TRANH HOA ĐÀO NGÀY TẾT

1. Ý nghĩa hình mẫu hoa đào ngày xuân trong phong thủy

Hình tượng hoa đào mùa xuân trong tử vi phong thủy là gì? Hoa Đào là một trong những trong 6 chủng loại hoa giàu sang thường được lấy phát minh làm tranh treo tường phòng tiếp khách của gia đình.

Bạn đang xem: Tranh hoa đào ngày tết

Trong phong thủy, hoa Đào được xem như là tinh hoa của Ngũ hành, rất có thể xua đuổi bách quỷ mang đến cho nhỏ người cuộc sống bình an, hạnh phúc.Nên áp dụng vào chân thành và ý nghĩa đó fan ta thường trồng cây hoa Đào trước cửa nhà vào trong ngày Tết.

*

Không chỉ thế, hoa Đào còn tượng trưng mang lại dương khí trong phong thủy mang đến nguồn sinh khí mới. Giúp mọi tín đồ trong đơn vị luôn khỏe mạnh và bình yên trong năm mới.

2. Ý nghĩa khi treo tranh hoa đào trong gia đình

Tranh tử vi phong thủy treo tường phòng khách đẹp hoa đào đem về nguồn nội khí mới tràn ngập cho gia đình

Như vậy ý nghĩa sâu sắc khi treo tranh hoa đào trong gia đình vừa giúp mái ấm gia đình tránh được tà khí. Vừa đưa về nguồn nội khí mới, niềm vui mới. Cánh hoa đào đỏ khoe sắc đẹp thắm như tượng trưng mang lại sự như ý đến cùng với gia đình. Khi lựa chọn tranh hoa đào treo tường ngày Tết, người chủ nên lựa chọn hình ảnh hoa đào càng đỏ nhan sắc càng quý. Cầm đào vững vàng chãi, dĩ nhiên chắn, cuồn cuộn. Hoặc hình hình ảnh hoa Đào gồm nụ, cành, lá cùng hoa nở rất đầy đủ sẽ đón nhận được nhiều lộc tài hơn trong thời điểm mới.

Xem thêm: Hài Kịch Tô Ánh Nguyệt Remix, Hài Chí Tài, Hoài Linh, Trấn Thành

3. Ý nghĩa tranh tử vi bình hoa đào treo tường phòng khách là gì?

Và dĩ nhiên khi treo tranh tử vi phong thủy bình hoa đào trong phòng khách cũng có ý nghĩa sâu sắc riêng của nó. Nếu các bạn đã đọc ở bài viết: Ý nghĩa tranh tử vi bình hoa treo tường, thì đủ gọi rằng: khi treo tranh bình hoa là mái ấm gia đình luôn được tiếp nhận sự an yên, bình lặng, là đồ vật khí phong thủy cất giữ bảo quản của cải, vận khí xuất sắc cho gia chủ.

*

Tranh song bình hoa đào phong thủy mang chân thành và ý nghĩa may mắn, trấn áp vận khí xấu đến với mái ấm gia đình bạn

Vậy ý nghĩa tranh tử vi bình hoa đào treo tường trong phòng khách là vừa mang hương vị của ngày xuân ngập tràn vào gia đình. Để mỗi ngày cả nhà bạn lại được đón chào một mùa xuân mới thật bình yên, an lành. Mỗi một ngày xuân mới lại đưa về một mối cung cấp sinh khi mới. Buộc phải treo tranh tử vi phong thủy bình hoa treo tường phòng khách gia đình để giúp sức khỏe của cả nhà luôn dồi dào với đón các lộc tài may mắn.

Tranh treo tường AVANmở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, trường đoản cú 8h30 sáng sủa – 18h30 tối.

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

● Showroom: 47 Thanh Liệt- thủ đô hà nội ( gần nhà tranh tài Bộ Công An trên phố nguyễn xiển rẽ vào)