Phim hoạt hình: thủy thủ mặt trăng tập 54

vn2 Vietsub Tmáu minh Lồng giờ Phyên Thuy Thu Mat Trang tap 54 HD


Phim phim hoạt hình Tdiệt Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng hàng tuần một ttràn lên chiều thiết bị sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết bao nhiêu fan, từ bỏ già mang đến bé xíu cho dù đã xem qua hay chưa mọi nghe biết cái brand name Tdiệt thủ mặt trăng. Sở phlặng kể về trận chiến của những người vợ binh sĩ đáng yêu vào trang phục tdiệt thủ ngăn chặn lại bọn yêu thương ma luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình: thủy thủ mặt trăng tập 54


*

Bối cảnh chính của truyện là sinh sống thị thành Tokyo, nước Nhật thời hiện đại. Có một cô nhỏ nhắn thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô bé hậu đậu, học tập kém nhẹm, thao tác gì rồi cũng tránh việc thân, xuất xắc tới trường muộn đang cố kỉnh lại còn thường hay khóc nhè cổ. Trong một lần gấp vã mang đến ngôi trường, cô đang cứu một bé mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán crúc mèo (à ko, cô mèo chứ) gồm keo dính bám, cô hiếu kỳ gỡ tháo ra và vạc hiện kia là một trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ nhưng lại cô cũng đành buộc phải tức tốc mang lại ngôi trường, quên bẵng chụ mèo tê. Nhưng cô bất ngờ kia là một trong cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một bước ngoặc to của cuộc đời bản thân.” />
Tối tối kia, chụ mèo vẫn tới tìm kiếm cô và nói với cô rằng nó tên là Lumãng cầu cùng sẽ trên đường tìm kiếm kiếm đông đảo binh sỹ cứu vớt rước trái đất cùng mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi new biết được rằng quả đât không bình yên nlỗi bên phía ngoài của nó, còn có những quyền lực ma tai ác trường đoản cú Bắc Cực chuyên đi cướp mang tích điện nhỏ tín đồ để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng Tối nhưng mà đi đầu là thiếu phụ hoàng Bóng về tối Beryl. Lumãng cầu vẫn ban phép đến cô trở thành Tdiệt thủ Mặt Trăng cùng với tranh bị là vương miện phương diện trăng đính bên trên trán. Và tự đó cô gồm thiên chức đi hủy hoại kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn có vị phúc tinh bí ẩn là Tuxevày Mặt Nạ, những người các bạn là Tdiệt thủ Sao Tbỏ (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tdiệt thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Tbỏ thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua những trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxebởi vì là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đa số Tbỏ thủ còn sót lại những là phần lớn binh lực bảo vệ cung điện hoàng phái. Hai fan kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bội Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng họ không hề biết rằng bao gồm một thiếu nữ không giống cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu thương cơ hội nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì khổ sở mang đến bởi. Và vào một thời gian vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải bay cho một gia thế đen sẽ từ rất lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.

Xem thêm: Không Thể Bỏ Qua 5 Phim Của Nhậm Gia Luân Hay Nhất, Số Lượng Ít, Chất Lượng Cao


Thế lực này sẽ ban cho ả tích điện láng về tối. Do lòng tị tuông mù quáng, ả đang thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu sẽ gần như là thành công nếu như như Nữ Hoàng Mặt Trăng không sáng ý đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh đánh tan quyền lực bóng buổi tối. Nhưng tuy nhiên, quốc gia khía cạnh trăng cũng đã trsinh hoạt yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng quyền năng nhẵn về tối không chết hẳn và đang trở về báo thù vào trong 1 ngày như thế nào kia. Cho phải bà đã sử dụng toàn thể sức lực lao động sót lại của bản thân mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng rất những người dân gần gũi nhỏng 2 crúc mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Tbỏ thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia bọn họ đã thức thức giấc quay lại nhằm cứu vãn mang mặt trăng cùng Trái Đất.
Quay quay trở về hiện giờ, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phxay của mình mê hoặc Đấng mày râu, mang đàn ông có tác dụng tay không đúng cho bạn. Do vậy Usagi khôn cùng lấy có tác dụng đau lòng khi thấy người yêu của mình Khi xưa đã từng đi theo con đường xấu. Cô với những bạn thân đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc nhẵn buổi tối để cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. lúc vẫn làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn buổi tối đã và đang mang lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhtràn vào thể xác của Beryl với trẻ khỏe rộng bao giờ không còn. Không còn phương pháp nào không giống, Tbỏ thủ mặt trăng đang rước Pha lê Ảo hình ảnh, khí giới về tối thượng của mình ra và chiến tranh một giải pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình thương với tình các bạn, Thủy thủ mặt trăng vẫn khuấy tan gia thế nhẵn tối.

Xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng tập 54 Nhật Bản vn2 HD

Phyên Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minc lồng giờ hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để sở hữu kinh nghiệm tốt nhất bên trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
khi tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phlặng cần kiếm tìm tìm. Thanks !