Vé Tàu Sài Gòn

Bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về giá vé những hạng ghế, bảng tiếng tàu đi Đà Nẵng. Danh sách các tàu chạy tự Ga tp sài gòn đi Ga Đà Nẵng. Nhờ cất hộ hàng hóa, các chương trình khuyến mãi…

Đặt vé tàu tp sài gòn đi Đà Nẵng

Ga Đà Nẵng là ga khủng mà toàn bộ các du khách đi nam bắc đều đề xuất ghé tại đây. Và cũng chính là nơi những đoàn tàu xoay đầu đổi phía để tiến hành đường đi còn lại. Vé tàu tp sài thành đi Đà Nẵng gồm 6 chuyến khai thác từng ngày vào các khung giờ khác nhau. Trên những đoàn tàu SE 2,4,6,8 với SE 22, dường như còn một chuyến tàu đủng đỉnh thống nhất TN2 cũng khởi hành hàng ngày đi Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Vé tàu sài gòn

*

Bảng giờ tàu thành phố sài thành đi Đà Nẵng
Tên tàuThời gian đi Thời gian đếnTổng thời gian
SE219:3012:3117 giờ
SE422:0013:5816 giờ
SE609:0002:4917 giờ
SE806:0022:4417 giờ
SE2211:5506:2619 giờ
TN214:4009:1019 giờ

Vé tàu hỏa đi Đà Nẵng có rất nhiều lựa lựa chọn cho quý khách từ cơ phiên bản đến cao cấp, ghế cứng, chóng nằm, dịch vụ điều hòa… nhằm có chuyến hành trình thoải mái nhất tương xứng với nhu cầu từng người.

Giá vé tàu đi Đà Nẵng

Các giá chỉ vé không giống nhau, tùy thuộc theo hành trình, từng một số loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu thành phố hồ chí minh đi Đà Nẵng xê dịch khoảng 400,000 – 1,200,000 đồng. Liên hệ để biết chi tiết giá vé hành trình dài bạn cần.

Hướng dẫn để vé tàu đi Đà Nẵng 

Sau lúc đặt vé tàu Đà Nẵng online, vé sẽ tiến hành gửi vào email, zalo, sms,… khách hàng in vé hoặc chụp hình lại vé này và sở hữu theo khi ra ga, xuất trình tất nhiên CMND để gia công thủ tục lên tàu.

Xem thêm: 30+ Phim Võ Thuật Lẻ Thái Lan, Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Lỡ

Cách giao dịch thanh toán vé tàu đi Đà Nẵng

Hiện nay việc giao dịch vé tàu rất là đơn giản. Sau khoản thời gian đặt vé tàu qua điện thoại cảm ứng thông minh hoặc website thành công sẽ cảm nhận một mã để chỗ. Người tiêu dùng thanh toán cho mã để chỗ của chính bản thân mình bằng một trong số cách sau: giao dịch qua ngân hàng: chuyển khoản, ATM, mạng internet Banking.

Hoặc quý khách hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua những điểm thu hộ của Viettel xuất hiện khắp địa điểm trên toàn quốc.

Ngoài ra quý khách ở khu vực thành phố tp hcm có thể chọn cách nhận vé giao dịch tại nhà. Miễn giá thành giao vé đến quý khách. Sau khoản thời gian thanh toán thành công, Mã đặt khu vực sẽ là vé điện tử tàu hoả đi Đà Nẵng của quý khách.