Viên Vịnh Nghi Trương Trí Lâm

Trong giới giải trí Cbiz, có khá nhiều ông ck được liệt vào hàng hại vợ. Điều bất ngờ đó là những cái thương hiệu nổi đình nổi đám với gồm địa vị nhất quyết trong giới.

Bạn đang xem: Viên vịnh nghi trương trí lâm*

Vài trong năm này, Đặng Siêu đó là gương mặt rất được yêu mến vào giới giải trí xứ Trung. Anh không chỉ có được thích thú bên trên màn ảnh qua những tập phim tivi mà lại người theo dõi còn quan trọng đặc biệt "kết" nam diễn viên này qua các show thực tiễn. Tính biện pháp đáng yêu và dễ thương, hóm hỉnh của Đặng Siêu khiến anh rất được khán giả quý quí.

Đặng Siêu ngơi nghỉ kế bên là a ma tơ được nhiều fan nể cơ mà ở trong nhà vẫn "dưới quyền" Tôn Lệ.

Tại không tính tung hành dọc ngang tuy thế khi về bên cùng với Tôn Lệ, Đặng Siêu chỉ nlỗi anh "nô bộc" của "Nương Nương" cơ mà thôi. Trong một sự kiện, Đặng Siêu từng share rằng Tôn Lệ đó là tay cỗ ván chiếc chìa khóa ở trong nhà. Anh từng chỉ được bà xã mang lại 600 NDT (ngay sát 2 triệu đồng) Khi ghi hình sống Tiệp Khắc. Cuối cùng, Đặng Siêu yêu cầu vay mượn thêm chi phí từ bỏ phái mạnh ca sĩ Lộc Hàm để tiêu.

Tôn Lệ quản lý đầu tư chi tiêu của Đặng Siêu.

Trong một đợt Trần Hách đến đơn vị đùa, Đặng Siêu tức thì mau chóng khui rượu mắc để tiếp đãi bọn em. Nhưng đúng lúc đó, Tôn Lệ trở về khiến cho anh "trsinh sống mặt" cùng với Trần Hách. Đặng Siêu đổ tội mang lại bọn emrằng vày anh cho nghịch đề xuất mới sử dụng mang lại rượu. Vấn đề này chứng tỏ ở trong nhà vị thế của a ma tơ Running Man phiên bản Trung thực sự phải chăng nhỏ xíu.

Đối cùng với Đặng Siêu, vk là tri kỷ.

Dù hại vợ mà lại Đặng Siêu cũng là bạn sinh sống hết sức tình cảm. Đó cũng chính là nguyên nhân mà dù dính ngờ vực nước ngoài tình tuy nhiên Tôn Lệ vẫn lựa chọn tin cậy anh. Nam tài tử từng phân tách sẻ: "Anh hoàn toàn có thể không quá giàu, nhưng người không giống rất có thể mang đến em mọi gì thì anh cũng rất có thể cho em... Anh rất có thể đang theo chủ nghĩa đại nam nhân, sinh sống bên phía ngoài hy vọng em giữ sĩ diện mang lại anh, ở trong nhà anh sẽ nể mặt em". Thậm chí Đặng Siêu còn khẳng định: "Tôi không tồn tại hồng nhan tri kỷ, chỉ bao gồm vợ".


Trương Trí Lâm với Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng mẫu mã mẫu của buôn bản giải trí Cbiz. Theo chia sẻ của Trương Trí Lâm, sở dĩ gia đình yên nóng sau hai mươi năm kết hônnguyên nhân là luôn luôn tất cả người dường nhịn trong nhà cùng bạn đó chính là anh. Tài tử 46 tuổi thường bị bà xã hoa khôi đe tuy thế anh luôn luôn tĩnh mịch với tỏ ra ngoan ngoãn.

Vợ ông chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi danh tiếng cả làng mạc vui chơi giải trí.

Khi bị hỏi về cthị xã sợ hãi bà xã hay không, Trương Trí Lâm thẳng thắn phân tách sẻ: "Người ta nói tôi sợ vk, ừ tôi hại. Tôi sợ hãi cô ấy ăn uống không no, tôi sợ cô ấy nhỏ xíu, tôi sợ cô ấy bị tiêu diệt trước tôi".

Cũng theo Trương Trí Lâm chia sẻ, những lần đi công tác làm việc xa anh luôn siêu chăm chỉ Hotline năng lượng điện về công ty. Trước kia, nếu như bà xã ko hỏi thăm, anh cũng ko thèm Điện thoại tư vấn điện vẫn luôn bị vk mắng cùng với lý do: "Vì sao ko hỏi coi em đi đâu, làm gì?”. Chỉ phải chia sẻ nhỏ dại cũng đủ phát âm Viên Vịnh Nghi trong nhà thực sự là bà xã "thét ra lửa".

Trương Trí Lâm khẳng định: "Ừ tôi sợ vợ".

Có thể nói Trương Trí Lâm đó là một trong những ông ông xã điển hình nổi bật của mang lại câu nói "nhà nên gồm nóc". Đối với tài tử khét tiếng này, Viên Vịnh Nghi chính là "nóc nhà" của anh ấy. Không chỉ nể bà xã, Trương Trí Lâm còn yêu chiều cô nhỏng bà hoàng. Tình cảm của 2 bạn vì vậy mà lại sau 20 năm vẫn tốt nhất đẹp.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Cây Khế Trả Vàng, Ăn Khế Trả Vàng

Tình cảm của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn bền chắc sau 20 năm.

Cũng y như Đặng Siêu với Trương Trí Lâm, Hình ảnh đế Lưu Thanh hao Vân là 1 trong giữa những ông chồng mà bà xã nói gì nghe nấy. Có đọc tin bật mí Lưu Thanh hao Vân từng bị vk đuổi thoát ra khỏi đơn vị. Không bào chữa lại nửa lời, anh lủi thủi ra ngoài với lầm lũi ngóng vợ hết giận bắt đầu trsống về van xin. Nhiều người bất ngờ Khi Hình ảnh đế nhỏng Lưu Thanh khô Vân trong tuổi ngay sát 60 vẫn không dám cãi lời bà xã. Anh thực thụ là người bọn ông "kính vk đắc thọ".

Lưu Tkhô giòn Vân cũng chính là ông ck "dưới quyền" vợ.

Thực tế, Lưu Tkhô giòn Vân với Quách Ái Minch là cặp vợ ông xã xứng đáng hâm mộ của Hong Kong. Hình ảnh đế Cbiz luôn luôn sử dụng tình yêu với sự bao dung nhằm đảm bảo an toàn hôn nhân gia đình của anh cùng cô vk hoa khôi. Lưu Thanh khô Vân tự dìm bản thân không hay nói mọi lời hoa mỹ cùng với bà xã: "Tôi ko nói mấy lời kia. Đến bao giờ tôi chuẩn bị chết, tôi đang nói với cô ấy "Em coi, cả đời này anh chỉ yêu thương một mình em"".

Cả đờiLưu Tkhô giòn Vân chỉ yêu bản thân vợ.

Lúc Này, cảm xúc thân Lưu Thanh Vân cùng bà xãvẫn luôn mặn nồng như thuở ban sơ. Đáng nhớ tiếc, cặp đôi không tồn tại nhỏ bình thường, mặc dù thế vấn đề đó ko tác động cho tới hôn nhân của 2 người. "Vợ ông xã tôi chắc hẳn rằng không có duim đã có được em nhỏ nhắn. Mọi bạn thường hỏi Việc này khiến cho bà xã tôi khôn xiết áp lực nặng nề. Bây giờ đồng hồ Shop chúng tôi vẫn ghi nhớ nhau mỗi ngày, cho dù sao gồm một bạn kề bên, quan tâm chăm lo bản thân là được rồi", Lưu Thanh Vân share.

Khán đưa ưa chuộng vì Quách Ái Minch lựa chọn ông chồng vượt chuẩn chỉnh.

Mối tình của Ngô Kinch với vợ Tạ Nam từng những lần được báo chí đăng mua. Được biết thêm, để lấy được nữ giới về dinh, Ngô Kinc nên tỏ tình đến 4 lần mới thành công. Cuối cùng, chúng ta có tác dụng ăn hỏi trên Bắc Kinch vào thời điểm tháng 1/năm trước vào lời chúc mừng hạnh phúc của anh em và người cùng cơ quan.

Ngô Kinch phảiphòng nạng mang đến đám hỏi của bản thân vì gặp chấn thương.

Tạ Nam luôn luôn là fan ngơi nghỉ mặt chăm lo, động viên Ngô Kinc.

Ngô Kinh chấp nhận phiên bản thân bản thân là một tín đồ sợ hãi vk. Anh đến biết: “Phụ nữ sau khoản thời gian kết hôn thường phải chịu nhiều vất vả. Đàn ông sợ vợ cũng là điều bình thường”. Theo lời của Ngô Kinh, sau khi cưới, gánh nặng kinh tế tài chính đều bỏ lên vai Tạ Nam cơ mà cuối cùng cô vẫn quá qua. Điều kia khiến anh càng nể phục cô.

Ngô Kinh: "Đàn ông hại vợ là vấn đề bình thường".

Nói về vk, Ngô Kinc từng đến hay: "Dù chấn thương thường xuyên, không có vai diễn, cô ấy vẫn sinh sống chúng tôi cùng nói rằng em đang nuôi anh trọn đời. quý khách hàng btrằn đầy đủ bảo rằng tôi khéo rước được vợ xuất sắc. Đúng như bọn họ nói, ko thì người nhỏng tôi biết nạp năng lượng bám vào ai. Thành công tôi đạt được phần đông là nhờ cô ấy".


*
*
*