CÁCH VẦN GÀ CHUẨN XÁC TRONG PHƯƠNG PHÁP NUÔI GÀ CHỌI CHIẾN

Để nuôi gà chọi chiến gồm lực võ thuật sung sức dẻo dai bạn cần phải có phần nhiều kỹ thuật chăm sóc riêng, từ chế độ dinh dưỡng mang đến các hình thức tập luyện khoa học.

Bạn đang xem: Cách vần gà chuẩn xác trong phương pháp nuôi gà chọi chiến

*
Cách vần gà chuẩn xác vào nuôi kê chọi chiến đá khỏe

Cách vần gà chuẩn chỉnh xác trong nuôi kê chọi chiến hiệu quả

Cách nuôi kê chọi chiến và biện pháp vần gà chuẩn chỉnh xác luôn được nhận thấy sự quan tâm của khá nhiều người.

Mặc dù kỹ thuật vần con gà và phương pháp nuôi con kê chọi không hẳn là dễ dàng nhưng bạn hoàn toàn có thể biến chú con gà chọi của bản thân mình trở thành một chiến kê hùng dũng dựa vào những phương pháp chuẩn khoa học.

Đặc biệt, vần con gà là trong số những kỹ thuật quan trọng đặc biệt mà bạn cần phải thực hiện những đặn để chú gà của chính bản thân mình trở phải sung sức hơn. Nuôi kê chọi chiến thông thường có 3 hiệ tượng vần gà chính thường được vận dụng như sau:

Gà vần cùng với gà, hoặc vần đòn, vần hơi: Ở hiệ tượng này, chúng ta cuốn chân hai chú con gà chọi lại, bịt hoặc thả mỏ để chúng ‘quần thảo’ cùng với nhau.Gà vần với người hay nói một cách khác là tập bộ bạn sẽ đóng vai trò như bạn tập luyện thuộc chú gà của thiết yếu mình.Hai con kê chạy lồng: Đây là vẻ ngoài 2 chú kê chọi sẽ được nhốt chung vào một trong những chiếc lồng để luyện tập chạy xua đuổi nhau và các bạn sẽ phải ngồi ngoại trừ để theo dõi và quan sát đếm số vòng chạy của chúng.
*
Cách vần kê chọi theo kinh nghiệm tay nghề của tín đồ sành chơi

Tuy nhiên, để nuôi gà chọi chiến gồm lực, bạn cần phải biết vần con gà chọi theo những mức độ không giống nhau trong quá trình nuôi và rèn luyện cho chúng.

Nguyên tắc là bắt buộc vần theo cường độ tiêu hao tích điện từ ít cho nhiều thông qua nhiều hiệ tượng từ dễ dàng đến phức tạp.

Xem thêm: Phim Khang Hy Vi Hành Phần 4 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Khang Hy Vi Hành 4 Vietsub + Thuyết Minh

Khi chú con gà chọi đã dành đến mức tiêu hao năng lượng cao nhất rồi thì họ hạ dần dần mức độ xuống khiến cho chúng yêu thích nghi và đã đạt được một thể lực thật hoàn hảo.

Riêng cùng với những nhiều loại gà nguyên lông lá thì giải pháp vần con kê chọi lại khác một vài bước. Đầu tiên, các bạn tập om nước trà tươi đến gà chọi tiếp nối cho chạy lồng kết hợp dùng dung dịch men trong khoảng 1 tuần, cuối cùng cho bọn chúng nghỉ ngơi rồi mới ban đầu vần con gà chiến.

Công thức vần con kê trong nuôi con kê chọi chiến sung sức

Ngoài cách chọn gà chọi đá có lực thì bí quyết vần gà trong phương thức nuôi gà chọi chiến cũng tương đối quan trọng để sở hữu được chiến kê anh dũng và sung sức. Phương pháp vần con kê thường gồm quá trình như sau:

*
Công thức vần con kê trong nuôi kê chọi chiến sung sứcKỳ 1: bạn vần 1 hồ nước đòn 15 – 20 phút rồi mang lại gà chọi nghỉ 8 ngày, vần 1 hồ hơi 30 – 40 phút rồi nghỉ 7 ngày.Kỳ 2: Vần kê 2 hồ nước đòn 17 – 25 phút rồi ngủ 14 – đôi mươi ngày, vần 2 hồ hơi khoảng 30 – 40 phút rồi đến nghỉ 10 ngày.Kỳ 3: Vần gà 3 – 4 hồ nước đòn trong 17 – 25 phút rồi đến nghỉ 21 – 28 ngày phun chân 5 phút, tiếp nối khoảng 3 ngày thì vần 4 hồ nước hơi tự 30 – 40 phút rồi đến nghỉ 10 ngày và phun chân 5 phút. Cuối cùng thì khoảng 4 ngày sau mang đến gà chọi phun chân 10 phút rồi nghỉ ngơi 7 ngày trước khi đem kê chọi ra chiến đấu.

Áp dụng các phương thức nuôi gà chọi chiến nhờ khẩu phần dinh dưỡng tương xứng và các cách vần chuẩn xác để tạo ra được các chú kê chọi chuẩn thần kê có mức giá trị cao nhất.


*

Là một bạn rất đam mê bộ môn đá gà, chọi gà, Huỳnh từng đùa gà bài bản được hơn 5 năm. Tiếp đến vì một vài ba lí do gia đình mình đề nghị nghỉ nghịch mất rộng 2 năm. Hiện tại mình đã nghịch lại, mình tất cả trang trại bé dại của riêng biệt mình ngơi nghỉ quê, chủ yếu mình nuôi gà lại chọi yêu đương phẩm. Nhưng lại vẫn giành cho mình 1 góc để thỏa niềm đam mê con kê chọi. Trang web này đa phần mình chia sẻ kiến thức, tay nghề cá nhân, bên cạnh đó có mục mua bán gà, bằng hữu cần hoàn toàn có thể đăng vào đó, mọi fan xem được sẽ dữ thế chủ động liên lạc lại..........................................