Trang trí lễ ăn hỏi

Một chủng loại phông đám hỏi đẹp trước tiên là phải cân xứng với phong tục ăn hỏi truyền thống và đáp ứng đủ các thông tin cần thiết như tên cô dâu chú rể, ngày tháng, chữ Lễ vu quy (đối với công ty gái) cùng Lễ kết duyên (đối với đơn vị trai).

Phông đám hỏi là một trong những phần không thể thiếu trong thời gian ngày cưới của bất kể ai. Bởi vì vậy 7799 Wedding Storyteller trường đoản cú tin sở hữu đến cho chính mình những mẫu phông cưới, phông đám cưới đẹp và rất dị nhất đảm bảo bạn sẽ thích. Hãy cùng tham khảo nhé!

*

Phông nạp năng lượng hỏi, phông cướiđẹp phải đáp ứng nhu cầu được những nhu yếu gì?

- Một chủng loại phông đám hỏi, phông cướiđẹp trước tiên là phải cân xứng với phong tục đám cưới truyền thống và đáp ứng đủ các thông tin quan trọng như tên nàng dâu chú rể, ngày tháng, chữ Lễ vu quy (đối với nhà gái) với Lễ hôn phối (đối với công ty trai).

- fonts đám hỏi có color hài hòa, họa tiết như hoa lụa thiết kế - hoa tươi được kết hợp ăn ý, tất cả chủ đề riêng rẽ sao cho tương xứng với thị hiếu và nhu cầu của các đôi bạn trẻ cô dâu chú rể.

Bạn đang xem: Trang trí lễ ăn hỏi

- Khung phông đám hỏi có kích thước tương xứng được đặt tại sau bàn thờ gia tiên hoặc góc tường vừa giúp bít đi mọi điểm xấu của khu nhà ở vừa chế tác được điểm nổi bật cho không gian buổi tiệc.

- Một mẫu mã phông đám hỏi, font cướiđẹp còn sản xuất cảm hứng, sự vui vẻ cho người tham gia và là vấn đề thu hút thứ nhất với khách mời biểu đạt sự chu đáo, đầu tư chi tiêu kĩ lưỡng của gia chủ so với ngày đặc biệt quan trọng của mình.

*

Top 20+ mẫuphông nạp năng lượng hỏi, fonts cướiđẹp và độc đáo và khác biệt tại 7799

*

Phôngđámhỏi bốn gia hai bạn Anh Thơ - khắc Hiếu

*

*

*

*

Phôngcưới tư gia hai bạn Văn Hùng - Mẫn Nhi tại Bắc Ninh

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

7799 Wedding tất cả đáng để chúng ta lựa chọn?

7799 từ hào đang trở thành bạn của rộng 2000 cặp đôi, trong số ấy có gần như vị khách vô cùng là đặc biệt như đám hỏi Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Dương Tú Anh, người đẹp Vân Navy, ca sỹ Rhymastic...Và là đối tác doanh nghiệp của nhiều khách sạn phệ ở hà nội như JW Marriott, Sheraton, Almaz, Daewoo…

Ngoài ra, 7799 còn tham gia hầu như hoạt động, sự kiện đưa về giá trị xã hội cao như: Đám cưới tập thể mang lại 65 cặp đôi khuyết tật và có thực trạng khó khăn 2019, triển lãm cưới,...

Xem thêm: Top 30 Quán Ăn Vặt Ở Tuy Hòa, Top 7 Quán Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Ở Tuy Hòa, Phú Yên

Triết lý sale của 7799 là biến chuyển bạn sát cánh đồng hành của những cặp đôi, luôn luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu thực sự của người sử dụng và tự đó đưa ra đầy đủ định hướng phù hợp nhất, giải quyết và xử lý vấn đề của chúng ta tốt nhất.

Trên đấy là một số mẫu mã phông cưới, phông đám hỏi đẹp và rất dị được nhiều cặp đôi lựa lựa chọn trang trí trên 7799 Wedding Storyteller. Và hơn thế nữa nữa, 7799 không chỉ là dừng ở con số 20 nhưng mà còn rất nhiều mẫu font đám hỏi ưa nhìn khác đang chờ chúng ta khám phá, hãy chuyển ra ý tưởng phát minh và yêu mong của mình, 7799 chắc hẳn rằng sẽ làm cho bạn phù hợp và giúp cho bạn có được một buổi ăn hỏi trọn vẹn...

Ngoài trang trí phông ăn hỏi, 7799 còn có các dịch vụ thương mại khác như trang trí ăn hỏi trọn gói tại nhà, trang trí đám hỏi ngoài trời, trang trí cổng hoa ngày cưới,...