Vẻ quyến rũ thứ ba

“vẻ gợi cảm trang bị ba ” là tập phim chuyển phiên quanh chuyện tình cảm kéo dài suốt 12 năm của đôi bạn trẻ Ohn Joon-young (Seo Kang-joon) và Lee Young-jae (Lee Som). Họ là hai cá cố hoàn toàn trái chiều nhau từ bỏ tính biện pháp, suy xét cho đến thói quen sinh hoạt. Thế nhưng lại, bằng một nét sexy nóng bỏng “ngầm” như thế nào đó, chúng ta đang đi vào với nhau với thuộc viết nên câu chuyện tình yêu của bản thân.

Bạn đang xem: Vẻ quyến rũ thứ ba

Ohn Joon-young (Seo Kang-joon)

Ở đôi mươi tuổi, Ohn Joon-young (Seo Kang-joon) thực thụ là một trong quý ông sinc viên gương mẫu mã, với tính phương pháp nằn nì nếp với sắc sảo trên mức cho phép cần thiết. Anh nam nhi thời điểm nào thì cũng “diện” lên mình những cái áo sơ-mày tráng lệ, quần jeans gọn gàng, vớ hết sạch trơn tươm cùng đôi giầy thể dục thật sạch ko tì vết. Điều độc nhất vô nhị vào cuộc đời Joon-young không tuân theo chiến lược đó là quan hệ với cô con gái Lee Young-jae (Lee Som) –một tín đồ trái ngược hoàn toàn với anh. Vậy nhưng mà tình ái này vẫn kéo dài trong cả 1hai năm ttách, dù rằng bao gồm bao nhiêu khó khăn, thử thách xảy mang lại cùng với đôi bạn trẻ kỳ lạ này.

Lee Young-jae (Esom)

Lee Young-jae (Esom) là tín đồ nữ giới gắn bó trong cả 12 năm của Ohn Joon-young (Seo Kang-joon). Trái ngược với chúng ta trai, Young-jae lại là một trong cô người vợ đậm chất ngầu, đầy niềm tin, ưa chuộng sự ngẫu hứng cùng luôn luôn bị cảm xúc chi păn năn. Thế nhưng mà trong cả 12 năm từ bỏ đôi mươi mang đến 32 tuổi, cô cô gái sống theo bạn dạng năng ấy, vẫn luôn luôn kéo dài một tình thân với người bạn đường tri kỷ của chính bản thân mình.

Lee Soo-jae (Yang Dong-geun)

Lee Soo-jae (Yang Dong-geun) là anh trai, mặt khác cũng là người thân trong gia đình tốt nhất của Lee Young-jae (Esom) Tính từ lúc sau khi phụ huynh qua đời. Trnghỉ ngơi thành trụ cột gia đình lúc chỉ mới là học viên trung học tập, cơ mà Soo-jae không khi nào than vãn giỏi trách rưới cứ đọng định mệnh đang quá hung ác với anh với em gái Young-jae. Mà trở lại, Soo-jae dịp nào thì cũng chấp nhận cùng với cuộc sống đời thường Tuy bần hàn, buồn bã, tuy vậy luôn tràn ngập giờ cười cợt của bản thân mình.

Xem thêm: Toàn Cảnh Đêm Chung Kết "Giọng Hát Việt" Mùa Đầu Tiên, Lộ Diện Tốp 4 Vào Chung Kết Giọng Hát Việt 2012

Baek Joo-ran (Lee Yoon-ji)

Baek Joo-ran (Lee Yoon-ji) vừa là đồng bọn, vừa là “boss” của Lee Young-jae (Esom). Vượt qua khoảng cách tuổi thọ, vai vế, Joo-ran không chỉ là là bạn chị thân thiện, mà lại còn là “quân sư” của Young-jae mọi khi cô chị em chạm chán trục trệu trong chuyện yêu đương. Đồng thời, cũng dựa vào Young-jae, nhưng mà Joo-ran đã gặp gỡ Lee Soo-jae (Yang Dong-geun), với đắn đo từ bỏ lúc làm sao, cô Cảm Xúc mình bắt đầu bao gồm cảm giác đặc biệt cùng với anh chàng cục súc, cơ mà thời điểm nào thì cũng nngơi nghỉ niềm vui bên trên môi này.

Đài cáp jTBC vẫn với không khí tkhô giòn xuân trộn vào huyết ttách ngày thu mát rượi, êm ả này bằng bộ phim cảm tình The Third Charm (nhất thời dịch: Vẻ Quyến Rũ Thứ đọng Ba). Đây là 1 chuyện tình khá lạ khi nam chính cùng thanh nữ thiết yếu gặp gỡ nhau ba lần làm việc đa số quá trình không giống nhau từ năm đôi mươi đến 32 tuổi. Một mối tình bi hài, lắm điều băn khoăn nhưng mà ngọt ngào và lắng đọng.

Cthị xã phim ban đầu Tối ngày giao quá thời điểm năm 2012 lúc nam nhi công an On Joon Young (Seo Kang Joon) bất chợt nhập kiểm tra bỗng dưng suất một tiệm bar. Trong tiếng nhạc ồn ã cùng chiếc người bừa bãi, anh vẫn chạm mặt lại tín đồ tình cũ Lee Young Jae (Esom). Thời gian quay lại dịp Joon Young đôi mươi tuổi, là 1 sinc viên gương mẫu mã cùng với thời trang và năng động "đóng góp thùng" chỉnh tề và kính cận tri thức.