Tình và tiền jimmy nguyễn

Có phải ai đang muốn tìm kiếm lãi bài hát Tình cùng tiền – Jimmii Nguyễn phải không? nếu như đúng như vậy thì bạn xem lời bài bác hát này ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tình và tiền jimmy nguyễn


Ca khúc: Tình cùng tiềnCa sĩ: Jimmii Nguyễn (Jimmy Nguyễn)

https://www.youtube.com/watch?v=O_NRCejdKn4Tình và tiền – Jimmii Nguyễn

Tình yêu ni chỉ thấy chú ý nhauBằng cảm giác qua tayBằng ấy giấy tiền…

Xem lời bài bác hát Tình và tiền

Tình yêu hiện thời sao như trò chơiTình yêu thương nay, như áo cấp thayTình yêu thương nay, như bánh kẹo qua tayChỉ để mua chứ cần thiết cho.

Tình yêu hiện giờ không như ngày naoTa mang đến với nhau với cảm thấy thương đauTình yêu nay chỉ thấy quan sát nhauBằng cảm nhận qua tayBằng ấy giấy tiền.

<Điệp khúc:>Tình yêu hiện nay phải mua bởi tiềnKhông ai hiến dưng choTình yêu bây chừ sao quá hững hờKhông tải sẽ thờ ơ.

Anh sẽ không còn nhìn em (anh sẽ không nhìn em)Và em sẽ không còn nhìn anh (và em sẽ không nhìn anh)Bằng trái tim chân tìnhNếu không có tiền.


Lời bài bác hát liên quan:Lời bài hát Tình xưa nghĩa cũ 1 – Jimmii Nguyễn Lời bài hát Tình như lá cất cánh xa – Jimmii Nguyễn Lời bài hát Tình cùng đời – Jimmii Nguyễn Lời bài bác hát tình thân còn xa – Jimmii Nguyễn Lời bài bác hát Một mảnh tình rơi – Jimmii Nguyễn

Trên là tổng thể phần Lời bài bác hát Tình và tiền – Jimmii Nguyễn mà bạn phải tìm rồi nhé.goaaal.info nhé.

Xem thêm: Suzuki Gd110 Về Việt Nam - Xe Suzuki Gd110 Mới Nhất 2021

chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến Lời bài hát Tình và tiền – Jimmii Nguyễn.

#Lời #bài #hát #Tình #và #tiền #Jimmii #Nguyễn.

Hình hình ảnh liên quan cho chủ đề Lời bài hát Tình cùng tiền – Jimmii Nguyễn

*

Xin thực tình cảm ơn các bạn đã theo dõi.


This entry was posted in Lời nhạc trẻ & tagged bài, hát, Jimmii, lối, năm, nguyền, nhạc, Tiến, tình, TRẮNG, và, Viet.
*

Xem Lời bài Hát

Xem lời bài hát là trong những trang web cung cấp lời nhạc tiên tiến nhất hiện nay. Giả dụ các bạn có nhu cầu tìm lyrics xuất xắc lời một bài bác hát ngẫu nhiên thì bạn cũng có thể tìm ngay đến trang xem lời bài xích hát. Shop chúng tôi với ao ước muốn hỗ trợ cho bạn giải pháp nhanh nhất khi tìm lời bài xích hát.Liên hệ với cửa hàng chúng tôi tại đây để có thêm nhiều tin tức hơn.Chân thành cảm ơn chúng ta đã tin yêu chúng tôi. Chúc các bạn có những bạn dạng nhạc hay tốt nhất mỗi ngày.


Lyrics The big AK – I miss the old Mutaz | New Today Lyrics
Bất chấp lệnh cấm, những quán karaoke ngơi nghỉ ngoại thành tp hà nội vẫn hoạt động công khai – dễ dàng ca nhất mang đến nam và nàng
Recent Posts
Categories
Categories
Recent Posts