Tiên Tri Vanga Tiên Đoán

Trước khi từ trần vào khoảng thời gian 1996, bà Vanga còn giới thiệu một một số loại lời dự đân oán về vận mệnh nhân loại về sau. Vài năm trở lại phía trên, những bên phân tích theo lần lượt công bố những đoán trước của phòng tiên tri mùa qua mỗi năm. 


Mới phía trên, tờ Slovodel của Nga đã công bố 6 dự đoán về vận mệnh thế giới trong những năm 2022 của bà Vanga. Những lời sấm truyền này ở trong phòng tiên tri mù chưa chắc chắn bao gồm biến sự thật hay là không nhưng sẽ cảm nhận không hề ít sự quyên tâm. Vậy 6 lời tiên tri chính là gì?

1. Con fan vẫn quen với một một số loại virus bắt đầu.

Bạn đang xem: Tiên tri vanga tiên đoán

2. Hai nhân vật dụng đặc biệt quan trọng được có mặt.

3. phần lớn thảm thảm kịch thiên nhiên xẩy ra.

4. Sao Mộc gồm chuyển động đáng chú ý.

5. Có 2 dòng tài chính, các phía là Đông và Tây: Nước Nga trsống đề xuất phú quý, China thành vô cùng cường.

6. Những biến động về chiến tranh nổ ra bên trên trái đất.

Lời dự đoán thứ nhất ở trong phòng tiên tri mù có lẽ đã chỉ điểm vào mọt quyên tâm bậc nhất của quả đât hiện nay là: ĐẠI DỊCH COVID-19. Bà Vanga nói rằng, loài bạn sẽ quen thuộc với 1 một số loại virus bắt đầu. Bà không nói chính xác vấn đề đó vẫn xẩy ra thế nào, với sự hỗ trợ của hành động tiêm chủng xuất xắc miễn kháng tự nhiên và thoải mái. Nhưng bà khẳng định, loại người “đang quen”.

Xem thêm: 50+ Hình Người Mẫu Không Mặc Đồ Khoe Thân Hình Cực Gợi Cảm, 100+ Hình Ảnh Người Mẫu Không Mặc Đồ

Bà Vanga dự đoán, trong những năm 2022 sẽ có 2 nhân vật dụng đặc trưng của nhân loại được hiện ra. Tất nhiên điều đó đang phải hóng không hề ít năm tiếp theo để kiểm chứng.

Bà Vanga liên tiếp chỉ dẫn tiên tri về các thảm thảm kịch thiên nhiên nhiên, thiên tai nhỏng bằng hữu lụt, đụng đất, sóng thần. Thảm họa này không chỉ là chiếm đi gia sản mà hơn nữa hủy diệt sinc mạng. “phần lớn sinh đồ dùng sống bị tàn phá ở chỗ này. Không những vậy, những người nóng sót sẽ bị tiêu diệt bởi vì căn bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

Năm 2022 theo bà Vanga, Sao Mộc gồm một cảm giác hấp dẫn kỳ quái. Nó đang hút sự chú ý của những Chuyên Viên. Như vậy sẽ được gây nên vì chuyển động động đất và núi lửa đáng chú ý vào hành trình của trái đất Trái khu đất.

Và sau cùng, năm 2022 là năm của bạn Nga. Người Nga vẫn trlàm việc bắt buộc phong phú, mặc dù chúng ta ko rứa chi phí vào tay. Và Trung Hoa đang bứt phá phát triển thành vô cùng cường quốc trên thế giới.

Trước đó đã có không ít lời tiên tri của bà Vanga về tương lai xa được đưa ra như: Vào năm 2023, tiến trình của Trái đất được bà Vanga dự đoán vẫn biến đổi. Năm 2028, nàn đói đang kết thúc. Năm 2066, Mỹ vẫn mang đến trình làng tranh bị tạo đổi khác nhiệt độ. Năm 2304, con bạn vẫn tìm ra cách đi xuyên ổn thời hạn. Năm 2341, nhỏ tín đồ đã không còn rất có thể thsinh hoạt trên Trái khu đất.

Trong quy trình phân tích về hồ hết lời tiên tri của bà Vanga, những nhà công nghệ cho rằng, chưa hẳn lờ snóng truyền làm sao của bà cũng biến đổi hiện tại. Cụ thể:

– Lời lưu ý của bà Vanga về câu hỏi châu Âu đang “chết” vào khoảng thời gian năm nhâm thìn được biết ko chính xác. Trừ Lúc đơn vị tiên tri mù ao ước nhắc tới vấn đề nước Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu (EU).

– Tại trận bình thường kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự đân oán rằng sẽ sở hữu được sự góp phương diện của nhị team trơn ban đầu bằng văn bản “B”. Và một cuộc chiến phân tử nhân từng biết đến vẫn nổ ra vào tầm năm 2010 – 2014.