Trương quốc vinh và đường đường

Cố nghệ sĩ khả năng Trương Quốc Vinh khi còn sinh thời được người thân gọi thân mật và gần gũi là "Ca Ca". Anh là ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ gồm tầm tác động bậc tuyệt nhất trong xã hội người Hoa bên trên toàn núm giới. Trong sự nghiệp huyền thoại của mình, anh góp mặt trong số tác phẩm thẩm mỹ sáng giá, đều thước phim tuyệt hảo như anh hùng bản nhan sắc II, Yên chi khâu, Thiến cô gái u hồn, A Phi bao gồm truyện, Đông Tà Tây Độc, Bá vương Biệt Cơ... Khả năng của anh vẫn giúp bộ phim truyền hình Bá vương vãi Biệt Cơ giành được Cành cọ vàng tại liên hoan tiệc tùng phim Cannes 1993 - lần độc nhất vô nhị một tập phim Hong Kong giành được giải thưởng danh giá đó. Vô gian đạo, tác phẩm ra mắt một năm kia khi Trương Quốc Vinh tắt hơi được đến là bộ phim truyện Hong Kong hấp dẫn cuối cùng gây được tiếng vang trên toàn vắt giới.

Bạn đang xem: Trương quốc vinh và đường đường

*

Trương Quốc Vinh còn là 1 trong nhân cách to và là anh đỡ đầu của tương đối nhiều tên tuổi nghệ sĩ số 1 hiện nay như Lê Minh, Cổ Thiên Lạc, vương Lực Hoành, Thư Kỳ, Mạc Văn Úy, Viên Vịnh Nghi, Trương Vệ Kiện, Cổ Cự Cơ, Dương Thái Ni,…

Hơn cụ nữa, chuyện tình đồng tính của anh và Đường Hạc Đức cũng trở thành phiên bản tình ca hữu tình và cực khổ nhất của làng vui chơi Hoa ngữ.

*

Đường Hạc Đức sinh năm 1958, vốn là đàn ông đỡ đầu của bà bầu Trương Quốc Vinh. Cả nhì quen biết nhau từ bỏ nhỏ. Quan hệ của họ ban đầu từ năm 1983 và chuyện tình cảm của họ về vẻ ngoài vẫn luôn được duy trì kín.

Là một trong những nhân vật danh tiếng nhất của Hồng Kông, Trương Quốc Vinh và chuyện yêu đương của anh được báo giới nhiệt tình không ít. Ban đầu từ năm 1985, đã có lời đồn đại về quan hệ giữa anh và Đường Hạc Đức. Mặc kệ những dị nghị, Quốc Vinh và Hạc Đức luôn luôn sánh bước bên nhau.

*

Trong suốt những năm tháng yêu thương nhau, Đường Hạc Đức từng phút từng giây đều luôn cố gắng ở bên cạnh người tình. Dù Trương Quốc Vinh đi mang đến đâu, Đường Đường cũng dành thời gian theo gần kề hỗ trợ, nhập vai một hậu phương vững vàng chắc, vậy Trương Quốc Vinh cai quản tài chính và lo liệu phần nhiều việc. Một trong những đêm nhạc của Trương Quốc Vinh, Đường Đường chẳng lúc nào vắng mặt, anh giấu mình thân rừng fan mến mộ bên dưới hàng ghế khán giả, âm thầm hướng về sân khấu.

*

Năm 1997, trong đêm nhạc cá nhân của mình, Quốc Vinh đã chính thức tình cảm dành riêng cho“người tôi yêu mến nhất sau mẹ, bạn khi tôi gặp mặt khó khăn đã chuyển tiền lương của anh ý ấy mang lại tôi – anh Đường”trước phần đông khán giả. Cũng trong tối đó, Quốc Vinh hát ca khúc "Ánh trăng nói hộ lòng tôi" khuyến mãi mẹ cùng Đường Đường. Media và người theo dõi khi kia đã đồng ý việc Đường Đường là tri kỷ của Quốc Vinh.

Xem thêm: Học Ngay 10 Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng Chuẩn Đẹp, 10 Cách Mặc Quần Áo Cho Người Béo Bụng

Năm 1998 khi người mẹ Quốc Vinh qua đời, tài tử danh tiếng đã bước đầu có những dấu hiệu trầm cảm. Anh tóc rụng và nên điều trị tâm lý. Khi đó, Đường Đường luôn luôn ở mặt anh. Người hâm mộ đã tin rằng, với tình cảm của Đường Đường, Quốc Vinh đã vượt qua vớ cả.

Song, Quốc Vinh vẫn ra quyết định ra đi.

Ngày chuyển tang Quốc Vinh, Đường Đường đứng ko nổi, khóc không nổi. Anh đồ vờ và chỉ hoàn toàn có thể bước đi nhờ sự dìu đỡ của người sử dụng bè. Trước những thông tin trái chiều trường đoản cú phía truyền thông, anh im thin thít và sinh sống ẩn dật. Bằng hữu và người thân đều lên tiếng bảo đảm anh nhưng mà anh chưa từng một lần lên tiếng.

*

Trương Quốc Vinh ra đi ngay ngày Cá tháng 4. Những kênh truyền thông và khán giả khi kia tự xoa dịu nỗi mất mát lớn lao này rằng: có lẽ Trương Quốc Vinh chọn ngày này cũng có thể có lý vày riêng của mình. Anh muốn trong tim mọi người, vấn đề anh ra đi chỉ là một trong những câu chuyện nghịch của ngày nói dối, anh hy vọng sẽ mãi sống trong tim khán giả, các bạn bè, tình nhân thương.

Và đúng như thế.

Gần 2 thập kỉ trôi qua, hình hình ảnh của anh vẫn sống mãi trong trái tim công chúng để mỗi khi nghĩ về, ai cũng đau xót cho tất cả những người nghệ sĩ “tài hoa, bạc tình mệnh” này. Còn với Đường Đường, anh vẫn một mình ôm trong tâm địa hình nhẵn cũ, khu nhà ở cũ cùng đông đảo kỷ vật quen thuộc mặc dù cho bao nhiêu năm trôi qua.