Hai trái tim vàng

Được người theo dõi biết cho trong sản phẩm loạt các bộ phim: hai trái tim vàng; phóng viên báo chí vui nhộn; Chỉ hoàn toàn có thể là yêu; Bạch mã hoàng tử; đàn bà là số 1… mặc dù nhiên, không nhiều người biết rằng Thu Huyền tận hưởng qua mổ xoang nâng ngực, nhờ đó cô lạc quan tiến cấp tốc hơn trên tuyến đường nghệ thuật.

Bạn đang xem: Hai trái tim vàng

Bạn sẽ xem: nhị trái tim vàng


*

Nhan sắc mới – bắt đầu mới tập 13 là câu chuyện trải lòng của diễn viên Thu Huyền (24 tuổi), gốc hà nội hiện vẫn lập nghiệp tại TP.HCM.

Thu Huyền sở hữu gương mặt khả ái, lối diễn tự nhiên cuốn hút.

“Bản thân mình cực kỳ tự ti với vòng một, vì không thể diện phần nhiều bộ quần áo dù khôn cùng yêu thích. Các bước của một diễn viên thì việc phô diễn hình thể cực kỳ quan trọng” – Thu Huyền giãi bày nỗi lòng.


*

Thu Huyền từ bỏ tin hơn trước đây rất nhiều

Giảm cân quá mức, xệ vòng một

Là khách mời của chương trình, đạo diễn, diễn viên Phi Nga nói: “Thanh nhan sắc là thiết bị rất đặc biệt quan trọng với nghiệp diễn. Giờ đồng hồ nói cần rõ ràng, dung mạo lên hình đề nghị sáng. Nếu không tồn tại hai thế mạnh khỏe này thì bắt buộc là người có năng khiếu rất nhiều mới bịt lấp được những khuyết điểm”.

Đạo diễn Phi Nga share về câu chuyện của chính bản thân mình khi new vào nghề, cô từng gặp gỡ rất nhiều khó khăn vì thân hình phải chăng bé, chiều cao khiêm tốn so với các diễn viên cô gái khác. Đó là lý do khiến cho một tiến độ vai diễn bị hạn chế, bạn dạng thân cô chỉ được hóa thân trong một hình hình ảnh nhân trang bị nhất định.


*

Là người từng tiếp xúc và làm rõ câu chuyện của Huyền Thạch, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhắc lại: “Huyền đến bệnh viện JW với mong ước được nâng cao số đo vòng một. Bạn share trước đây từng bớt cân đột nhiên ngột, nên có lẽ hình thể bị tác động nhiều, trong đó nhất là vòng một”.

Xem thêm: Bắt Giám Đốc Cdc Hà Nội - — TiếNg ViệT

Phi Nga: “Diễn viên tội nghiệp lắm. Không dám ăn vật dụng mình thích. Vai diễn cho lớn thì yêu cầu mập, vai diễn nhỏ thì lại buộc phải tập thể dục tiếp tục cho ốm đi”.

 


*

Đầu tư phiên bản thân, tiến cấp tốc sự nghiệp

Trong một lần nhận ra vai diễn hay tuy nhiên Thu Huyền phải lắc đầu vì bạn dạng thân không đầy niềm tin với đông đảo phân đoạn nên phô diễn hình thể. Đó cũng chính là lúc cô nàng quyết định cải thiện bản thân bởi phẫu thuật nâng ngực.

“Mình ko thể khước từ mãi do đó được, vì hành trình sự nghiệp còn siêu dài sinh sống phía trước. Mình phải thay đổi” – Thu Huyền nói

Xuất bây giờ chương trình “Nhan sắc bắt đầu – bắt đầu mới”, mặc dù diện một bộ váy kín đáo đáo nhưng lại Thu Huyền trông vẫn vô cùng gợi cảm và tự tin.

Bác sĩ Tú Dung cho biết, tình trạng thai ngực của Thu Huyền đối với độ tuổi không phải là quá nhỏ. Nâng cấp treo tuyến ngực, giải quyết hết xệ cần loại bỏ một phần da dư, phối kết hợp đặt túi kích cỡ vừa đề nghị làm cân đối bầu ngực.


*

Giờ đây thiếu nữ diễn viên vẫn tự tin hơn rất nhiều lúc so sánh hình thể của bản thân mình trước đây

Trong một trong những trường hợp chảy xệ ngực lever nặng thì đây là vấn đề điều trị, không đơn giản dễ dàng là thẩm mỹ nâng ngực thường thì như đa số người vẫn nghĩ. Đối cùng với trường vừa lòng của Huyền Thạch, việc biến hóa diện mạo vào vai trò đặc biệt để thỏa mãn nhu cầu cho công việc.

Cô phân chia sẻ: “Em cực kỳ vui và cần yếu nghĩ rằng sau khi cải thiện hình thể cuộc sống đời thường của em lại biến đổi nhiều cho vậy”.

Trước đây, trong mắt anh em nữ diễn viên thêm với hình hình ảnh một cô bé mạnh mẽ, tóc ngắn cá tính. Sự đổi khác này không chỉ là làm cho tuyến phố sự nghiệp của Huyền Thạch tiến cấp tốc hơn, cơ mà còn là 1 trong những nấc thang biến hóa hình ảnh lẫn cuộc sống.


Follow Us


Có gì mới


Trending