HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH

Cho mang đến ngày lúc này mình nghĩ về vẫn còn ít nhiều người thường tranh luận một vấn đề là cuối cùng trong hoàn Châu giải pháp Cách thì nữ chính là Tiểu Yến Tử xuất xắc Tử Vi? tuy vậy trên thực tiễn có một vấn đề cũng tương đồng như vật đó là nam chủ yếu rốt cuộc là Vĩnh Kỳ giỏi Nhĩ Khang? kể tới đây bản thân đã đi tìm hiểu rồi và không nhiều người biết rằng thật sự ban sơ Vĩnh Kỳ ở trong thâm tâm Quỳnh Dao vốn chỉ là đứng số 3.

Bạn đang xem: Hoàn châu cách cách

*

Trong lòng Quỳnh Dao nam giới chính dĩ nhiên là Nhĩ Khang. Nhĩ Khang và phong thủy vốn là biểu tượng nam nữ chính thân thuộc nhất vào phim của Quỳnh Dao. Vị vậy mà lại trong phần 1 của hoàn Châu phương pháp Cách thì chuyện yêu đương của Nhĩ Khang và tử vi rất trả chỉnh, trong khi đó tuyến tình yêu với Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử chỉ mở ra tô điểm thêm một chút. Phần 1 của trả Châu giải pháp Cách có tổng số 24 tập, cặp Khang Vi tập sản phẩm 6 đã xác định quan hệ nhưng lại cặp Vĩnh Yến đề xuất đợi đến tận tập 16 mới thật sự như thể một đôi.

*

Xem vậy thì Nhĩ Khang là phái nam chính, Vĩnh Kỳ có phải đó là nam thứ 2 đúng chứ? hoàn toàn không phải. Mới ban sơ trong lòng Quỳnh Dao nhân đồ nam đứng số 2 thiệt ra chính là Càn Long. Điều này nếu bạn đọc qua nguyên tác tè thuyết của phim hoàn toàn có thể cảm cảm nhận càng thâm thúy hơn.

Xem thêm: Bún Riêu Nguyễn Cảnh Chân - 5 Quán Bún Riêu Ngon Ở Quận 1, Tp

*

Ở vào phần 1 của tiểu thuyết, Quỳnh Dao những đem toàn cục trọng trung tâm xoay quanh tử vi phong thủy mà thực hiện câu chuyện. Người bọn ông quan trọng đặc biệt nhất đối với Tử Vi phân minh là Nhĩ Khang, bạn thứ 2 chính là người phụ vương đẻ nhưng mà nàng luôn luôn để sống trong lòng. Ví dụ trong tè thuyết càng biểu đạt rõ về Càn Long hơn cả Vĩnh Kỳ. Từ lần thứ nhất Càn Long gặp Tiểu Yến Tử mang lại lần đầu gặp gỡ Tử Vi rồi sự vươn lên là chuyển tư tưởng khi tử vi phong thủy thay ông đỡ dao bị thương đầy đủ được diễn đạt rất tỉ mỉ.

*

Dựa theo phong cách viết tè thuyết của Quỳnh Dao thì tín đồ mà bà diễn tả tâm lý càng tỉ mỉ thì càng là nhân vật trông rất nổi bật trong lòng bà. Chính vì vậy nhưng mà xem qua đái thuyết hoàn toàn có thể thấy ban đầu khi viết thành tựu này thì phái nam chính trong tim bà là Nhĩ Khang, phái mạnh số 2 là Càn Long, Vĩnh Kỳ chỉ rất có thể xếp trang bị 3.

*
*

Thế nhưng sau khi lên phim, bởi vì Tiểu Yến Tử ra mắt quá rực rỡ mà mọi bạn đều xem thiếu phụ là nàng chính đề xuất một cách thoải mái và tự nhiên cũng xác định Vĩnh Kỳ có tác dụng nam chính. Hơn nữa mình thấy xúc cảm cặp đôi Vĩnh Yến vẫn trông đẹp hẳn nhiều, tiếp nối Quỳnh Dao chắc hẳn rằng vì vậy mà thêm cho họ không ít đất dụng võ nên mới đẩy lên làm nam con gái chính thiệt sự trong thâm tâm mọi người.

*

Mọi tín đồ thích cặp đôi bạn trẻ nào trong trả Châu bí quyết Cách? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!