TUYỂN SINH GIỌNG HÁT VIỆT 2018

(goaaal.info) –BTC Giọng hát Việt 2018 đã lựa chọn được 5 thí sinh đi thẳng liền mạch vào vòng che mặt mà không nhất thiết phải trải qua bất kỳ một trong những buổi casting nào.
The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã ưng thuận khởi đụng và xuất hiện 4 HLV là Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Bạn đang xem: Tuyển sinh giọng hát việt 2018


Cuộc thi đã xong vòng tuyển chọn sinh với trên 20 nghìn thí sinh đăng kí thử giọng bao hàm tuyển sinh trực tiếp với tuyển sinh online.

Xem thêm: Em Không Là Duy Nhất - Em Khong La Duy Nhat By Toc Tien


Các giám khảo thâm nhập tuyển sinh trực tiếp tất cả có: Giám đốc music Lưu Thiên Hương, quán quân Giọng hát Việt 2012 hương Tràm, tiệm quân Giọng hát Việt năm ngoái Đức Phúc, tiệm quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương, Á quân Giọng hát Việt 2013 Vũ cát Tường, Á quân Giọng hát Việt 2015 Yến Lê, Á quân Giọng hát Việt 2015 Hoàng Dũng, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh.
Riêng vòng sơ tuyển chọn online, sau thời điểm có buổi gặp gỡ mặt trực tiếp, BTC đã tuyển lựa được 5 thí sinh đi liền mạch vào vòng giấu mặt mà không cần phải trải qua bất kỳ một trong những buổi casting nào. Đó là 5 thí sinh:
*
An Nhiên (Trần Thị Hoà), 22 tuổi hiện tại đang là ca sĩ từ do, đến từ Hà Tĩnh, là gương mặt từng có tác dụng “dậy sóng” một chương trình truyền hình khi biểu thị đầy cảm giác ca khúc “Mẹ tôi”
*
Ngoài ca hát, chế tác và thực hiện nhạc cố cũng là một trong những lợi cầm cố của An Nhiên
*
Đặng Thị Mỹ Hằng, 23 tuổi tới từ Đồng Tháp, yêu thích là đông đảo ca khúc ballad. Đến cùng với The Voice, Mỹ Hằng mong muốn thể hiện, test thách bạn dạng thân với đa dạng và phong phú dòng nhạc khác
*
Cô gái trẻ sinh năm 1995 có tương lai sẽ trở thành nhân tố đáng để ý của vòng đậy mặt - Giọng hát Việt mùa 5
*
Đỗ Thụy Hoàng Oanh 27 tuổi đến từ Đà Lạt
*
Xuất phạt điểm là ca sĩ trường đoản cú do, Hoàng Oanh là “chiến binh” vào thẳng vòng cất mặt bởi năng khiếu sở trường ca hát cũng giống như cách biểu hiện độc đáo
*
Vũ Phụng Tiên, 19 tuổi hiện tại đang là ca sĩ từ do tới từ Khánh Hòa,ghi vết ấn vì những bạn dạng cover ca khúc giờ Anh
*
Gương mặt xứng đáng yêu, phong cách trình diễn đa dạng, Phụng Tiên là nhân tố hứa hẹn nhiều đột phá tại mùa thi Giọng hát Việt mùa 5
*
Ngô Thị Huyền Trang 24 tuổi hiện nay đang là ca sĩ từ do tới từ Quãng Ngãi. Huyền Trangcó nhiều kinh nghiệm thi thố tại các sân chơi ca hát chăm nghiệp, rất nổi bật là Sao mai
*
Huyền Trang kỳ vọng sẽ gặt hái tác dụng cao trên Giọng hát Việt 2018
Giọng hát Việt đã làm qua 4 mùa thi được không ít khán trả quan tâm, ủng hộ. Chương trìnhđang sẵn sàng ghi hình vòng che mặt, và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/5.
*

Chính thức xuất hiện đội hình HLV Giọng hát Việt 2018: cuộc đấu giữa kinh nghiệm tay nghề và mức độ trẻ


*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN