Tiệm bánh hoàng tử bé

Sau rộng 5 năm tính từ lúc ngày "Tiệm bánh hoàng tử bé" được phát sóng, dàn hot girl tham gia phim đã chuyển làn phân cách sự nghiệp. Tất cả người vận động giải trí, fan lại rẽ hướng khiếp doanh.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé


Diễn viên "Tiệm bánh hoàng tử bé" trong MV "Những cô chị em xinh đẹp" Mlee, Ngọc Thảo, Hạ Anh cùng góp giọng trong ca khúc ưng thuận của sitcom.
*
*
Sitcom Tiệm bánh hoàng tử nhỏ nhắn ra đôi mắt khản mang vào đầu năm mới 2013. Sau hơn năm 5 được phạt sóng, dàn hot girl góp khía cạnh trong phim có hướng rẽ nhất mực trong sự nghiệp.
*
Ngọc Thảo phụ trách vai diễn San San trong phim. Cô được yêu dấu qua phong thái diễn nghịch ngợm, tuyệt pha trò. Sau bộ phim, cô vận động nhiều hơn trong vai trò mẫu mã ảnh.
*
Hiện Ngọc Thảo mua fanpage 2,8 triệu người theo dõi. Cô là hot girl được để ý cả về sự nghiệp lẫn đời tư. Chuyện tình của cô ý với các bạn trai cũ Andree tốt mới đây là với chúng ta trai lời đồn thổi Việt kiều đông đảo được cư dân mạng quan tâm.
*
Phương Bella (Nguyễn Vũ Nhã Phương) cùng với Ngọc Thảo là hai thanh nữ diễn viên bao gồm trong phần 1 sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé. Hình tượng cô nàng sang trọng, gợi cảm đối lập trọn vẹn với nhân đồ vật của Ngọc Thảo.
*
Sau bộ phim này, cô không mở ra nhiều sinh hoạt vai trò diễn viên mà chuyển làn sang ghê doanh. Phương Bella từng là bà công ty quán kem giành riêng cho giới trẻ. Nhưng không thọ sau, cô lại mở spa chăm sóc sắc đẹp.
Hạ Anh góp phương diện trong phần 2 của sitcom. Tuy không gây được giờ vang như mùa đầu nhưng cô gái diễn viên 9X vẫn có thành công nhất định sau khoản thời gian tham gia phim này.

Xem thêm: Vẻ Quyến Rũ Thứ Ba Full 16, Vẻ Quyến Rũ Thứ Ba (The Third Charm)

*
Hiện Hạ Anh chuyển động nhiều ở nghành điện ảnh. Cô được để ý khi biến chuyển diễn viên thiết yếu trong phim tivi Cả một đời ân oán, tham gia dự án công trình điện ảnh cô nàng đến từ hôm qua...
*
Mlee (tên thiệt là Quách Tapiau Maily) góp mặt tại phần 2 tầm thường với Lê Hạ Anh. Trước khi được biết đến ở mục đích diễn viên, cô hoạt động với tư cách ca sĩ và chân dài ảnh.
Nữ ca sĩ sinh vào năm 1992 theo đuổi biểu tượng cá tính.Hiện Mlee vẫn vận động nghệ thuật, ra MV, đóng phim và mở ra tại nhiều sự kiện giải trí.

Bỗng thấy bản thân "quá tuổi" khi ngắm dàn hoa khôi cố hệ 2K

Dàn hoa khôi vừa đăng quang vừa mới đây đều sinh vào năm 2000. Họ hầu như sở hữu nhan sắc dễ thương và kỹ năng đáng chú ý.


Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV


hot girl Tiệm bánh hoàng tử bé Tiệm bánh hoàng tử bé bỏng Hoàng tử nhỏ xíu Ngọc Thảo Mlee hot girl


Đọc tiếp


*

nếu như đẹp là một trong loại tài năng, nắm thì cần đẹp bao nhiêu mới đủ?

0 21

Trong xóm hội hiện tại đại, chẳng thể khước từ rằng “xinh đẹp” đó là một dạng kỹ năng mà ai ai cũng ao ước tất cả được.

*

làm cho giàu dựa vào mở thương mại dịch vụ đặt tên đến trẻ em china

0 1

Thay vì đi làm thêm, kiếm tiền trang trải chi phí khóa học như bằng hữu đồng trang lứa, một nữ giới sinh bạn Anh sẽ nảy ra ý tưởng phát minh mở thương mại & dịch vụ đặt thương hiệu cho trẻ em ở Trung Quốc.

*

bất chợt thấy bản thân "quá tuổi" lúc ngắm dàn hoa khôi cụ hệ 2K

0 1

Dàn hoa khôi vừa đăng quang cách đây không lâu đều sinh vào năm 2000. Họ rất nhiều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và năng lực đáng chú ý.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*