CHUYỆN TÌNH ÁI CỦA NAM EM: TRƯỜNG GIANG, QUỐC BẢO VÀ GIỜ LÀ LÃNH THANH

(goaaal.info) – “Đến ngày hôm nay, thực sự tôi không đủ can đảm chờ Nhã Phương tha thứ bởi vì Trường Giang cũng chưa tha sản phẩm được cho mình” – lần đầu tiên diễn viên hài trường Giang trải lòng về ồn ào mối tình với phái nam Em thời gian qua.
Sau khoảng thời gian dài lặng lặng, ngôi trường Giang đã bằng lòng lên tiếng về ồn ào tình yêu với phái mạnh Em khiến xôn xao dư luận suốt thời hạn vừa qua. Share với Zing.vn, ngôi trường Giang bảo thời gian qua anh đề xuất sống trong dằn vặt.

Bạn đang xem: Chuyện tình ái của nam em: trường giang, quốc bảo và giờ là lãnh thanh


“Nhiều tín đồ hỏi sao bé vậy, dễ dàng Trường Giang không ăn không ngủ nên bé thôi. Báo chí rất có thể đăng trường Giang nhỏ xíu nhập viện truyền nước vì Nhã Phương bỏ, ngay cả bạn dạng thân mình không tha thứ cho doanh nghiệp thì cũng sống ko nổi, gồm điều day dứt thì bản thân sống không nổi nữa” – ngôi trường Giang nói.
Anh thú dìm rằng anh cảm thấy tất cả lỗi nhất với những người yêu thương trường Giang và Nhã Phương: “Nhã Phương buồn nhưng không khi nào nói, Phương chỉ im lẽ. Giang là người tận mắt chứng kiến Phương khóc, khóc rơi nước mắt, khóc khó thở cũng có. Tôi thấy bản thân quá tệ phải sẽ nói hết mang đến mọi người hiểu”.
Trường Giang thừa nhận: “Tôi có thích phái mạnh Em, khi làm việc chung, tôi thấy cô ấy rất dễ thương, thông minh, hài hước. Thao tác chung nghe cô ấy nói về mái ấm gia đình có sự phân tách ly, nhiều chuyện khác nữa đề nghị thấy thương, say đắm nhưng không hề có tình yêu.
Tôi nghĩ phái mạnh Em không phân biệt được tình cảm ngưỡng mộ và quyết tử vì tình yêu khác nhau. Cũng mệt nhọc mỏi, nhưng lại Nam Em trong khi có vấn đề gì đó về đầu óc, cô ấy không phải như người thường, gồm những việc cô ấy làm mình không hiểu được”.
*
Trường Giang ưng ý Nam Em tuy vậy "đó chưa hẳn tình yêu"
Nam diễn viên hài dấn định: “Nam Em không bình thường và tôi lừng khừng cô ấy vẫn muốn làm cái gi trong showbiz này. Cô ấy nói tới tình yêu, ra mắt MV, có bánh kem, bó bông nhằm trước đơn vị kêu người ta quay để đăng tải mạng để mọi fan vào nói thêm sự việc này, để được lên báo... để triển khai gì?
Nghệ sĩ mà không tồn tại điều gì xuất sắc đẹp, cứ mang mọi điều xấu xa cho những người ta lột trần lên báo chí, phương diện mũi nào cơ mà đi làm.
Trường Giang đi làm không dám chụp hình với khán giả, đi làm hoàn thành lên xe pháo về. Bởi thấy mình quá tệ, không dám chụp hình, giờ đồng hồ Trường Giang chỉ biết tĩnh mịch và thao tác nhiều rộng ngày xưa, có tác dụng chương trình tốt hơn gửi tới khán giả, giúp thấy sự biến hóa từng ngày, xuất sắc hơn”.

Xem thêm: Xương Đầu Heo Có Độc Không, 8 Bộ Phận Của Lợn Bạn Nên Hạn Chế Ăn


Lý giải về chuyện yên lặng suốt thời gian qua, trường Giang bảo anh suy nghĩ càng nói nhiều chuyện tình yêu thì sẽ gây nên tổn thương cho tất cả những người con gái. Anh cũng không muốn làm xấu đi hình hình ảnh người nghệ sỹ trong đôi mắt khán giả.
*
Trường Giang dấn hết các cay đắng, ao ước mọi người đừng nói đến Nhã Phương nhằm cô ấy được sinh sống thoải mái, yên ổn ổn
Sau cùng, ngôi trường Giang khẳng định: “Đến thời điểm này, phái nam Em không phải người nhức nhất, mà lại là Nhã Phương. Cô ấy chịu đựng hết. Nam giới Em làm đa số trò mà tín đồ thường không làm được.
Trường Giang dìm hết hầu như cay đắng, mong muốn mọi bạn đừng nhắc đến Nhã Phương nhằm cô ấy được sinh sống thoải mái, yên ổn ổn. Trường Giang cũng muốn nói ví như Nam Em làm những gì động mang đến Nhã Phương thì cô ấy sẽ không còn sống yên ổn ổn được”.
Trước đó, phái nam Em gây rầm rĩ dư luận khi tiết lộ, cô từng có thời hạn qua lại với trường Giang trong những lúc nam diễn viên hài vẫn đang gặp gỡ và hẹn hò với Nhã Phương. Phái mạnh Em than vãn mình bị tổn hại sau cuộc tình nhanh chóng này. Tuy vậy, phái nam Em không sở hữu và nhận được sự chia sẻ và đồng cảm từ đồng nghiệp với khán giả.
Theo phần lớn điều nam giới Em phân chia sẻ, nhiều người nhận thấy cô không còn đau khổ, tổn thương lúc bị ngôi trường Giang phụ bạc, thay vào đó, cô chỉ lợi dụng chuyện yêu anh như một chiêu bài để gây sự chú ý.
*

Ẵm giải tại ‘Cánh diều 2017’, Nhã Phương ‘phớt lờ’ chuyện với ngôi trường Giang


Nhã Phương nói về tin đồn thổi tình cảm với Nhan Phúc Vinh cùng không muốn nói đến chuyện với diễn viên hài ngôi trường Giang.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN