Victoria quỳnh giang chuyển giới

Hãy cùng THỰC HÀNH phạt âm – Đọc khổng lồ tiếng Anh với Victoria Quỳnh Giang vào TỐI THỨ 5 mặt hàng tuần từ 8PM – 9.30PM (miễn phí): https://tienganhtongluc.com/rol-club/

Chương trình Huấn luyện năng lượng tiếng Anh nội sinh weLEAD: https://tienganhtongluc.com/join-welead/

Xem và Đọc toàn bộ các videos & bài viết của tôi: https://goaaal.info/category/my-view/


More

Thay thay đổi là test thách

9 Apr, 2021

Hôm ni mình bắt tay vào chế tạo lại trang giờ Anh Tổng Lực (tienganhtongluc.com) sau 6 năm (từ 2014). đề nghị nói thật là hơi ngại cùng lười vì tôi đã quá quen thuộc với lý lẽ cũ, đồ họa cũ và giải pháp làm cũ. Ngoại trừ ra, lại phải đổ tiền ra download Theme new nữa.

Mình đã và đang muốn chuyển đổi từ lâu rồi tuy thế thấy cái giao diện cũ vẫn đẹp, hồ hết thứ vẫn ổn. Đến sát đây, thấy edit các trang cạnh tranh quá vì chưng Theme cũ sẽ “già” rồi, yêu cầu mình upgrade nhưng mình không thấy đáng đồng tiền bát gạo. Dùi giắng mãi, từ bây giờ mới quyết chí. Dĩ nhiên cũng nên 1 vài năm rồi ấy chứ.

Bạn đang xem: Victoria quỳnh giang chuyển giới

Khi thiết lập Theme mới cũng khá “xoắn não” vì đề nghị học bối cảnh mới, cấu trúc mới. Thử thách phết!

Nhưng muốn văn minh và cách tân và phát triển thì bắt buộc dám test thách bản thân biến đổi thôi. Ráng lên!

*

More

08.04 – một ngày đặc trưng trong cuộc đời

8 Apr, 2021

17 năm qua, có những cái được, dòng mất. Bao gồm thành công vĩ đại và đa số thất bại sấp mặt. Bao gồm niềm từ hào vô bờ bến nhưng cũng đều có những phút tủi nhục vị sự ngớ ngẩn, ngốc dốt và ngốc nghếch. Tất cả những thú vui quá khủng nhưng cung bao gồm nỗi bi quan không mô tả được thành lời. Túm lại, “lên voi xuống chó”, cuộc sống “tung chưởng” mang lại bầm dập mà lại cũng trao cho các trải nghiệm ngọt ngào.

Mình luôn cảm ơn cuộc đời vì đã mang đến mình mọi khát vọng phệ lao, những thời cơ để triển khai khát vọng kia và gần như cú đập choáng váng để bản thân bớt ảo mộng sức mạnh, để mình không chạy theo cái thể diện hão của bản thân, nhằm mình quay lại với phần đa điều mà mình luôn tâm niệm là đặc biệt nhất, là chân thành và ý nghĩa nhất.

Hôm nay cũng chính là ngày ngay sát sinh nhật của cha mình (10.04.1953). Với mình đang mời bố mẹ đi nạp năng lượng một bữa ăn thật ngon để đáng nhớ 2 ngày đặc biệt quan trọng này.


More

Bước đi “đầu tiên” của ROL Club

7 Apr, 2021

Đây chưa hẳn là bước đi thứ nhất trong hành trình dài đem phương pháp tự học tập tiếng Anh đến cho người Việt của bản thân mà đó là sự mở màn lại của hành trình này. Dù là mất 5 năm, 10 năm, hai mươi năm nhưng bản thân sẽ cam đoan với nó vì đây là chân thành và ý nghĩa cuộc sinh sống của mình.

Xem thêm: Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đen, Công Dụng Ý Nghĩa Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Hôm nay – ngày 7 tháng tư năm 2021 – buổi ROL Club “đầu tiên”. Tất cả 3 bạn đăng ký trong đó có một Học viên của weLEAD Beginner. Vừa vui, vừa buồn. Vui vì ít nhất là còn tồn tại người đăng ký và nghe mình nói. Bi thương vì chưa có nhiều người CAM KẾT với quá trình đoạt được kỹ năng vạc âm và Đọc to. Nói thì khôn cùng hay, rất hầm hố nhưng triển khai thì như “mèo mửa”. Thôi thì âu cũng là thực tế ở đời.

Nhưng cũng có câu nói đại ý rằng: phần đông cuộc giải pháp mạng sẽ bước đầu bằng 1 nhóm bé dại tâm huyết với cam kết. Hi vọng điều này sẽ đúng cho hành trình đem cách thức tự học tiếng Anh đến cho tất cả những người Việt của mình. Hành trình dài vạn dặm sẽ luôn luôn phải bao gồm những bước đi yếu ớt, khiêm tốn đầu tiên.


More

Điều béo phì của tháng 1.2021

17 Jan, 2021

Kính gửi: Cô Victoria Quỳnh GiangChị cảm ơn thầy giáo đã giúp đỡ chị tương đối nhiều trong hành trình dài học giờ đồng hồ Anh đầy độc đáo này. Chị biết ơn cô giáo đã kỳ công kiến tạo một quy mô lớp học đặc biệt, nhưng ở đó chị được gia nhập học tập cùng các bạn có ý thức học tập hăng say với hiệu quả.Chị đê mê tiếng Anh với sẽ tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn trong phần tiếp theo sau của cuộc hành trình dài để chinh phục nó. Chị tin tưởng cách thức dạy học của cô ấy là hữu hiệu nhất so với chị và một số trong những người bận bịu khác.Chị chưa hình dung được, để vượt qua phần cực kì khó khăn của việc học giờ Anh vào vài tháng tới như thế nào. Rất có thể phải mất 2 năm để sở hữu thể xong chương trình huấn luyện và đào tạo weLEAD vào 6 tháng, cơ mà chị ko nản, chị vẫn sẽ say cùng mê nó. Càng học tập tiếng Anh, chị càng thấy mình thiếu vắng kiến thức cơ bản, thiếu thời gian rèn luyện, chị lại càng say đắm học giờ Anh nhiều hơn cô giáo ạ. Chắc sẽ có những người bằng tuổi của chị với có thực trạng giống chị cũng say mê học giờ đồng hồ Anh kiểu như chị gia sư nhỉ?Cùng với sự giúp đỡ, rượu cồn viên, khuyến khích của cô giáo, càng tạo thành động lực mạnh khỏe cho chị học tập tiếng Anh cùng với niềm đam mê các hơn. Trong quá trình học giờ đồng hồ Anh, không một giây phút nào chị dám suy nghĩ rằng sẽ sở hữu một ngày tuyệt vời như ngày hôm nay. Đó là, sau khoảng thời hạn 6 tháng chị được viết địa chỉ của mình thân tặng cô để nhận phần quà. Chị đã ngồi viết thư mang đến cô với tưởng tượng rằng: cuốn sách tiếng Anh cơ mà cô giáo khuyến mãi sẽ là phần vàng vô giá mà lại ở đó chị đang học thêm được một số kiến thức có lợi thông qua câu hỏi đọc sách tiếng Anh và chị sẽ rất trân trọng nó.Chị thiếu hiểu biết nhiều tại sao, khi viết trung tâm sự cùng với cô, chị lại có thể viết được nhanh mà nhiều thế. Vị ban đầu, chị định viết địa chỉ cửa hàng của chị gửi tặng cô thôi. Dĩ nhiên là, vì chưng chị hâm mộ cô giáo quá! Hihi!Chị trân trọng gửi tới cô lời chúc sức khỏe, niềm hạnh phúc và thành công để liên tiếp truyền đạt kiến thức hữu ích tới cộng đồng người Việt.Học trò của cô: N.H.