TỬ VI TUỔI HỢI 2017

coi bói tử vi phong thủy năm 2017 tuổi Hợi đưa ra tiết: phong thủy tuổi Đinh Hợi, phong thủy tuổi Ất Hợi, tử vi tuổi Quý Hợi, tử vi phong thủy tuổi Tân Hợi, tử vi phong thủy tuổi Kỷ Hợi năm 2017


1. Tuổi Hợi gồm những người dân thuộc năm sinh

Tuổi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi

Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

Hợp cùng với tuổi: Mão, Mùi

Khắc với tuổi: Dần, Thân, Tỵ

2. Qua loa về tuổi Hợi

Xem bói phong thủy năm 2017 tuổi Hợi nhận biết họ có bản tính hóa học phác lương thiện nên được những người dân xung quanh yêu mến. Với phiên bản tính cưng cửng nghị, trầm tính, không để ý những chi tiết nhỏ, khoan dung khoan thứ sẽ mang lại may mắn cho tất cả những người tuổi Hợi.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi hợi 2017

Người tuổi Hợi luôn tìm tòi, học hỏi và chia sẻ cái mới, họ siêng năng chịu khó, cuộc sống thường ngày của họ không đến mức bắt buộc kiếm sinh sống chật vật cạnh tranh khăn. Tuổi Hợi dễ tin tín đồ ,thẳng thắn và tất cả tình cảm trong trắng nên tiện lợi trong tình yêu.

Tuổi Hợi có nhiều tài lộc hơn bạn khác, mà lại họ lại ngân sách chi tiêu không gồm kế hoạch, lưỡng lự tiết kiệm. Trường hợp tuổi Hợi tìm được người một nửa bạn đời giỏi thống trị tài chính thì mới có thể là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

*

Xem phong thủy cho nguời tuổi Hợi năm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971)

Nam mạng: sinh năm 1971, 47 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu yêu cầu kiêng kỵ các tháng 4 với tháng 8 âm lịch. Trong nhà đạo dễ dẫn đến các bất an, bi tráng phiền. Xung quanh ra, các bạn còn yêu cầu đề phòng kẻ xấu xa tìm giải pháp hãm hại.

Cúng sao Thổ Tú: vào ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 cây nến, cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, hướng về chính Tây với khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để bớt nhẹ phần nào đều xui rủi.

Nữ mạng: sinh năm 1971, 47 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Người gồm năm mà lại sao Vân Hớn chiếu sẽ kỵ nhất trong tháng 2 cùng tháng 8 bởi vì Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị chén bát khẩu thiệt. Fan bị sao này chiếu bắt buộc thật cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói sản phẩm này, cũng cần hết sức tránh những sự vấn đề gây tranh chấp vẫn dẫn mang đến bất lợi, có lúc còn thành khiếu nại tụng rắc rối.

Xem thêm: Sky Bar 36 Đà Nẵng - Giới Thiệu Về Sky 36

Cúng sao Vân Hớn: vào trong ngày 29 âm lịch hàng tháng, dùng 15 đèn cầy cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương. Sau đó quay mặt về hướng chính phái nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” nhằm nhẹ ngắn hơn phần nào.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959)

Nam mạng: sinh vào năm 1959, 59 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh.

Với năm tuổi được sao Thái Dương chiếu mạng đối với nam giới được nhìn nhận như là năm quá trình làm ăn thuận lợi, tấn tới, đi xa có lộc. Được an khan vinh hoa vào các tháng 6 và tháng 10. Nhưng với nữ giới thì ngược lại.

Cúng sao Thái Dương: vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng dùng 12 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương cùng quay mặt về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Nữ mạng: sinh năm 1959, 59 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu cần kiêng kỵ các tháng 4 cùng tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo dễ dẫn tới các bất an, ảm đạm phiền. Ko kể ra, các bạn còn cần đề phòng kẻ hạ nhân tìm giải pháp hãm hại.

Cúng sao Thổ Tú: vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng dùng 5 cây nến, cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, hướng về chính Tây và khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để giảm nhẹ phần nào hầu hết xui rủi.

Mời các bạn xem tử vi phong thủy năm 2017 tuổi Dậu cho những người thân hay bằng hữu của mìnhđể biết vận hạn trong năm mới của tuổi này nhé.