Chú Chó Bo Của Gia Đình Obama Chết: 'Chúng Tôi Từ Biệt Người

Năm Tân Sửu 2021 là thời gian tròn một tiếp giáp (12 năm) kể từ lúc ông Barack Obama nhậm chức, biến hóa Tổng thống Mỹ gốc Phi thứ nhất trong kế hoạch sử.


Bạn đang xem: Chú chó bo của gia đình obama chết: 'chúng tôi từ biệt người

*

“Nếu bạn tin cậy vào tuyến phố mà bạn dạng thân đã chọn lựa và kiên định theo đuổi nó, những tác dụng tốt đẹp sẽ đến như một điều tất yếu”, ông Obama tuyên bố về vụ việc chủng tộc trên bang Philadelphia, trong kích thước chiến dịch chạy đua mang đến vị trí tổng thống Mỹ, vào ngày 18.3.2008.

“Để nhận xét liệu rằng một quốc gia hoàn toàn có thể phát triển xuất xắc không, hãy quan sát vào bí quyết đối xử cùng với phụ nữ. Nếu phụ nữ được giáo dục, đối xử bình đẳng, giang sơn đó sẽ nhắm đến tương lai. Tuy thế nếu đàn bà bị đàn áp, bạo hành, tước đoạt đoạt cơ hội tiếp thu con kiến thức, cả dân tộc đó sẽ trở đề nghị chậm tiến”, ông Barack Obama trả lời phỏng vấn tạp chí Ladies’ trang chủ Journal, số mon 9.2008.

“Đây đó là thời điểm chúng ta cần bắt tay hợp tác với nhau để cứu vãn lấy trái đất. Hãy quyết tâm, đừng còn lại cho nuốm hệ con cháu một thế giới với mực nước biển khơi dâng quá cao, nạn đói hoành hành, còn những cơn bão khủng khiếp thì tàn phá khắp nơi”, ông Obama phát biểu tại thủ đô Berlin (Đức) về chủ đề đối ngoại, hợp tác vào ngày 24.7.2008.

“Tương lai sẽ tưởng thưởng xứng đáng cho tất cả những người biết phấn đấu. Tôi không có thời gian để cảm xúc thương nhớ tiếc hay có lỗi với phiên bản thân. Tôi không tồn tại thời gian nhằm phàn nàn. Tôi sẽ phấn đấu”, ông Obama phát biểu trước chỗ đông người 3.000 người tại Trung tâm hội nghị Washington vào trong ngày 24.9.2011, nhân lễ trao giải Phoenix thường niên của tổ chức triển khai Nghị sĩ da màu (Congressional black Caucus Foundation).


*

Xem thêm: Hình Vẽ Chim Cánh Cụt Cho Bé, Hướng Dẫn Vẽ Chim Cánh Cụt Cho Bé

Barack Obama tên không thiếu thốn là Barack Hussein Obama II sinh ngày 4.08.1961 tại Trung trung tâm y tế Queen sống Honolulu, Hawaii, Mỹ. Ông là nam nhi của ông Barack Hussein Obama Sr, một tín đồ Kenya da black và người thiếu phụ Mỹ da trắng Ann Dunham tới từ Wichita, Kansas. Cha mẹ ông chạm mặt nhau khi cả hai thuộc là sinh viên của Trung trung khu Đông Tây của Đại học Hawaii sinh hoạt Manoa.

ÔngObama gặp gỡ vợ là Michelle Robinson vào thập niên 80 khi hai tín đồ cùng làm cho một công ty luật, trước khikết hônvàonăm 1992và tất cả 2 thiếu nữ là Malia với Sasha.


#Obama #Tổng thống Mỹ #Tân Sửu

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Chubb Life nước ta tiên phong chuyển đổi số ngành bảo hiểm

Mavin chuyển vào quản lý và vận hành hệ thống ERP SAP S/4HANA mang lại ngành chăn nuôi heo

SeABank rao bán hơn 181,3 triệu cp cho người đóng cổ phần hiện hữu

loại vốn M&A đang di chuyển sang lĩnh vực công nghệ số

Bia Việt đồng hành cùng người việt nam về nhà ăn uống tết

400 suất học tập bổng trao tặng ngay trẻ không cha mẹ vượt đại dịch tại TP.HCM

Đệ độc nhất Heo Tộc cù Lu Chặt Mẹt - sệt sản nổi tiếng Việt Nam