với phương châm là một trong những ca sĩ thành công xuất sắc với cái nhạc teen pop sống Việt Nam. Cô còn là người mẫu của những tạp chí tuổi teen, chân dài quảng cáo thành phầm teen. Cô cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình: Một trăm triệu một phút, cùng mọi người trong nhà tỏa sáng 2015...

*
Khổng Tú Quỳnh từng là người mẫu chân dài trên những báo tuổi teen, mặc dù chưa hề xuất hiện trên sảnh khấu bự bao giờ. Sau khoản thời gian gia nhập doanh nghiệp NewGen Entertainment, lần đầu tiên cô xuất hiện thêm trên sảnh khấu to hơn 5000 tín đồ với ca khúc "Tiệm bánh Dâu Tây" với đã gây ấn tượng với khán giả, từ lúc này mà Khổng Tú Quỳnh tất cả nickname là "cô bé bỏng Dâu Tây". Cô càng thành công hơn sau thời điểm thể hiện những ca khúc như nhớ lắm, Lạnh,... Được điện thoại tư vấn là "Idol sáng giá cho văn hóa truyền thống 9x" đề nghị cô con gái "Dâu Tây" được nhiều thương hiệu tuyển lựa làm đại sứ như game Chiến Quốc, nước hoa Fres, Gummy... Cô đã và đang có một siêu thị thời trang sở hữu tên Kira.

Xem thêm: "Twilight" Star Kristen Stewart Is The Reason Rob Pattinson Became Edward Cullen

Ngày 9 tháng 8 năm 2009, album Dâu Tây’s Story được phát hành, được xem như là 1 trong những món quà cảm ơn sự ủng hộ của chúng ta đã dõi theo Quỳnh trong suốt chặng đường âm nhạc của cô.

Ngày 9 tháng 9 năm 2009, album online Khổng Tú Quỳnh Try khổng lồ Up cùng với hình hình ảnh " ECHIC BOI" đậm cá tính và thử mức độ hát với nhảy với loại nhạc "underground". Sau album này, phong thái của Khổng Tú Quỳnh cũng trưởng thành và cứng cáp hơn với những sản phẩm âm nhạc sau này của cô cũng không giống so cùng với trước kia.

Vào mon 8 năm 2014, Khổng Tú Quỳnh đã tách bóc ra ngoài công ty quản lý cũ là công ty NewGen để đầu quân vào doanh nghiệp mới là 6th Sense Entertainment, cũng là công ty cai quản Đông Nhi hiện giờ. Ngay sau thời điểm vào công ty mới, Khổng Tú Quỳnh vẫn tung ra MV Đừng thế Níu Kéo lưu lại sự quay trở về sau một thời hạn im ắng.