Con Trai Duy Phương Trải Lòng Về Cuộc Sống Hôn Nhân Với Vợ Hơn 8 Tuổi

Duy Phước yêu vợ từ thời điểm năm 18 tuổi. Anh nhắc lại 8 năm đính thêm bó bên vợ rộng tuổi trong công tác Giải mã tri kỷ.

Bạn đang xem: Con trai duy phương trải lòng về cuộc sống hôn nhân với vợ hơn 8 tuổi

Đang xem: Vợ của duy phước là ai

Con trai Lê Giang – Duy Phương: “Tôi cùng bà xã cãi nhau nlỗi cơm bữa” Chia sẻ trong talk show Giải mã tri kỷ, Duy Phước cho biết anh cảm thấy trưởng thành rộng Khi đính bó mặt bà xã hơn 8 tuổi.

Giải mã tri kỷ tuần này còn có sự tđam mê gia của diễn viên Duy Phước cùng vk. Con trai mập của Lê Giang với Duy Pmùi hương nhắc yêu vợ Lúc anh bắt đầu 18 tuổi. Lúc đó, Trân Châu đang 26 tuổi cùng có hai con riêng biệt. Tuy nhiên nam diễn viên xác định anh không đặt nặng trĩu chuyện khoảng cách tuổi thọ tuyệt vợ đã thử qua một cuộc hôn nhân gia đình. Anh coi hai nhỏ riêng của bà xã nlỗi nhỏ ruột của chính bản thân mình.

Xem thêm: Nghĩa Hải Hào Tình 2010 Full Hd Vietsub, Lời Bài Hát: 義海豪情


Related Articles

“Chúng tôi làm các bạn cùng nhau 2 năm. Sau đó, tình yêu mang đến lúc như thế nào không tuyệt. Có lẽ chúng tôi thêm bó là vì duyên ổn số”, Duy Phước nói.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những diễn viên, ca sĩ nào tải quần đảo riêng?

0

hầu hết ngôi sao 5 cánh nhỏng vk ông chồng Beyoncé cùng Jay-Z, Brad Pitt, Shakira… bỏ ra số tiền mập để sở hữ hầu hết quần đảo đắt đỏ.